Huyết áp - Tim mạch

20g tối 6/12, công chiếu chương trình tư vấn về chứng hồi hộp, tim đập nhanh

Vì lý do kỹ thuật nên chương trình livestream "Đừng xem hồi hộp, tim đập nhanh là chuyện nhỏ!" với BS Lương Lễ Hoàng sẽ được công chiếu lại vào lúc 20g ngày 6/12 trên 2 kênh Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời và Youtube AloBacsi. Mời bạn đọc đón xem.

Quý bạn đọc thân mến,

Do sự một vài sự cố, chương trình tư vấn trực tuyến giao lưu cùng BS Lương Lễ Hoàng lúc 9g30 ngày 5/12/2019 với chủ đề "Đừng xem hồi hộp, tim đập nhanh là chuyện nhỏ!" bị gián đoạn. Đây là trường hợp bất khả kháng, rất mong được quý khán giả thông cảm và lượng thứ.

Mặc dù sáng nay chương trình bị ngắt quãng làm 2 link trên fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời nhưng vẫn được đông đảo khán thính giả đón xem, đặt câu hỏi và tương tác với chương trình. Gần 20.000 lượt xem, 1.000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận là những con số biết nói.

Để đáp lại sự tin yêu của độc giả, AloBacsi cùng với nhà tài trợ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương sẽ phát lại chương trình lúc 20g ngày Thứ Sáu, 6/12/2019. Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, chia sẻ của quý khán thính giả và sự đồng hành của Ninh Tâm Vương.

Toàn văn nội dung cuộc trò chuyện với BS Lương Lễ Hoàng đã được chúng tôi đăng tải trên website, mời bạn đọc đón xem: Livestream: Đừng xem hồi hộp, tim đập nhanh là chuyện nhỏ!

Vào khung giờ trên, mời bạn đọc truy cập vào Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời và Youtube AloBacsi để xem chương trình tư vấn cùng BS Lương Lễ Hoàng. Trong thời gian phát sóng, chúng tôi vẫn tiếp nhận thắc mắc của bạn đọc và sẽ giải đáp sớm nhất.

Trân trọng!


Nguồn: AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Tin liên quan

Mới cập nhật