Podcast

Ăn dưa hấu thế nào cho an toàn?

Dưa hấu làm tan cơn khát trong mùa hè nóng nực mà nó còn có nhiều lợi ích với sức khỏe. Thế nhưng ăn dưa hấu thế nào cho đúng cách không phải là điều ai cũng biết.
Thực hiện: Hiền Thục

Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • nhung ai khong nen an bi xanh

  Những ai không nên ăn bí xanh

  Theo Đông y, bí đao có vị ngọt, tính mát, không độc. Tuy vậy vẫn có một số trường hợp không nên ăn bí xanh (bí xanh) - để hiểu rõ hơn mời quý thính giả cùng lắng nghe trong audio dưới đây.
  29/04/2022 11:37 Podcast
 • ai khong nen an dua

  Ai không nên ăn dứa

  TS.BS Ngô Quang Hải, nguyên Phó giám đốc Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, cho biết trong Đông y, quả dứa có vị chua, tính bình, tác dụng nhuận tràng thông tiễn, kiện tỳ chỉ tả, thanh nhiệt giải độc, bổ dưỡng, sinh khát, sinh tân dịch, lợi tiểu.
  13/04/2022 06:44 Podcast

Mới cập nhật

 • nghen ngao loi tien biet chang trai chet nao hien tang

  Nghẹn ngào lời tiễn biệt chàng trai chết não hiến tạng

  TS.BS Lâm Việt Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy nói rằng nguồn tạng hiến từ người cho chết não là món quà quý giá, bước ngoặt giúp nhiều người hồi phục trở về cuộc sống bình thường, trong bối cảnh rất nhiều bệnh nhân chờ ghép nhưng khan hiếm nguồn tạng.
  14/05/2022 07:22 Podcast
 • tam an de doi an

  Tâm an để đời an

  Cuộc đời, mỗi con người có một suy nghĩ, mỗi con người có một lối sống. Vậy nên, cố gắng để bắt người ta giống mình là không thể. Vậy nên mới phải lắng nghe và cảm thông, mới phải vị tha và độ lượng. Tâm an thì cuộc đời mới an!
  11/05/2022 23:56 Podcast
 • canh bao tre day thi som

  Cảnh báo trẻ dậy thì sớm

  Trẻ dậy thì sớm có thể hạn chế phát triển chiều cao, rối loạn tâm lý ở cả bố mẹ và trẻ. Nhiều nghiên cứu cũng cho biết trẻ có nguy cơ bị lạm dụng tình dục và mãn kinh sớm do dậy thì sớm.
  11/05/2022 06:48 Podcast
 • cham lai va dung lam ton thuong nhau

  Chậm lại và đừng làm tổn thương nhau

  Ngoài đèn đỏ để dừng lại, đèn xanh để bước đi, đèn đường còn dành màu vàng cho khách bộ hành bước chậm. Cuộc sống hối hả đôi khi cũng cần lắm những khoảnh khắc sống chậm lại để không bỏ lỡ thời khắc của hạnh phúc và không làm tổn thương nhau!
  10/05/2022 23:43 Podcast