Podcast

5 điều làm tăng nguy cơ đột quỵ

Việt Nam hiện có hơn 200.000 người bị đột quỵ/năm, hơn 50% bệnh nhân tử vong hoặc tàn phế. Vậy làm sao để phòng ngừa đột quỵ? Dưới đây là 5 điều cần lưu ý vì nó làm tăng nguy cơ gặp phải căn bệnh nguy hiểm này. Mời quý thính giả cùng lắng nghe.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • dot quy lieu co xay ra voi me bau

  Đột quỵ liệu có xảy ra với mẹ bầu?

  Đột quỵ khi mang thai và sau sinh là một trường hợp cấp cứu y tế nghiêm trọng, cần được điều trị kịp thời để có thể đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ và em bé. Vậy đột quỵ khi nào thì cần cấp cứu mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 18:28 Podcast
 • dot quy co phai la nhan an tu

  Đột quỵ có phải là nhận án tử?

  Hiện đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 ở phụ nữ và nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 5 ở nam giới. Vậy liệu có phải đột quỵ chính là nhận án tử? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 11:31 Podcast
 • di tim nang luong binh yen trong moi nguoi

  Đi tìm năng lượng bình yên trong mỗi người

  Năng lượng bình yên luôn ẩn chứa bên trong mỗi chúng ta. Chỉ là cuộc sống quá bộn bề khiến con người ta quên đi mất thế nào là bình yên. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 08:25 Podcast
 • la thu gui me

  Lá thư gửi mẹ

  Lá thư của một vị giám đốc gửi cho mẹ của mình trước ngày thành lập công ty và ẩn sâu trong đó là cả một kỉ niệm dài của vị giám đốc và mẹ. Lá thư khiến nhiều bậc cha mẹ đã rút ra được bài học cho mình trong việc giáo dục con. Mời quý thính giả cùng lắng nghe.
  17/01/2021 19:01 Podcast