Bệnh khác...

Xét nghiệm máu và nước tiểu vượt mức gây nguy hại sức khỏe?

Cháu mới đi khám sức khỏe và xét nghiệm máu lẫn nước tiểu. Trong kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu có những trị số vượt quá mức bình thường. Liệu những cái đó thì gây nguy hại gì cho sức khỏe ạ? BS có thể tư vấn cho cháu được không ạ. Xét nghiệm máu: Tên XN - Kết quả - Trị số bình thường WBC 6.9 4-10 LY 53.9 20.5-40.5 MO 4.7 1.5-9.3 GR 41.4 42.2-75.2 LY# 3.7 1.2-3.1 MO# 0.3 0.1-0.6 GR# 2.9 1.5-6.5 RBC 5.4 4-6 HGB 139.0 125-180 HCT 44.1 35-60 MCV 82.1 80-99.9 MCH 25.9 26-32 MCHC 315 320-360 RDW-CV 13.0 11.5-14.5 PLT 222.0 150-450 MPV 7.8 7.8-11 PDW 18.3 10-17 PCT 0.17 0.1-0.28 Xét nghiệm nước tiểu Tên - Kết quả - Trị số bình thường Glucose Negative Negative (Nguyễn Tiến Đạt - Hải Phòng) Bilirubin Small** Negative Cetonic Negative Negative Tỷ trọng 1.025 1.010-1.030 Hồng cầu Negative Negative pH 6 5-8 Protein Trace** Negative Urobilinogen 0.2 0.2-0.4 Nitrit Negative Negative Bạch cầu Negative Negative Đường: âm tính Protein: Vết
BS.CK1 Võ Thị Tố Uyên
BS.CK1 Võ Thị Tố Uyên

Bệnh viện Thống Nhất, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em Tiến Đạt,

Các thông tin trong kết quả xét nghiệm máu của em đều nằm trong giới hạn bình thường; kết quả nước tiểu ghi nhận có đạm niệu ít, nhưng thông tin này cần phải kiểm tra lại vì xét nghiệm nước tiểu rất dễ bị sai nhiễu.

Em có thể đến BV đa khoa tại địa phương để làm lại xét nghiệm nước tiểu cho yên tâm, em nhé!

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều