Podcast

Bạn có hài lòng với những gì mình đã cho đi

Ai cũng muốn sống thật hạnh phúc và trọn vẹn. Nhưng cuộc sống thường sẽ không như ý muốn. Vậy chúng ta phải sống thế nào để khi từ giã cõi đời vẫn cảm thấy hài lòng với chặng đường đã đi qua. Mời bạn cùng lắng nghe audio dưới đây.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • ban tay me

  Bàn tay mẹ

  Đối với mỗi người con, đôi bàn tay đẹp nhất luôn luôn là của mẹ. Dù nó có thô ráp, có chai sần thì đôi bàn tay ấy vẫn là ấm áp nhất.
  28/12/2020 08:30 Podcast
 • mon qua tu anh trai

  Món quà từ anh trai

  Một câu chuyện cảm động được kể lại từ sự trải nghiệm của chính tác giả vào đêm Noel lạnh lẽo; khiến tác giả cảm thấy dù trời lạnh nhưng lòng người thì thật ấm áp biết bao, mời bạn cùng lắng nghe. AloBacsi xin được mến chúc bạn một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc!
  24/12/2020 21:07 Podcast
 • chung ta deu co 5 tinh xau

  Chúng ta đều có 5 tính xấu

  Tham lam, sân hận, kiêu ngạo, lười biếng, đó là 5 tính xấu của con người. Chúng ta đều có đủ cả 5 tính này, tuy nhiên mức độ của mỗi người sẽ khác nhau. Mời quý thính giả cũng lắng nghe và suy nghĩ xem mình có những tính xấu đó không, bạn nhé. Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc!
  22/12/2020 09:01 Podcast
 • dung voi vang phan xet ai

  Đừng vội vàng phán xét ai

  Đôi khi sự thật khác hẳn so với những gì chúng ta vẫn nghĩ, vì thế đừng bao giờ vội vàng phán xét người khác khi chỉ nhìn thấy những biểu hiện bề ngoài của một người. Có thể nó sẽ khác rất nhiều với những gì bạn suy nghĩ.
  21/12/2020 12:41 Podcast
 • thieu vang ben trong den tu dau

  Thiếu vắng bên trong đến từ đâu

  Chúng ta cứ luôn mãi đi tìm cái bên ngoài để lấp đầy khoảng trống bên trong của bản thân. Vậy thật ra chúng ta đang thiếu vắng điều gì? Mời bạn cùng lắng nghe audio dưới đây.
  17/12/2020 09:48 Podcast

Mới cập nhật

 • cang don gian cang hanh phuc

  Càng đơn giản càng hạnh phúc

  Càng lớn tuổi, con người ta càng tiến dần đến về sự đơn giản và càng đơn giản thì càng hạnh phúc. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  23/01/2021 11:17 Podcast
 • thieu hut vitamin d va nguy co gay dot quy

  Thiếu hụt vitamin D và nguy cơ gây đột quỵ

  Nếu thiếu hụt vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và vitamin D là yếu tố không thể thiếu để chống lại chứng viêm, bảo vệ cơ và giữ cho cấu trúc xương ổn định thì sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ đột quỵ và ảnh hưởng khả năng phục hồi sau đột quỵ của cơ thể.
  23/01/2021 06:11 Podcast
 • dot quy lieu co xay ra voi me bau

  Đột quỵ liệu có xảy ra với mẹ bầu?

  Đột quỵ khi mang thai và sau sinh là một trường hợp cấp cứu y tế nghiêm trọng, cần được điều trị kịp thời để có thể đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ và em bé. Vậy đột quỵ khi nào thì cần cấp cứu mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 18:28 Podcast
 • dot quy co phai la nhan an tu

  Đột quỵ có phải là nhận án tử?

  Hiện đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 ở phụ nữ và nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 5 ở nam giới. Vậy liệu có phải đột quỵ chính là nhận án tử? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 11:31 Podcast