Giao lưu trực tuyến

15g ngày 4/1, đón xem livestream: Dinh dưỡng giúp điều hòa giấc ngủ và tâm trạng

Tuổi trung niên được ví như “thời kỳ của thách thức” khi tâm trạng, sức khỏe đều có nguy cơ đứng trên bờ vực. Nhưng nếu chúng ta biết cách xoay chuyển, đây sẽ không phải là kết thúc mà là sự khởi đầu đầy thăng hoa cho một giai đoạn khác trong cuộc đời.

Tuổi trung niên được xem là giai đoạn chín muồi nhất của người phụ nữ trên mọi phương tiện, sự nghiệp, gia đình. Không ít chị em lẽ ra tiếp tục sải bước tiến trong cuộc sống, song lại vuột mất cơ hội bởi tình trạng mà hầu hết quý cô nào cũng phải trải qua: Mất ngủ, tâm trạng “nắng mưa thất thường”.

Vì sao khi lớn tuổi, giấc ngủ của các chị em thường chập chờn, không sâu giấc?

Vì sao đang yên lành, bỗng nhiên thấy buồn tủi, hờn dỗi?

Vì sao dinh dưỡng có thể điều hòa giấc ngủ và tâm trạng?

Tất cả những thắc mắc này sẽ được ThS.BS Lê Thị Ngọc Vân, Nguyên Trưởng khoa Dinh Dưỡng, BV Nhân dân 115 giải đáp trong chương trình với chủ đề: "Dinh dưỡng giúp điều hòa giấc ngủ và tâm trạng".

Chương trình sẽ được phát sóng trên vào lúc 15g, thứ 3, ngày 4/1/2022 trên trên Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời, Youtube AloBacsi và Website AloBacsi.com.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có câu hỏi và băn khoăn về vấn đề này hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.vn, email kbol@alobacsi.vn, Inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để chuyên gia trả lời trực tiếp trong chương trình.

Cảm ơn Nhãn hàng Aktiv Meno - sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh của Doppelherz với 124 năm phát triển đã đồng hành cùng chương trình!

AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Chủ đề

HỎI - ĐÁP BÁC SĨ

Mới cập nhật