Tin Y tế

6 lý do lựa chọn bảo hiểm sức khỏe eroscare

Những năm gần đây, thị trường bảo hiểm sức khỏe chứng kiến nhiều sự thay đổi của các nhà bảo hiểm về thắt chặt quyền lợi và tăng phí bảo hiểm.
Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Eroscare Nhật Bản đang được nhiều khách hàng quan tâm nhờ ưu điểm về quyền lợi tốt và chi phí hợp lý.

Do sự quá tải tại các bệnh viện công lập, nên đại đa số khách hàng có thu nhập mong muốn được khám và điều trị bệnh tại các khoa tự nguyện của bệnh viện công hoặc bệnh viện tư nhân, quốc tế. Loại hình bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm trên thị trường chính là giải pháp tài chính tốt nhất giúp khách hàng an tâm khi không may gặp ốm đau, bệnh tật tại các cơ sở y tế nói trên.

Năm 2016 thị trường bảo hiểm sức khỏe chứng kiến sự ra đời của dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe eroscare Nhật Bản. Sản phẩm được xây dựng và thiết kế dựa trên sự phân tích và nghiên cứu thói quen sử dụng dịch vụ y tế tại Việt Nam. Do vậy với quyền lợi bảo hiểm được thiết kế ưu việt, chi phí hợp lý đang được nhiều khách hàng quan tâm và tham gia. nhiều sự thay đổi về sản phẩm bảo hiểm, với những điều chỉnh về quyền lợi bảo hiểm, tăng phí bảo hiểm.

Khách hàng có thể khám phá 6 lý do để lựa chọn sản phẩm này như sau:
 
Quyền lợi bảo hiểm thiết kế ưu việt

Tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm y tế sức khỏe hàng đầu, eroscare đã có sự nghiên cứu và phân tích thị trường Việt Nam để thiết kế sản phẩm phù hợp, với những quyền lợi hấp dẫn cho gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện:

Bảo hiểm sức khỏe Eroscare mang đến nhiều quyền lợi ưu việt

- Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản
- Tích hợp quyền lợi tiêm vaccin và khám sức khỏe định kỳ
- Dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp FTCclaims
- Trẻ từ 60 ngày tuổi, Bảo hiểm cho người già đến 65 tuổi
- Cung cấp quyền lợi bảo hiểm thai sản
- Cam kết tái tục bảo hiểm 3 năm, nếu đáp ứng được điều khoản tái tục
- Chỉ áp dụng đồng bảo hiểm 80/20 cho trẻ từ 5 tuổi trở xuống với các bệnh về hô hấp và tiêu hóa khi khám tại bệnh viện tư, quốc tế hoặc khoa tự nguyện, khoa quốc tế của bệnh viện công.
- Lựa chọn dịch vụ y tế chất lượng cao tại bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp nào.

Khác biệt quyền lợi y tế dự phòng

Cuộc sống bận rộn với những lo toan hàng ngày và các tác nhân gây hại từ môi trường khiến nguy cơ mắc bệnh ngày càng gia tăng, bạn không thể biết được sức khỏe của mình sẽ  bị ảnh hưởng bởi căn bệnh nào cho đến khi chúng ập đến bất ngờ.

Khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các căn bệnh tiềm ẩn trở nên cần thiết đối với mọi người tại các quốc gia phát triển. Tại Việt Nam, người dân đã bắt đầu có ý thức nhiều hơn đến việc tầm soát sức khỏe để nhanh chóng phát hiện ra những dấu hiệu bệnh tật và có phương án điều trị nhanh chóng và hợp lý
 

Là một trong số ít đơn bảo hiểm sức khỏe trên thị trường, bảo hiểm sức khỏe Eroscare tích hợp quyền lợi thăm khám và chăm sóc sức khỏe định kỳ thường niên ở mức chi phí tối ưu nhất, giúp bạn phòng vệ với những nguy cơ rủi ro bệnh tật và có phương án điều trị tích cực chủ động.

Sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao

Nhưng lo lắng khi sử dụng dịch vụ y tế tại các khoa điều trị tự nguyện, hay các bệnh viện tư nhân và quốc tế như Vinmec, Việt Pháp, Columbia… sẽ được giải tỏa nhờ việc tham gia các chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

Với mức phí bảo hiểm hàng năm vô cùng hợp lý từ 3 - 5 triệu, bạn và gia đình dễ dàng sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao trong các cơ sở y tế tốt nhất. Người tham gia bảo hiểm có thể thăm khám và điều trị bệnh ở bất kỳ cơ sở y tế nào trên toàn quốc, nơi bệnh nhân được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.

Chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản

Chất lượng dịch vụ Nhật Bản được xây dựng trên nền tảng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng được cung cấp. Người bán hàng tại luôn đóng vai trò là người bạn tin cậy của khách hàng. Mục đích tư vấn cho khách hàng không phải là bán cho bằng được cái mình muốn mà tư vấn cho khách hàng đúng những thứ họ cần.

Để đảm bảo được chất lượng trong tiếp khách hàng như vậy, mỗi nhân viên tư vấn bảo hiểm đều nhận thức được vai trò của kiến thức sản phẩm và tạo niềm vui, sự tin tưởng cho khách hàng. Dựa trên kiến thức sản phẩm để phân tích, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, không phải đứng trên lợi nhuận, lợi ích.

Trên cơ sở nền tảng của tập đoàn bảo hiểm Sompos Nhật Bản, chúng tôi xây dựng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Giải pháp tài chính an toàn

Bạn đã bao giờ tưởng tượng đến việc kinh tế gia đình trở nên kiệt quệ khi một căn bệnh hay tai nạn ập đến bất ngờ và bạn không có khả năng chi trả? Cho những rủi ro khi nằm lưu viện chi phí có thể tốn kém từ hàng chục cho đến hàng trăm triệu.

Lo lắng này sẽ không tồn tại nữa nếu bạn tham gia bảo hiểm sức khỏe Eroscare, chỉ với khoảng 20.000 đồng 1 ngày, bạn đã tạo lập được một quỹ dự phòng để chia sẻ gánh nặng chi phí y tế cho người thân trước các rủi ro tai nạn, bệnh tật không mong muốn.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thủ tục nhập viện nhiêu khê và thời gian chờ đợi đầy mệt mỏi là nỗi ám ảnh với bất cứ bệnh nhân nào khi thăm khám và điều trị ở viện công, dù bạn vẫn phải bỏ ra chi phí cho dịch vụ y tế đó.

Sử dụng bảo hiểm sức khỏe Eroscare, bạn sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi khi thăm khám mà vẫn được sử dụng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tâm tại bất kỳ cơ sở y tế nào trong hệ thống bảo lãnh trên toàn quốc. Dịch vụ bảo lãnh đơn giản với thủ tục mang thẻ bảo hiểm và CMT/ Hộ chiếu, bạn sẽ được nhân viên của bệnh viện, phòng khám hướng dẫn thủ tục làm bảo lãnh nhanh chóng và thuận tiện, không cần dùng tiền mặt.

Công ty Chăm sóc Sức khỏe Eroscare được thành lập vào năm 2009 bởi những chuyên gia bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam.

EROSCARE là đơn vị tư vấn, xây dựng và quản lý bảo hiểm y tế chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch tại Châu Á. Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường đến từ các quốc gia trên thế giới kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch.

Eroscare Việt Nam tiên phong tập trung vào hoạt động chăm sóc y tế, phúc lợi và cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam.

Chúng tôi chú trọng đến yếu tố thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm cho cá nhân và gia đình, tích hợp những tiện ích và quyền lợi theo tiêu chuẩn bảo hiểm toàn cầu dành cho những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

www.eroscare.com
Hotline: 096 433 1616


Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn
anhphuong
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật