Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Xét nghiệm dị ứng cho trẻ ở Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Phương - thuphuongthan****@gmail.com
Cho tôi hỏi khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có test dị ứng cho bé 1 tuổi không và chi phí là bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn.

(Bạn đọc tên Phương - Cai Lậy, Tiền Giang)
xet nghiem di ung cho tre o benh vien dai hoc y duoc tphcm bao nhieu tien - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Phương thân mến,

Test dị ứng (xét nghiệm dị ứng) cho bé được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa về dị ứng nếu cơ thể bé có phản ứng với một chất được biết đến. Test dị ứng không phải là xét nghiệm bắt buộc nhưng được khuyên làm để giúp bố mẹ biết cách chăm sóc con tốt hơn. Đặc biệt, nếu trong nhà có bố, mẹ hoặc anh chị em của trẻ bị dị ứng thì nguy cơ bé mắc càng cao.

Các hình thức của xét nghiệm dị ứng bao gồm xét nghiệm máu, nghiệm pháp da, hoặc một chế độ ăn uống loại trừ.

Theo tìm hiểu của AloBacsi, hiện Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có test dị ứng với phương pháp xét nghiệm máu. Tùy theo nhu cầu của gia đình mà mức chi phí sẽ khác nhau, nếu xét nghiệm 20 loại phổ biến (lông chó mèo, cá biển, thịt bò, phấn hoa...) thì chi phí khoảng 900.000 đồng, nếu làm 36 loại (bao gồm cả thức ăn như sữa…) thì chi phí khoảng trên 1,6 triệu đồng.

Tuy nhiên, để biết con của bạn có cần làm xét nghiệm hay không, làm xét nghiệm loại nào thì cần có sự thăm khám, tư vấn của bác sĩ.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 4269 - 028 3952 5035 (khoa Da liễu)
Email: bvdhyd@umc.edu.vn
Website: www.bvdaihoc.com.vn

XEM THÊM:


Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 4 giai dap nhieu van de ve nang nong

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 4 giải đáp nhiều vấn đề về nắng nóng

Tuần 4 tháng 4, các buổi tư vấn của AloBacsi xoay quanh vấn đề đối phó với mùa nắng nóng, người có bệnh mạn tính nên bảo vệ sức khỏe thế nào? Đặc biệt, lần đầu tiên có sự tham gia tư vấn của bác sĩ thú y, giúp quý bạn đọc bảo vệ cún cưng trước bệnh dại.

Bạn cần biết

Thuốc điều trị bệnh ngủ ngày

Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) vừa phê duyệt cho thuốc solriamfetol để điều trị bệnh ngủ quá mức vào ban ngày ở những người trưởng thành mắc chứng ngủ rũ hay ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ. Đây là một chất ức chế tái hấp thu kép dopamine và norepinephrine.

Gynelast_17.4_23.4

Đối tác

Hỗ trợ 24/7