Thời sự

Vợ tài xế "tông" 8 người chết ôm bụng bầu 2 tháng "cầu xin tha thứ"

Người vợ trẻ đang mang thai 2 tháng khi biết chồng mình gây tai nạn thảm khốc đã cùng bố đến từng nhà nạn nhân cầu xin tha thứ.
“Nghe tin chồng gây tai nạn chiều 21/1 trên quốc lộ 5 làm chết 8 người, hồn vía tôi lên mây. Bản thân đang mang thai, sức khỏe không được ổn định, nhận tin mà toàn thân tôi run bắn lên, đau xót vô cùng. Bố tôi khi biết con rể gây ra vụ việc, ngày hôm qua đã đưa tôi xuống Công an huyện Kim Thành, Hải Dương để thăm anh Tâm (chồng chị Ánh, lái xe gây tai nạn - PV) và tới xin lỗi các gia đình nạn nhân” - Chị Mai Thị Ngọc Ánh (SN 1993, quê huyện Tiền Hải, Thái Bình) tâm sự.

Người vợ trẻ đang mang thai cầu xin các gia đình nạn nhân rộng lòng tha thứ

Người vợ trẻ đang mang thai đã cùng chủ xe đến thắp hương cho những người thiệt mạng, thăm người bị thương.

“Biết là không gì đổi được tính mạng con người nhưng tôi cầu xin các gia đình nạn nhân rộng lòng tha thứ để gia đình xin được chia sẻ cho những mất mát đau thương không thể bù đắp mà chồng tôi gây ra. Con tôi chưa kịp chào đời mà bố nó đã dính vào lao lý. Tai nạn là ngoài ý muốn, hẳn chồng tôi cũng đã ân hận tột cùng”, chị Ánh khóc nấc.

Hiện vợ chồng tài xế trong vụ tai nạn 8 người chết đang thuê trọ ở Hà Đông (Hà Nội). Bố chồng chị Ánh đã mất, chồng chị - tài xế Tâm là con cả, ngoài việc phụng dưỡng mẹ già, còn đang chăm sóc bà nội nằm viện điều trị.

Chị Ánh và chồng yêu nhau từ thời sinh viên. Sau khi ra trường, 2 người làm cùng công ty và mới cưới nhau cách đây chưa lâu.

Về việc chồng dương tính với chất ma túy, người vợ trẻ đang mang thai rất bất ngờ.

Tài xế Lương Văn Tâm

“Tôi không hay biết gì, luôn đặt trọn niềm tin vào chồng. Hàng ngày anh Tâm vẫn đi làm đều, rất chịu khó tăng ca. Anh về nhà sau mỗi khi hết việc và chưa hề có biểu hiện gì bất thường”, chị Ánh cho hay.

Trong nước mắt, chị Ánh kể đang rất hoảng loạn và chưa biết phải xoay xở ra sao. Chị chỉ mong chồng nhận được sự khoan hồng của pháp luật và sự bao dung của gia đình các nạn nhân.

Theo Vietnamnet

Tin liên quan

Mới cập nhật