Logo Alobacsi

Xúc động với clip các ông bố Nhật cảm ơn vợ đã chăm con

Quan tâm
17/09/2014 15:06
Đoạn clip tuy ngắn nhưng chứa đựng rất nhiều cảm xúc của các ông bố Nhật đã khiến hàng triệu người, đặc biệt là các bà mẹ vô cùng xúc động.
Đó là một năm chậm chạp trôi qua với từng cột mốc đáng nhớ khi con rụng rốn, con biết ê a nói cười, con biết lẫy, biết đứng biết đi; từng nỗi lo lắng của mẹ khi con đi tiêm vắc-xin, con khóc, con ốm.

Đó là một năm mà dường như các bà mẹ không ngủ, ngày nào cũng rơi nước mắt và không ngừng lo lắng “Liệu mình có mắc sai lầm gì khi chăm sóc con không?”… Mọi điều trong một năm đầu làm mẹ đều quá mới mẻ và nhiều bất ngờ…

Xúc động với clip các ông bố Nhật cảm ơn vợ đã chăm con 1Hạnh phúc của một bà mẹ quá đỗi giản dị, đó có thể chỉ là một giấc ngủ thật ngon hay những bước đi chập chững của con.
Có lẽ chính vì những hi sinh ngọt ngào đó mà đối với các ông bố, sinh nhật con tròn 1 tuổi cũng chính là sinh nhật đặc biệt của các bà mẹ, sinh nhật tròn 1 tuổi của MẸ. Đó là những thông điệp vô cùng đáng yêu được gửi đi trong một video clip quảng cáo của Nhật, video đã nhận được gần 2 triệu lượt like ngay sau khi được đăng tải lên Youtube.

Xúc động với clip các ông bố Nhật cảm ơn vợ đã chăm con 2Bước ra từ phòng khám, người mẹ xúc động nghẹn ngào khi nhìn thấy món quà bất ngờ của các ông bố. (Ảnh cắt từ clip)

Trong video, các ông bố đã âm thầm chuẩn bị một món quà sinh nhật bí mật ngọt ngào dành tặng cho vợ mình – những người mẹ của con họ thay cho lời cảm ơn vì đã luôn chọn những gì yêu thương nhất dành cho con và cho gia đình. Một ông bố trong video chia sẻ: “Cô ấy luôn đặt con ở vị trí số 1. Cô ấy luôn ăn loại Shushi rẻ tiền nhất” để thể hiện sự giản dị tuyệt vời của tình yêu mà các bà mẹ dành tặng cho con.

Xúc động với clip các ông bố Nhật cảm ơn vợ đã chăm con 3Các ông bố xuất hiện với một chiếc bánh sinh nhật nhỏ xinh trên tay để dành tặng vợ yêu. (Ảnh cắt từ clip)

Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mẹ và con được các ông bố ghi lại, in thành ảnh và treo ở hành lang bệnh viện, nơi các mẹ đưa con đến kiểm tra sức khỏe trong ngày tròn 1 tuổi cùng những lời cảm ơn của các ông bố “Cảm ơn các bà mẹ về một năm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ” đã làm các mẹ cảm động rơi nước mắt.

Cùng xem đoạn clip hiện đang được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ rất nhiều:AloBacsi.vn
Theo Hà My - Màn ảnh sân khấu

Đối tác

Hỗ trợ 24/7