Chat với bác sĩ

9g30 ngày 7/11, livestream giải đáp về nội soi dạ dày

Bạn đọc AloBacsi sẽ lại có dịp để giao lưu với ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương trong chương trình được phát sóng trực tiếp vào lúc 9g30, ngày 7/11. Nếu có thắc nào về nội soi dạ dày, hãy đón xem chương trình và gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi để được vị chuyên gia được mệnh danh "bàn tay vàng trong làng nội soi" giải đáp cụ thể.

Nội soi dạ dày được xem là “con mắt thần kỳ” giúp phát hiện các bệnh lý ở dạ dày từ viêm nhiễm cho đến ung thư. Nhưng khi nào nên nội soi dạ dày? Hiện nay có bao nhiêu phương pháp nội soi, loại nào tốt nhất? Những điều cần lưu ý?

Những thắc mắc này sẽ được ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng đơn vị Tiêu hóa can thiệp, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương giải đáp trong chương trình tư vấn trực tiếp vào lúc 9g30, ngày 7/11/2019. Mời bạn đọc đón xem và đặt câu hỏi.

Chương trình sẽ được chúng tôi livestream (phát sóng trực tiếp) trên AloBacsi.vn và Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời.

 

Đặc biệt, ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.vn, email kbol@alobacsi.vn, Inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để được chuyên gia tư vấn, giải đáp các thắc mắc về tiêu hóa, từ bệnh dạ dày, đại tràng, vi khuẩn HP đến hướng dẫn nội soi, chế độ dinh dưỡng, cách sử dụng thuốc, cách dùng nghệ và thảo dược...

 

Trân trọng cảm ơn SCurma Fizzy - Viên sủi curcumin hướng đích giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân viêm loét dạ dày trào ngược đã đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này!


Nguồn: AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Tin liên quan

Mới cập nhật