Logo Alobacsi

Vụ chồng là cháy mặt vợ: Ai oán nỗi đau từ bán hàng đa cấp

Kể lại câu chuyện chồng là cháy mặt vợ, chị Hồng nói rằng "biết được tham gia đa cấp nó thế này thì tôi đã không dấn thân vào rồi...".
Liên quan đến vụ việc chồng là cháy mặt vợ vì tham gia đa cấp như báo Phụ nữ TPHCM đã đưa tin, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chị Nguyễn Thị Hồng (39 tuổi, Nghi Lộc, Nghệ An), nạn nhân của vụ bạo hành. Chị đã có những chia sẻ đẫm nước mắt về việc này.

vu chong la chay mat vo ai oan noi dau tu ban hang da cap - anh 1
Chị Hồng hiện tại vẫn chưa bình phục. Ảnh. TM

Cơn bão đa cấp mang bao tai họa

Nói về việc xảy ra khiến bản thân thương tích nặng, chị Hồng kể lại, từ 29 tết âm lịch đến 3/3 dương lịch, mấy tháng trời chị bị chồng là anh Nguyễn Ngọc Phong hành hạ. Cứ 2 ngày đánh 1 lần, bắt chị thức đêm nhịn đói, không cho chị ăn, ngủ. Do không thể chịu được cảnh hành hạ này nữa, chị đã thông báo sự việc đến công an xã.

Ngay sau đó, chị đã bị chồng tra tấn như thời trung cổ. Lúc đầu anh Phong nắm tóc, bóp cổ rồi lấy dây trói chị lại, cắt tóc chị. Anh ta còn dùng dây điện đánh và lấy dao đòi rạch mặt chị, rất may hàng xóm đã kịp thời ngăn lại.

Lý giải về việc bị chồng bạo hành, chị Hồng cho biết, anh Phong đánh chị vì chuyện tiền bạc. Chi phí đi nước ngoài hai lần đã khiến gia đình chị gánh một khoản nợ hơn 200 triệu đồng. Chị phải vừa nuôi con vừa trả nợ cả gốc lẫn lãi.

Do ở nhà không có tiền, và nghe nói bán đa cấp thu nhập cao lại nhàn, chị Hồng bèn tham gia công ty đa cấp Liên Minh. Chị cũng đã bàn việc này với chồng và được đồng ý.

Chị Hồng đã quyết định vay thêm 100 triệu để lấy 4 mã hàng của công ty CP Liên minh tiêu dùng Việt Nam (Liên Minh) , từ đó, nợ nần lại thêm chồng chất. Và cũng bắt đầu từ đây, gia đình hạnh phúc của chị bị tan nát"".

Chồng vu cho vợ ăn chơi trác táng, lấy tiền theo trai

Kể về việc bị chồng vu oan, chị Hồng chia sẻ, chị đi bán hàng đa cấp thường xuyên làm việc qua facebook và zalo. Thế nên, việc chị kết bạn với khách hàng là đàn ông chỉ để giao lưu xã hội, phục vụ cho công việc.

Nhưng khi anh Phong biết được đã vu cho chị ngoại tình, không đoan chính, không cho chị ăn mặc đẹp khi đi ra ngoài mặc dù công việc của chị yêu cầu phải chỉn chu thì khách hàng mới tin tưởng. Thế nhưng, oái oăm thay, hễ chồng mà bắt gặp chị ăn mặc đẹp là lôi chị ra đánh đập.

Hồi tưởng lại việc bị chồng dí bát sắt nung nóng vào mặt, chị Hồng rùng mình nói "Đêm hôm ấy, hắn đi xuống bếp nung bát sắt cho nóng rồi dùng 1 tay ôm tôi, 1 tay áp bát nóng vào mặt tôi. Trước đó tôi bị đánh đến kiệt sức nên không còn sức kháng cự. Sau đó, hắn lấy lưỡi dao lam đòi cạo trắng đầu của tôi".

"Lúc ấy hàng xóm đến rất đông nhưng không ai dám vào can ngăn. Hắn hành hạ tôi suốt 3 tiếng đồng hồ", chị Hồng nghẹn ngào.

Sau khi chị Hồng tố cáo chồng lên công an xã, chị đã bị anh Phong đuổi khỏi nhà. Chị phải nương tựa, ở tạm nhà dì. Ngay cả khi nằm viện, gia đình nội ngoại cũng không hề quan tâm hay hỗ trợ chị dù chỉ một chút.

Chị Hồng quyết tâm: "Sau chuyện này, tôi quyết định sẽ ly hôn. Tôi không cần một nghìn nào hay bất kỳ tài sản nào của hắn. Tôi chỉ mong tôi có thể yên ổn, tìm một công việc chân tay nào đó để nuôi hai đứa con gái còn nhỏ".

Tiếc nuối những ngày tháng mà gia đình còn đầm ấm hạnh phúc, chị lau vội giọt nước mắt: "Nếu biết được tham gia đa cấp nó thế này thì tôi đã không dấn thân vào...".

Theo Phụ nữ TPHCM

Thận trọng khi dùng “viên bổ khớp”

Thuốc có bổ sung glucosamine và chondroitin sulfate thường được sử dụng như là “viên bổ khớp” tự nhiên cho xương khớp.

dạ dày

Đối tác

Hỗ trợ 24/7