Chat với bác sĩ

9g30 ngày 6/12 livestream: Bệnh dạ dày, dùng nghệ sao cho tốt?

ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương
ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương

Trưởng đơn vị Tiêu hóa can thiệp, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương Xem thông tin

ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương và TS Lê Thị Thu Hường sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến việc sử dụng nghệ trong hỗ trợ điều trị, phòng ngừa bệnh dạ dày vào khung giờ trên. Mời bạn đọc đón xem và đặt câu hỏi.

Nghệ vừa là gia vị quen thuộc trong bữa ăn của người Việt vừa là vị thuốc dân gian được ứng dụng nhiều trong bệnh lý về dạ dày. Nhưng nếu sử dụng nghệ không đúng cách có thể dẫn đến những hệ lụy khó lường, như các trường hợp thủng dạ dày như báo chí đã đưa tin.

Vậy khi mắc bệnh dạ dày, dùng nghệ sao cho đúng? Thắc mắc này sẽ được ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng đơn vị Tiêu hóa can thiệp, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và TS Lê Thị Thu Hường, Giảng viên khoa Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội giải đáp trong chương trình livestream vào lúc 9g30, ngày 6/12/2019.

Đặc biệt, ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.vn, email kbol@alobacsi.vn, Inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để được chuyên gia tư vấn, giải đáp các thắc mắc về tiêu hóa, từ bệnh dạ dày, đại tràng, vi khuẩn HP đến hướng dẫn nội soi, chế độ dinh dưỡng, cách sử dụng thuốc, cách dùng nghệ và thảo dược...

Trân trọng cảm ơn SCurma Fizzy - Viên sủi curcumin hướng đích giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân viêm loét dạ dày trào ngược đã đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này!Nguồn: AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Tin liên quan

Mới cập nhật