Ông xã tôi có kết quả xét nghiệm như bên dưới. Bác sĩ giải thích giúp tôi kết quả và cho biết hướng điều trị được không ạ?
Em đi khám nội tiết vào ngày thứ 3 chu kỳ kinh kết quả như sau: FSH 5,1mUI/ml LH 4,3mUI/ml Estradion (E2)8,0 pg/ml Prolatin 6,8 ng/ml. Kết quả của em có ảnh hưởng gì tới việc có thai không?
Chỉ số HDL = 2.13 mmol/L và CRPhs = 3.0mg/L thì có phải nguy cơ mắc bệnh tim mạch sẽ cao không ạ?
Kết quả xét nghiệm máu của em có chỉ số Eos tăng và cao hơn với mức bình thường. Các thông số nước tiểu bình thường, chỉ số LEU là 500, bác sĩ em bảo là có bạch cầu trong đó...
Mong bác sĩ giúp em xem phiếu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm của em được bác sĩ nói bình thường, không sao hết. Xin bác sĩ xem giúp em với.
Em đi xét nghiệm thận 2 chỉ số được bôi đen: Bạch cầu: Mono 12 (2-10) %; baso 1.1 (<1 )%; Hồng cầu: Mchc 31.7 (32-36)g/dL. Như vậy em có bị gì không?
Tháng 6/2017, em có quan hệ với gái mại dâm, đến cuối tháng 12 đi xét nghiệm có kết quả âm tính. Tháng 3/2018 em xét nghiệm máu tổng hợp để đi nước ngoài. Vậy em đã an toàn 100% chưa?
Xét nghiệm cách nhau 1 tháng ạ, chi số vậy có mắc bệnh đa hồng cầu không bác sĩ? Em mới đi xét nghiệm công thức máu lại, như vậy là thế nào ạ?
Em xét nghiệm máu về viêm gan (âm tính) và phân tích tế bào máu thấy hồng cầu hơi nhạt hơn bình thường. Xét nghiệm vậy có biết bị ung thư máu không bác sĩ (nếu có)?
Theo em biết trước phẫu thuật có rất nhiều xét nghiệm như xét nghiệm bệnh truyền nhiễm (viêm gan B, C, HIV)... Nếu bệnh nhân mắc phải những bệnh đó thì bệnh viện có báo cho bệnh nhân không ạ?
Em gửi kết quả xét nghiệm, mong bác sĩ tư vấn dùm em.
Vài tháng gần đây em thường xuyên bị dị ứng vào ban đêm, giảm rồi ngứa và nổi mẩn lại. Em làm xét nghiệm bình thường, chỉ có chỉ số IgE (518) cao gấp 5 lần (<100U/ml). Chỉ số IgE cao vậy có nguy hiểm không?
Em có đi xét nghiệm máu thì có kết quả: WBC 10.60H, %LYM 18.6L và NEU 7.78H. Những con số đó nói lên điều gì ạ?
Vợ em đi khám có nhân tuyến giáp 4x5mm, xét nghiệm CA 125 là 39.5. Bác sĩ chỉ định xét nghiệm lại chỉ số CA 125 sau 1 tháng và làm sinh thiết. Mong bác sĩ tư vấn để vợ chồng em yên tâm.
Em nhận kết quả xét nghiệm, muốn hỏi bác sĩ ý nghĩa của các chỉ số trên thể hiện tình trạng sức sức khỏe của em như thế nào ạ?
Tôi có đi xét nghiệm phân tích nước tiểu, thấy một số chỉ số vượt giới hạn không biết tôi có làm sao không? Mong bác sĩ tư vấn.
Tôi đi xét nghiệm, kết quả CA 19-9 là 152. Vậy chỉ số này cao không ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp.
Xét nghiệm Catecholamines để làm gì? Kết quả Adrenaline 40pg/ml Noradrenaline 130pg/ml Dopamine 120pg/ml, vậy có bị bệnh gì không ạ?
Em bị giang mai năm 2015, đã tiêm 3 mũi kháng sinh. Vừa rồi em có test máu kiểm tra lại kết quả PRP (âm tính), TPHA (dương tính). Vậy bệnh em tái phát lại hay trong người vẫn còn vi khuẩn bệnh?
Tôi bị lồi cột sống cổ, đau vai gáy và hẹp lỗ liên hợp, năm 2011 đã điều trị. Hiện chỉ đau mỏi vai gáy và tê tay khi ngủ buổi tối. Xin hỏi bác sĩ có cần chụp MRI không? Có thể chữa bằng cấy chỉ không?
Cách đây 4 ngày em có bị bỏng bô xe, da lột ra, em chỉ thoa dầu mù u. Nay vết bỏng của em nó bị chảy nước màu vàng. Vậy chảy nước vàng có sao không ạ?
Ure trong máu của em 17.2; Creatinin là 246; có dấu hiệu huyết áp cao, mệt mỏi, buồn nôn, tiểu đêm nhiều lần, nước tiểu vàng đục, chán ăn, rối loạn tiêu hóa. Có phải vậy là suy thận không?
Ngày xưa em luôn bị trầy xước và lành rất nhanh. Nhưng dạo này những vết thương của em rất khó lành, vết thương mưng mủ, có hết nhưng rất lâu. Xin hỏi bác sĩ em có nguy cơ bị bệnh gì và phải khám ở khoa nào?
Họng của em thường rất khó chịu, buổi sáng sớm thỉnh thoảng khạc ra máu lẫn đờm loãng màu đen. Thành họng có nhiều hạt, phù nề và có mủ. Bác sĩ có thể giúp em được không?
Em sanh mổ 2 lần đều gây tê, nhưng sau khi sinh bé thứ hai được 1 tháng 19 ngày em bị đau lưng dữ dội, đứng lên ngồi xuống không được, uống thuốc không bớt. Giờ con đã 2.5 tháng mà em không đi được, ẵm con cũng không nổi. Vậy em bị bệnh gì?
Em nuốt phải xương gà, nuốt nước bọt không thấy đau thì có sao không ạ?
Thời gian gần đây cháu hay cảm thấy hoang mang, lo lắng không rõ lý do, tinh thần sa sút, hay quên và không tập trung, tim đập nhanh, hay mệt mỏi. Cháu có bệnh gì không ạ?
Em bị chó cắn, chích phác đồ 0,3,7 thì con chó không bị dại nên ngừng. 2 tháng sau em bị chó cắn thì chích phác đồ 0,3,7, mũi 3 tiêm uốn ván, con chó không bị dại. Nếu tiêm như vậy thì vắc xin dại có hiệu lực bao lâu ạ?
Cháu bị mỏi hàm bên phải chứ không phải toàn mặt. Bác sĩ cho cháu hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì ạ?
Em bị đau buốt dương vật mấy ngày nay, những lúc đi tiểu thường bị đau rát, tiểu nhiều lần. Mỗi lần cương cứng là đau buốt và nhói, còn có mủ màu trắng đục. Có phải em bị bệnh lậu?
Nếu vết xước trên da chỉ tiếp xúc với máu chó mà không tiếp xúc với đờm dãi thì không có nguy cơ lây dại phải không ạ?
Mẹ em được chẩn đoán là Nhân giáp thùy trái KĐH LT. Có xét nghiệm miễn dịch và mô tả tổn thương "có đóng vôi ở vỏ". Rất mong bác sĩ có thể giải thích dùm em kết quả xét nghiệm.
Em thường xuyên bị đau họng, mấy hôm nay em bị ù, nghe tiếng vo ve bên tai phải, trong họng em có nổi mụt. Bác sĩ cho em biết em có bị bệnh gì?
Cháu bị viêm gan B. Tháng 9/2018 xét nghiệm men gan cao, FibroScan xơ hóa F3 (7.6)... bác sĩ cho uống Entecavir 0.5mg ngày 1 viên... 3 tháng sau xét nghiệm lại men gan giảm và các chỉ số cũng giảm, nhưng bác sĩ lại tăng liều Entecavir lên 2 viên. Tại sao vậy ạ?
Ngày 31/1/2019 em tiêm mũi cuối vắc xin viêm gan B. Vậy thì nhanh nhất là khi nào thì em có thể tiêm vắc xin cúm được ạ?
Người nhà em bị nám phổi, không có bệnh lao, bác sĩ nói không cần cách ly. Một hôm em đang đút cháo cho ông thì vô tình cho em bé 2 tuổi ăn chung một muỗng cháo. Vậy em bé có bị lây bệnh không?
Vài tháng trước có dùng thuốc giảm cân, đang đứng bị sây sẩm, khó thở. Con đã bỏ thuốc và cách đây vài ngày lại bị như vậy, liện tục bị khó thở... Con bị gì vậy ạ?
Thai em được 23w1d, nhưng đến ngày 10/3 em phải về Đài Loan. Nếu bây giờ em chích uốn ván mũi 1 thì không kịp chích mũi 2 trước khi về Đài Loan. Vậy em về Đài Loan chích luôn được không ạ?
Bé nhà em bị đổ mồ hôi rất nhiều, cả ban ngày lẫn ban đêm. Em muốn đưa bé đến Bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM khám nhưng chưa biết khám khoa nào và bác sĩ nào có uy tín?