Video

Bệnh xơ gan có ngăn chặn được không, điều trị thế nào?

Bệnh xơ gan có ngăn chặn được không, điều trị thế nào? Mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của BS.CK2 Ngô Thị Thanh Quýt - Trưởng khoa Nội Tiêu hóa, Bệnh viện Thống Nhất về vấn đề này.


Thanh Quang - AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • lam sao de tranh suy gan do virus viem gan

  Làm sao để tránh suy gan do virus viêm gan?

  ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng Đơn vị Tiêu hóa can thiệp - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương sẽ giải đáp cho quý độc giả AloBacsi về các bệnh viêm gan do vius, biến chứng, cách điều trị và phòng ngừa bệnh.
  11/05/2020 20:24 Video
 • xo gan dieu tri va phong ngua

  Xơ gan: Điều trị và Phòng ngừa

  Xơ gan là bệnh mạn tính, có nguy cơ gây tử vong cao. Vậy làm sao để điều trị bệnh này cũng như phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm như ung thư? BS.CK2 Trương Thị Ái Phương - Phó khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.
  27/11/2019 09:06 Video
 • mat o trong gan qua lau nguy hai khon luong

  Mật ở trong gan quá lâu, nguy hại khôn lường

  Túi mật và ống túi mật là nơi chứa đựng và dự trữ dịch mật do gan tổng hợp và bài tiết ra. Khi ăn, gan sẽ bài tiết dịch mật nhiều hơn, túi mật có tác dụng co bóp đẩy dịch mật vào ống mật chủ, từ đó đổ vào tá tràng và xuống ruột non, giúp phân hủy các chất béo, thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn trong cơ thể người.
  25/12/2019 17:36 Video
 • lam sao de phat hien som ung thu gan

  Làm sao để phát hiện sớm ung thư gan?

  GS.BS Nguyễn Chấn Hùng giải đáp thắc mắc của bạn đọc AloBacsi về ung thư gan: ai dễ mắc, làm sao để phát hiện sớm, điều trị thế nào... và dịp Tết này, bệnh nhân ung thư gan nên ăn uống thế nào để dưỡng gan?
  11/01/2020 10:21 Video
 • cac phuong phap phau thuat u gan

  Các phương pháp phẫu thuật u gan

  BS.CK2 Nguyễn Quang Huy - Trưởng khoa Ngoại tổng quát, Bệnh viện Nhân dân 115 tư vấn các phương pháp phẫu thuật u gan để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị u gan.
  11/07/2019 12:33 Video

Mới cập nhật