Podcast

3 dấu hiệu cảnh báo nam giới cần đi khám ngay

Đau tinh hoàn dữ dội, chảy mủ đầu dương vật,... là những biểu hiện khi nam giới gặp phải cần đi khám ngay, tránh biến chứng sau này.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • cha me nen lam gi de tranh xung dot voi con

  Cha mẹ nên làm gì để tránh xung đột với con?

  Thực tế, muốn trở thành cha mẹ quyền lực không phải cứ ra sức lấn át hay cằn nhằn con cái, mà hãy học cách "chỉ ra điểm yếu của bản thân" để khuyến khích trẻ sống độc lập và có trách nhiệm hơn. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  05/03/2021 08:55 Podcast
 • tu thuoc trong nha can co nhung gi

  Tủ thuốc trong nhà cần có những gì?

  Tủ thuốc gia đình là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng, không chỉ chứa các loại thuốc uống hàng ngày mà còn có cả vật dụng cấp cứu cần thiết. Vậy trong tủ thuốc cần có những gì? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây!
  02/03/2021 11:01 Podcast
 • thieu tinh duc lieu co anh huong den hon nhan

  Thiếu tình dục liệu có ảnh hưởng đến hôn nhân?

  Các nghiên cứu cho thấy tần suất quan hệ tình dục của mỗi người thay đổi theo độ tuổi và cả tình trạng quan hệ của người đó. Nhiều cặp đôi vẫn có cuộc sống hạnh phúc dù không có quan hệ tình dục.
  02/03/2021 09:43 Podcast

Mới cập nhật

 • de bi loang xuong khi ra ngoai che chan qua ky

  Dễ bị loãng xương khi ra ngoài che chắn quá kỹ

  TS. BS Cao Thanh Ngọc - Trưởng khoa Nội Cơ xương khớp - BV Đại học Y dược TP HCM cho biết: " Các bạn nữ thích ăn kiêng, có thói quen che chắn quá kỹ mỗi khi ra ngoài nên da không có điều kiện tiếp xúc với ánh nắng mặt trời dẫn đến bị thiếu vitamin D trầm trọng; làm mất cân bằng giữa quá trình tạo xương, hủy xương và có thể dẫn đến loãng xương".
  28/03/2021 15:44 Podcast
 • nhung cau noi huy hoai tre vi thanh nien

  Những câu nói hủy hoại trẻ vị thành niên

  Từng là một người con, bố mẹ là người hiểu rõ nhất những cử chỉ, lời nói của người lớn có sức ảnh hưởng như thế nào tới con trẻ. Đôi khi, câu cửa miệng của bố mẹ lại vô tình trở thành bàn tay xát muối vào trái tim con.
  23/03/2021 06:40 Podcast
 • hay to mau vao buc tranh cuoc song

  Hãy tô màu vào bức tranh cuộc sống

  Cuộc sống này vốn dĩ đã quá nhiều áp lực rồi, đừng nghĩ cuộc đời này chỉ có đúng và sai tương tự như hai màu đen trắng. Hãy nghĩ cuộc đời của bạn là một bức tranh và bạn có quyền tô thêm màu vào bức tranh ấy.
  15/03/2021 11:19 Podcast
 • doi dien voi nghich canh

  Đối diện với nghịch cảnh

  Cuộc sống luôn bất biến, mọi thứ đều tương đối và sự va vấp càng nhiều con người càng trưởng thành hơn. Vì vậy, hãy học đối diện với hoàn cảnh, đón nhận và biết lấy nó làm bài học để tồn tại.
  12/03/2021 17:04 Podcast