Giao lưu trực tuyến

15g ngày 6/11, livestream: Bài sỏi mật đừng quên lợi mật, cùng BS Lương Lễ Hoàng

BS Lương Lễ Hoàng
BS Lương Lễ Hoàng

Điều hành Phòng tư vấn sức khỏe và Nghiên cứu Y Dược - Điều trị Nội khoa Xem thông tin

Theo dõi trên |
Mật khỏe lợi cho ai? Làm sao để túi mật luôn hoàn tốt nhiệm vụ?... BS Lương Lễ Hoàng sẽ giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc xung quanh vấn đề sức khỏe của túi mật trong chương trình livestream vào lúc 15g, ngày 6/11. Mời bạn đọc đón xem.

Theo BS Lương Lễ Hoàng, “gan mật” là tiếng kép diễn tả chính xác thế “môi hở răng lạnh”. Nhưng thường hễ bàn đến gan ít ai nghĩ đến mật, nói chính xác hơn, đến tầm quan trọng của công đoạn liên hoàn từ tạo mật trong gan, chuyển mật xuống túi mật rồi tải mật xuống ruột non.

Hay nói cách khác, túi mật là nơi dự trữ mật do gan bài tiết ra. Khi ăn thức ăn, túi mật có chức năng co bóp để đẩy dịch mật qua đường mật vào ruột non giúp tiêu hóa thức ăn. Những lắng đọng bất thường của các thành phần chính trong dịch mật sẽ hình thành nên bùn mật, sỏi mật. Sỏi mật thường gây ra đau bụng, viêm túi mật và viêm tụy.

Vì vậy, việc chăm sóc và bảo vệ mật đóng vai trò quan trọng, nhưng làm sao để giữ cho túi mật được khỏe mạnh không phải ai cũng biết.

BS Lương Lễ Hoàng - vị chuyên gia dành nhiều năm theo đuổi hoài bão phát huy giá trị của nền y học cổ truyền phương Đông sẽ giao lưu trực tiếp với bạn đọc AloBacsi để giải đáp tất cả các thắc mắc về mật.

Chương trình sẽ được chúng tôi livestream (phát sóng trực tiếp) trên AloBacsi và Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời vào lức 15g, ngày 6/11/2019. Mời bạn đọc đón xem và đặt câu hỏi cho chương trình.

Trân trọng cảm ơn TPCN Kim Đởm Khang giúp hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật đã đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này!

TPCN Kim Đởm Khang là sản phẩm chuyên biệt dành cho người mắc sỏi mật (sỏi túi mật, sỏi ống mật chủ, sỏi gan), với công dụng giúp hỗ trợ giảm đau đầy trướng bụng, làm mềm sạn sỏi và bài sỏi, đồng thời giúp giảm nguy cơ hình thành sỏi mật hiệu quả nhờ tác động toàn diện của 8 thảo dược quý.

Xem thêm thông tin https://dongtay.net.vn/vi/san-pham/kim-dom-khang.html
Điện thoại tư vấn: 0243 775 9865 - 0981 238 218.


AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • dung de beo phi am tham tan pha suc khoe ban

  Đừng để béo phì âm thầm tàn phá sức khỏe bạn

  Tỷ lệ thừa cân, béo phì đang tăng nhanh trên toàn thế giới và Việt Nam. Những người bị thừa cân hay dư thừa mỡ nội tạng có nguy cơ cao thành bệnh béo phì. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận Béo phì là bệnh mạn tính nghiêm trọng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, do đó đòi hỏi người bệnh phải đến các cơ sở y tế uy tín có đa chuyên khoa hay gặp chuyên gia y tế để điều trị lâu dài, lựa chọn phương pháp giảm cân phù hợp và được tư vấn duy trì lối sống, chế độ ăn và vận động lành mạnh.
  13/01/2023 20:00 Giao lưu trực tuyến
 • suoi am bang than cui trong phong kin nguy hiem nhu the nao

  Sưởi ấm bằng than củi trong phòng kín nguy hiểm như thế nào?

  Nhiều gia đình ở Việt Nam có thói quen đốt than, củi để sưởi ấm. Tuy nhiên trong môi trường không thoáng khí, hành động này có thể gây nguy hiểm tính mạng. Vì vậy, trong bài viết dưới đây BS Trương Hữu Khanh sẽ chia sẻ cho chúng ta về những nguy hiểm mà khí CO gây ra và cách đảm bảo an toàn khi trời rét.
  09/01/2023 18:51 Giao lưu trực tuyến
 • nha nhieu the he ai can bao ve truoc ke thu khong khi o nhiem

  Nhà nhiều thế hệ, ai cần bảo vệ trước “kẻ thù” không khí ô nhiễm?

  Chúng ta thường lo lắng đến các căn bệnh thời đại như tiểu đường, tăng huyết áp, ung thư nhưng lại quên mất rằng mỗi ngày, mỗi giờ phải đối mặt với “sát thủ” còn nguy hiểm hơn, đó là ô nhiễm không khí. Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe trong điều kiện không khí ô nhiễm, vi khuẩn khắp nơi?
  09/01/2023 09:55 Giao lưu trực tuyến