Logo Alobacsi

Vợ ông Huỳnh Văn Nén bật khóc khi được Bộ trưởng Tiến quan tâm

Bà Nguyễn Thị Cẩm đã bật khóc khi biết tin Bộ trưởng Tiến chỉ đạo hỗ trợ điều trị cho ông Nén như người có bảo hiểm y tế.

Ngay sau khi báo chí đăng tải thông tin về người tù thế kỷ Huỳnh Văn Nén bị tai nạn giao thông dập não thái dương bên trái, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã nhanh chóng liên hệ với BGĐ BV Chợ Rẫy để hỏi thăm tình hình.

Ngoài ra, sau khi biết được điều kiện kinh tế khó khăn của ông Nén, Bộ trưởng Tiến đã chỉ đạo BV Chợ Rẫy phải nỗ lực hết mình để cứu chữa cho ông Nén.

Cùng với đó, Bộ trưởng Tiến cũng chỉ đạo cho ông Nén được hưởng quyền lợi như người có bảo hiểm y tế (từ khi ra tù đến nay ông Nén chưa đóng bảo hiểm y tế - PV).


Gia đình và các bác sĩ chăm sóc cho ông Nén tại bệnh viện

Gia đình và các bác sĩ chăm sóc cho ông Nén tại bệnh viện

Chia sẻ với chúng tôi trước thông tin này, bà Nguyễn Thị Cẩm (vợ ông Nén) cho biết, bản thân bà và gia đình rất vui khi nhận được sự quan tâm từ phía Bộ Y tế.

Ngay sau khi nhập viện, được sự quan tâm tích cực của các bác sĩ hiện tại, sức khỏe của ông Nén đã có nhiều chuyển biến tích cực. Gia đình đang hy vọng ông Nén sẽ khỏe lại trong một vài ngày tới.

“Từ khi chồng tôi gặp nạn, tôi và các con đã chạy vạy khắp nơi để kiếm tiền lo cho ông ấy chữa bệnh. Hiện tại, kinh tế gia đình tôi rất khó khăn.

Sáng nay nghe nhà báo nói Bộ trưởng Y tế đã chỉ đạo hỗ trợ điều trị cho chồng mình tôi vui đến bật khóc. Gia đình tôi chẳng biết nói gì ngoài cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng đến gia đình minh”, bà Cẩm xúc động chia sẻ.

Được biết, trong chiều ngày 22/3, khi hay tin ông Nén bị tai nạn, bà Cẩm đã phải đi vay mượn người thân số tiền 20 triệu đồng để lo thuốc thang viện phí cho chồng.

Theo Bắc Lâm - Tri thức trẻ

Thời điểm tốt nhất để uống vitamin và khoáng chất

Thời gian tốt nhất để bạn có thể uống vitamin phụ thuộc vào loại vitamin bạn đang uống, và những tác động lên sức khỏe mà bạn hy vọng có được từ việc dùng chúng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7