Sản phụ khoa

15g ngày 25/1, livestream: Tận hưởng tuổi tiền mãn kinh nhờ lối sống khoa học

ThS.BS Lê Thị Ngọc Vân
ThS.BS Lê Thị Ngọc Vân

Nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện Nhân dân 115 Xem thông tin

Khi phụ nữ biết trân trọng chính mình, yêu thương chính mình thì dù bước qua tuổi 40 ta vẫn sẵn sàng đón mùa xuân trở lại. Vậy nên hãy cứ lạc quan yêu đời vì hiện nay đã có rất nhiều phương pháp giúp các chị em cảm thấy dễ chịu hơn và duy trì cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ.

Tiền mãn kinh là “cửa ải” mà bất kỳ các chị em phụ nữ nào cũng phải đối diện khi bước qua tuổi trung niên. Những cơn bốc hỏa, tình trạng khô âm đạo,chuyện phòng the ấm lạnh chập chờn, khó ngủ trong đêm khiến một nửa thế giới trở nên mệt mỏi, nóng nảy và luôn cảm thấy khó chịu.Chị em đâm ra “dỗi hờn” cả thế giới, rồi dỗi hờn chính mình.

Làm sao để lấy lại tự tin như khi còn xuân thì?

Tận hưởng tuổi tiền mãn kinh, liệu có vượt sức của người phụ nữ?

Tất cả những thắc mắc này sẽ được ThS.BS Lê Thị Ngọc Vân, Nguyên Trưởng khoa Dinh Dưỡng, BV Nhân dân 115 giải đáp trong chương trình với chủ đề "Tận hưởng tuổi tiền mãn kinh nhờ lối sống khoa học".

Chương trình sẽ được phát sóng trên vào lúc 15g, thứ 3, ngày 25/1/2022 trên trên Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời, Youtube AloBacsi và Website AloBacsi.com.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có câu hỏi và băn khoăn về vấn đề này hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.vn, email kbol@alobacsi.vn, Inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để chuyên gia trả lời trực tiếp trong chương trình.

Cảm ơn Nhãn hàng Aktiv Meno - sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh của Doppelherz với 124 năm phát triển đã đồng hành cùng chương trình!


AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật