Logo Alobacsi

Xem tử vi thứ năm ngày 17/12 của 12 cung hoàng đạo

Những khó khăn mà Bảo Bình trải qua giờ đã tan biến, nhường cho bạn một tầm nhìn quang đãng.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những khó khăn tài chính được giải quyết thông qua sự giúp đỡ của ai đó (có thể là người lớn tuổi) ngày hôm nay. Dường như những lời khuyên giá trị mà người ấy mang lại giúp bạn có một tầm nhìn rõ ràng hơn về mọi việc. Đừng bỏ phí cơ hội giá trị này nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những thông tin còn thiếu sẽ đến với Kim Ngưu hôm nay, giúp bạn giải tỏa những gánh lo trong đầu. Đây cũng là ngày mà kỹ năng quản lý của bạn được trọng dụng, hãy tự tin thể hiện mình sao cho tốt nhất nhé. 

xem tu vi thu nam ngay 17 12 cua 12 cung hoang dao - anh 1

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những nỗ lực của Song Sinh được ghi nhận và đền đáp xứng đáng ngày thứ năm này, khi thành công và may mắn mỉm cười với bạn. Những lo lắng về tài chính đã tan biến, và đây là lúc để tận hưởng những thành quả giá trị đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyến đi mà Cự Giải mong chờ, hoặc những biến chuyển mà bạn trông đợi cuối cùng cũng đã đến. Tuy nhiên, trước đó, hãy dành thời gian xử lý những giấy tờ văn bản mà bạn chưa hoàn tất, điều này rất quan trọng trong việc hoàn thành mục tiêu bạn vạch ra đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trí tưởng tượng được tăng cường có thể đem tới cho Sư Tử những ý tưởng hay ho, giá trị (có liên quan tới tài chính). Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ trước mọi hành động, bởi sự vội vàng có thể khiến bạn phải trả giá đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các mối quan hệ của ngày này đều trở nên tốt đẹp, mang lại cho Xử Nữ một ngày giá trị. Nếu bạn muốn móc nối cho công việc, tại sao không bắt tay ngay lập tức vào việc thảo luận nhỉ, kết quả sẽ khiến bạn rất bất ngờ đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cái đích mà Thiên Bình vạch ra dường như đã trở nên gần gũi hơn với thực tế, và đây là ngày mà bạn có cơ hội gặt hái được những thành quả giá trị sau những vất vả đã qua. Còn chờ gì nữa mà không tự tin đón nhận nhỉ? 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những thông tin phương xa có giá trị lớn ngày thứ năm này, đừng bỏ qua chúng. Đây cũng là ngày mà các mối quan hệ bạn bè hay yêu đương trở nên ý nghĩa và đem lại cho bạn nhiều cảm xúc, tận hưởng và đón nhận những điều chân thành nhất từ đối phương nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai đó tìm đến với Nhân Mã và mang tới cho bạn những điều thú vị ngày thứ năm này, có khả năng liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là chớ vung tay quá trán nhé, hãy tính toán và cân nhắc cho việc tiêu pha hợp lý thì hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các hoạt động giao lưu với xóm giềng có thể đem tới cho Ma Kết một vài thông tin giá trị ngày thứ năm này, bạn có thể áp dụng chúng cho những bước tiến mới trong công việc, sự nghiệp. Đây dường như là ngày mà bạn tràn ngập lạc quan, nỗ lực đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những khó khăn mà Bảo Bình trải qua giờ đã tan biến, nhường cho bạn một tầm nhìn quang đãng. Trong khi đó, những nỗ lực của bạn lần lượt đem lại những thành quả giá trị, khiến tâm trạng bạn đầy hứng khởi. Thật là một ngày dễ chịu, phải không? 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu mang lại cho Song Ngư những xúc cảm ngọt ngào ngày thứ năm này, và thú vị hơn là bên những đứa trẻ, bạn càng cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn. Một ngày tuyệt vời để lập kế hoạch cho tương lai đấy, đừng bỏ phí nhé. 

Theo Nguyễn Hương - Ngôi sao

Hành trình 45 năm bào chế thuốc điều trị cảm cúm từ cây rừng

Sau gần nửa thế kỷ nghiên cứu về thảo dược, dược sĩ Hy Văn Lạng cùng cộng sự bào chế thành công bài thuốc từ cây xuyên khung, bạch chỉ, hương phụ... giúp trị cảm cúm.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7