Podcast

Bé gái 9 tuổi tự tay làm 500 chiếc tai giả gửi các y bác sĩ Bắc Giang

Mặc dù chỉ mới 9 tuổi, nhưng em bé này đã tự tay may được 500 chiếc "tai giả", em đã thức rất muộn để có thể hoàn thành sớm, kịp gửi tặng đến các y bác sĩ tại tâm dịch Bắc Giang.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • vac xin covid 19 hieu qua trong bao lau

  Vắc xin COVID-19 hiệu quả trong bao lâu?

  Câu hỏi của bạn đọc Trần Trọng Nghĩa - Hà Nội gửi về cho AloBacsi với nội dung như sau: "Tôi muốn hỏi nếu tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19 thì sẽ bảo vệ tôi được trong bao lâu? Liệu có hiệu quả suốt đời?" Mời quý thính giả cùng lắng nghe phần trả lời dưới đây.
  07/06/2021 12:00 Podcast
 • vuot qua covid 19 cho mot rung hoa dat nuoc phut yen binh

  Vượt qua COVID-19: Chờ một rừng hoa đất nước phút yên bình

  "Ở trận đánh với COVID-19 này tôi đã nhìn thấy một chiến thắng, một chiến thắng không ồn ã, ngày thắng dịch là ngày mà mỗi công dân Việt đều nở rạng một nụ cười, nở rạng như một đóa hoa, thành một rừng hoa đất nước phút yên bình...". Mời quý thính giả cùng tiếp tục lắng nghe bài viết này trong phần audio dưới đây, bài viết của tác giả Nguyễn Quang Vinh.
  07/06/2021 10:33 Podcast
 • sai gon dang bi benh

  Sài Gòn đang bị... bệnh!

  Mấy hôm nay Sài Gòn trầm lắng lạ thường, con đường Lê Thánh Tôn bên hông chợ Bến Thành bình thường tấp nập là thế mà giờ đây người xe thưa thớt; hàng quán liêu xiêu bên tấm biển quốc dân “Chỉ bán mang về”... Ừ nhỉ, Sài Gòn bữa nay bệnh! Đó là đôi dòng tâm sự của tác giả Hoàng Huy mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  01/06/2021 10:08 Podcast

Mới cập nhật

 • xuc dong voi la thu cam on gui khu cach ly tap trung

  Xúc động với lá thư cảm ơn gửi khu cách ly tập trung

  Xúc động trước nghĩa cử và sự chăm lo chu đáo từ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế, chị Phương trải lòng qua 2 trang giấy, chuyển tải lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các lực lượng phục vụ tại khu cách ly như sau. Nội dung bức thư, mời quý khán giả, cùng lắng nghe Podcast dưới đây.
  20/06/2021 16:13 Podcast
 • lo xo thien nguyen cua nguoi sai gon

  "Lò xo" thiện nguyện của người Sài Gòn

  "Người Sài Gòn mở lòng làm thiện nguyện, chia sẻ khó khăn cùng người nghèo như là việc của mình, rất bình thản, không đắn đo, suy tính, câu nệ thủ tục, hình thức. Thiện nguyện như kiểu một cái lò xo bật lên khi có tác động của những hoàn cảnh khó khăn” - đây là lời chia sẻ của nhà báo Kim Hạnh, mời quý thính giả cùng lắng nghe.
  19/06/2021 20:11 Podcast