Video

Bà bầu bị đau đầu, có nên tự mua thuốc điều trị?

PGS.BS Vũ Anh Nhị
PGS.BS Vũ Anh Nhị

Trưởng Bộ môn Thần kinh, Đại học Y dược TPHCM Xem thông tin

Theo dõi trên |
Theo Tổ chức Y tế thế giới, có đến 80% các sản phụ bị chứng đau đầu trong thai kỳ. Liệu đây có phải là dấu hiệu bất thường? Trong trường hợp này, các bà bầu có nên tự mua thuốc điều trị? Làm sao để hạn chế tình trạng đau đầu này? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong video dưới đây.


Thanh Quang - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • dau hieu nhan biet con dau dau nguy hiem

  Dấu hiệu nhận biết cơn đau đầu nguy hiểm?

  Đau đầu là tình trạng rất thường gặp trong cuộc sống. Đau đầu đôi khi chỉ là biểu hiện đơn thuần khi thay đổi thời tiết, hoặc do công việc căng thẳng, áp lực từ cuộc sống, gia đình... song có lúc nó lại là triệu chứng cảnh báo bệnh lý nguy hiểm. Vậy đau đầu khi nào cần đi khám?
  26/11/2020 15:12 Video
 • cac loai dau dau thuong gap va cach dieu tri hieu qua

  Các loại đau đầu thường gặp và cách điều trị hiệu quả

  Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), gần 50% số người trưởng thành trên toàn thế giới đã từng trải qua tình trạng đau nhức ở đầu. Có nhiều mức độ đau từ nhẹ đến nặng, không chỉ gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống mà còn có thể là triệu chứng cảnh báo bệnh nguy hiểm.
  25/11/2020 11:14 Video
 • giao mua lam sao cham dut con kho chiu dau dau do viem mui xoang

  Giao mùa, làm sao chấm dứt cơn khó chịu, đau đầu do viêm mũi xoang?

  Bạn đang bị đau đầu do viêm mũi xoang? Bạn bị nhảy mũi, ngứa mũi nhưng không biết là do viêm mũi dị ứng hay viêm mũi xoang? Làm sao phòng ngừa căn bệnh này khi giao mùa? Tất cả những thắc mắc này đã được BS.CK2 Nguyễn Vĩnh Phước - Trưởng khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Thống Nhất TPHCM giải đáp trong video dưới đây.
  30/09/2020 14:12 Video

Mới cập nhật