Chat với bác sĩ

9g30 ngày 10/10, ThS.BS Trần Ngọc Lưu Phương livestream tư vấn bệnh viêm dạ dày

Bạn có đang khó chịu vì cơn đau dạ dày hành hạ suốt ngày, đêm? Bạn ăn không ngon miệng, bụng khó tiêu như cơn sóng cuộn trào? Bạn lo lắng vì bị chẩn đoán viêm dạ dày HP? Hãy đến với chương trình tư vấn cùng ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương phát sóng vào lúc 9g30, ngày 10/10/2019 để tìm ra hướng giải quyết các tình trạng này.

Tiếp nối thành công của chương trình mở màn viêm loét dạ dày trong chuỗi tư vấn tiêu hoá cùng ThS.BS Trần Ngọc Lưu Phương, lần này Trưởng đơn vị Tiêu hóa can thiệp, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - người được mệnh danh là "bàn tay vàng" trong làng nội soi tiêu hóa sẽ tiếp tục gặp gỡ, giao lưu với bạn đọc AloBacsi với chủ đề viêm dạ dày.

Chương trình sẽ được chúng tôi livestream (phát sóng trực tiếp) trên Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời. Mời bạn đọc cùng đón xem.

 

Đặc biệt, ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.vn, email kbol@alobacsi.vn, Inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để được chuyên gia tư vấn, giải đáp các thắc mắc về tiêu hóa, từ bệnh dạ dày, đại tràng, vi khuẩn HP đến hướng dẫn nội soi, chế độ dinh dưỡng, cách sử dụng thuốc, cách dùng nghệ và thảo dược...

 

Trân trọng cảm ơn SCurma Fizzy - Viên sủi curcumin hướng đích giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân viêm loét dạ dày trào ngược đã đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này!


AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật