Logo Alobacsi

Xe đưa rước người bệnh miễn phí tại BV Mỹ Đức

Xin hỏi BV Mỹ Đức có xe đưa rước người bệnh miễn phí không ạ? Tôi thường xuyên ra huyết trắng, có mùi khó chịu nên muốn đến khám tại BV Mỹ Đức vì nghe nói bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi về Sản - phụ khoa.
Chào AloBacsi,

Tôi thường xuyên ra huyết trắng, có mùi khó chịu. Tôi dự định đến khám tại BV Mỹ Đức vì nghe nói bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi về Sản - phụ khoa. Tuy nhiên tôi thấy bệnh viện có nhiều cơ sở Tân Bình, Phú Nhuận… mà nhà tôi khá xa. Xin hỏi BV Mỹ Đức có xe đưa rước người bệnh miễn phí hay không ạ? Chân thành cảm ơn BS.

(Bùi Thị Cẩm Loan - TPHCM)

xe dua ruoc nguoi benh mien phi tai bv my duc - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Loan thân mến,

Đầu tiên xin cảm ơn chị đã tin tưởng vào đội ngũ tư vấn của AloBacsi. Theo thông tin chị cung cấp, chúng tôi tìm hiểu và xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

BV Mỹ Đức là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh sản - phụ khoa, hiếm muộn - vô sinh, nhi sơ sinh tin cậy của hội chị em tại TPHCM. Bệnh viện hiện nay bao gồm các khoa như: Khoa Khám Bệnh; PK Sản Phụ khoa; PK Nhi Khoa; Phòng VLTL-PHCN Sơ sinh; Khoa Phụ Sản - Khu điều trị; Phòng Mổ - Gây mê hồi sức; Khoa Cấp cứu; Khoa Xét nghiệm; Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Khoa Dược - Nhà thuốc; Đơn nguyên sơ sinh; IVFMD - Đơn vị HTSS Mỹ Đức.

Bên cạnh việc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi trên địa bàn thành phố và nhân viên y tế được đào tạo liên tục dưới sự hướng dẫn của GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Nguyên Giám đốc BV Từ Dũ, BV Mỹ Đức còn thường xuyên nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.

Điển hình như sắp tới đây ngày 16/7/2018, BV Mỹ Đức sẽ triển khai xe đưa rước người bệnh miễn phí.

Xe đưa rước người bệnh miễn phí sẽ hoạt động từ thứ 2 - thứ 5, từ 8g - 19g (ngoại trừ ngày lễ).

Lịch trình cụ thể như sau:

 xe dua ruoc nguoi benh mien phi tai bv my duc - anh 2
xe dua ruoc nguoi benh mien phi tai bv my duc - anh 3

Chị lưu ý, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này cần liên hệ Bộ phận Tiếp đón trước 15 phút trước khi xe khởi hành. Xe chỉ hỗ trợ đưa rước người bệnh, không bao gồm dịch vụ y tế hoặc cấp cứu trên xe, và số lượng ngồi trên xe có hạn nên sẽ ưu tiên cho người đăng ký trước. Chị sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc di chuyển qua lại giữa các điểm đến trong lịch trình.

Chị có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp về dịch vụ đưa rước miễn phí này:

BV Mỹ Đức
4 Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: (028) 7308 5885
info@myduchospital.vn

BV Mỹ Đức Phú Nhuận
43R/2-4 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
ĐT: 028) 6285 6262
info@myducphunhuan.vn

Phòng khám Ngọc Lan
55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Q.1, TPHCM
ĐT: 028 2219 4473

Thời gian khám bệnh:
Thứ 2 đến thứ 7: Sáng từ 7g - 11g30
Chiều từ 13g - 16g30
Ngoài giờ từ 16g30 - 19g

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho chị.

Trân trọng!

Bạn cần biết

Thuốc điều trị bệnh ngủ ngày

Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) vừa phê duyệt cho thuốc solriamfetol để điều trị bệnh ngủ quá mức vào ban ngày ở những người trưởng thành mắc chứng ngủ rũ hay ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ. Đây là một chất ức chế tái hấp thu kép dopamine và norepinephrine.

Gynelast_17.4_23.4

Đối tác

Hỗ trợ 24/7