Tin Y tế

Bệnh viện Bạch Mai khám và phát thuốc miễn phí bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Ngày 15/12/2018, Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức khám sàng lọc, tư vấn và phát thuốc miễn phí bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính cho người dân.
Chương trình sẽ diễn ra cả ngày thứ 7, chia làm 5 ca tại hội trường lớn, tầng 2, nhà P, Bệnh viện Bạch Mai (Toà nhà A1 và A3 Bệnh viện Bạch Mai 78 Đường Giải phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội). Cụ thể:

Buổi sáng: Ca 1 8g - 9g, ca 2 từ 9g - 10g, ca 3 từ 10g - 11g
Buổi chiều: Ca 1 14g-15g, ca 2 15g-16g

Những người được khám trong chương trình này trên 40 tuổi và có ít nhất một trong các yếu tố nguy cơ: Hút thuốc lá, thuốc lào hơn 10 năm; trực tiếp đun bếp (than, củi, rơm, rạ) trên 30 năm; tiếp xúc khói, bụi, hóa chất nghề nghiệp; khó thở nặng dần theo thời gian; ho liên tục nhiều tháng, nhiều năm; thường xuyên khạc đờm vào buổi sáng.

Khi đến khám, người bệnh sẽ được các bác sĩ khám nội khoa, đo lưu lượng đỉnh kế, đo chức năng hô hấp, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng được chẩn đoán mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và đưa vào chương trình quản lý ngoại trú.

Bạn đọc có nhu cầu, nằm trong điều kiện của chương trình có thể đăng ký khám tại Văn phòng Ban quản lý Dự án phòng chống Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản. Số điện thoại: 024 3.629.1207 (liên hệ trong giờ hành chính); Email: duanbenhphoi@gmail.com.

Được biết, đây là hoạt động của Dự án phòng chống Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản do Bệnh viện Bạch Mai phụ trách.

Hoàng Túy - AloBacsi.vn
phuongnguyen
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Mới cập nhật