Tin Y tế

Vùng nguyên liệu khổ qua rừng đạt chuẩn được ứng dụng vào trong viên uống Mudaru

Viên uống Khổ Qua Rừng Mudaru được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần TNB Việt Nam đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ổn định huyết áp, cải thiện giấc ngủ.

Khảo sát các bệnh nhân đã dùng viên uống Khổ Qua Rừng Mudaru về chất lượng sản phẩm thì có đến 98% người dùng hoàn toàn yên tâm bởi yếu tố vùng nguyên liệu khổ qua rừng đạt tiêu chuẩn, được ươm trồng theo hướng hữu cơ, trải dài hơn 10ha ở nhiều tỉnh, thành vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Viên uống Mudaru là sự kết hợp giữa vùng dược liệu quý từ khổ qua rừng và công nghệ sản xuất đạt chuẩn GMP - WHO

Theo chị Nguyễn Thị Kim Thoa - Người sáng lập nên Công ty Cổ phần TNB Việt Nam (có trụ sở tại quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ) cho biết, khổ qua rừng là loại cây mọc hoang ở vùng rừng thưa miền Đông Nam Bộ, mang nhiều lợi ích sức khỏe cho con người nhưng 8 năm về trước thì ít ai khai thác nguồn nguyên liệu tuyệt vời này.

Với khát khao tạo ra vùng dược liệu quý từ khổ qua rừng, năm 2013, chị Thoa đã thí nghiệm trồng 1ha khổ qua rừng tại Sóc Trăng, sau đó thu hoạch và mang cho người quen mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp sử dụng. Kết quả chị nhận được vô cùng bất ngờ, sức khỏe người dùng đều cải thiện rất tốt.

Sau 5 năm thí nghiệm, cho đến nay, chị Thoa dần mở rộng vùng nguyên liệu của mình ở nhiều tỉnh, thành vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, con số lên đến hơn 10ha khổ qua rừng được ươm trồng hữu cơ xanh mát mắt. Cụ thể, mô hình trồng khổ qua rừng 10ha tập trung ở thành phố Cần Thơ và 3 tỉnh Sóc Trăng, Hậu Giang, Vĩnh Long.

Được biết, công ty Cổ phần TNB Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa mô hình trồng khổ qua rừng theo hướng hữu cơ, không sử dụng phân, thuốc bảo vệ thực vật, kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ công đoạn gieo hạt giống.

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất và công nghệ chế biến đã được đảm bảo đạt chuẩn GMP - WHO. Cụ thể, nhà xưởng và phương tiện điều chế thành phẩm viên uống Khổ Qua Rừng Mudaru được xây dựng phù hợp với trình tự dây chuyền công nghệ chế biến, đảm bảo không lây nhiễm chéo hay pha lẫn bất kỳ tạp chất nào.

Ngoài ra, các thiết bị và phương tiện sản xuất đều được kiểm soát vệ sinh sạch sẽ. Các bề mặt tiếp xúc sản phẩm phải luôn ở tình trạng đạt tiêu chuẩn vệ sinh và vận hành đúng chức năng.

Viên uống Khổ Qua Rừng Mudaru - Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp hiệu quả, an toàn

Từ nguồn nguyên liệu hữu cơ là khổ qua rừng được trồng theo tiêu chuẩn, không sử dụng phân thuốc hóa học, có màng phủ, hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, thương hiệu TNB Việt Nam đã sản xuất ra nhiều sản phẩm từ khổ qua rừng khác nhau, trong đó, viên uống Khổ Qua Rừng Mudaru được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Để cho ra đời viên uống Khổ Qua Rừng Mudaru đạt chuẩn, trong suốt quá trình sản xuất phải đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe như nguồn nguyên liệu sạch, khâu sản xuất từ đầu đến cuối đều được theo dõi sát sao.

Nguồn đất và nước dùng trong việc tưới tiêu phải được kiểm tra phù hợp theo Quy chuẩn Việt Nam về vi sinh vật và kim loại nặng của Bộ Tài nguyên - Môi trường, đồng thời phải được sự đồng thuận của chính quyền địa phương và người dân.

Chị Nguyễn Thị Kim Thoa (Người thành lập Công ty Cổ phần TNB Việt Nam, chuyên nuôi trồng và sản xuất các sản phẩm từ khổ qua rừng) chia sẻ: “Chúng tôi đến với khổ qua rừng vì tính dược liệu quý, hỗ trợ trị bệnh cho người dân. Từ đó mục đích của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm sạch từ khổ qua rừng nhằm đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe và phòng bệnh cho mọi người. Chính vì thế chúng tôi phải tự trồng, tạo cho mình vùng nguyên liệu riêng đúng chuẩn”.

Từ chính vùng nguyên liệu khổ qua rừng rộng lớn như thế, doanh nghiệp của chị Thoa đã tạo ra nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng, đặc biệt nhất là viên uống khổ qua rừng Mudaru.

Viên uống khổ qua rừng Mudaru là sản phẩm hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường, mỡ máu, huyết áp rất hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào có trong loại nguyên liệu thiên nhiên là trái khổ qua, giúp tăng cường sức khỏe người dùng, nâng cao chất lượng đời sống, ăn ngon, ngủ ngon.

Được biết trong thời gian tới, doanh nghiệp TNB sẽ mở rộng thị trường sang nước ngoài để sản phẩm Việt được nhiều người biết đến hơn. Muốn như vậy, doanh nghiệp phải đảm bảo vùng nguyên liệu tự cung đủ để sản xuất, nhân công dồi dào, quy trình công nghệ đáp ứng được năng suất như mong muốn.

Hiện tại, viên uống khổ qua rừng Mudaru được phân phối trực tiếp tại:

  • Công ty Siêu Thị Sống Khoẻ.

  • Địa chỉ: 205A Nguyễn Xí, P.26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

  • Hotline: 0888 533 350

  • Website: https://sieuthisongkhoe.com

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Tin liên quan

Mới cập nhật