Tình yêu - Giới tính

Vợ nâng ngực, chồng bất lực

"Vợ tôi đẹp và luôn 'bốc lửa' trên giường. Mới đây, nàng nổi hứng đi mỹ viện độn ngực.

 Tôi vốn thích 'nựng' đôi gò xinh trước khi 'vào cuộc', giờ nhìn 'hai trái núi' tự nhiên thấy sợ, hứng thú tan biến. Vợ thắc mắc, tôi biết nói sao đây?".

Trả lời

Trong tình dục, bộ ngực của phụ nữ đóng vai trò quan trọng, như điểm nhấn của "khúc dạo đầu".

Vợ bạn "bốc lửa", lại thấy chồng say sưađôi gònên có lẽ cô ấy đã nghĩ đơn giản là tân trang lại để bộ ngực hấp dẫn hơn trong mắt chồng, đâu ngờ phản ứng của anh lại ngược lại. Anh đang sở hữu một thứ quen thuộc, nay thấy nó hoành tráng hơn, lại biết chắc chắn là đã bị "mông má" thì tâm lý chung là ngần ngại.

Có anh còn nghe đồn rằng nếu mạnh tay, nó sẽ nổ cái bùm là tiêu tùngluôn mấy nghìn đô la. Chuyện "động thủ" mạnh đúng là có thể tạo ra vết rách, rò rỉ khiến túi nước muối chảy ra ngoài và "trái núi" từ từ xẹp xuống thật, nên anh nào có vợ sửa sang, độn thêm để "cao nguyên" biến thành "núi" cần được chuẩn bị tâm lý trước. Cụ thể là chớ dại mà bóp nắn bằng cả sức mạnh của bàn tay đàn ông.

"Núi đôi" được coi là bộ phận hấp dẫn nhất của phụ nữ.

Riêng với bạn,đừng nên "tự kỷ ám thị" là "hai trái núi" sừng sững trông đáng sợ. Độ lớncủa nó đâu có ảnh hưởng gì đến "quyền lợi" của bạn mỗi khi lên giường. Bạn phải làm quen với "sản phẩm mới" thôi! Tôi tin là sau vài tháng, bạn sẽ vui vẻ sử dụng.

Nhân chuyện này tôi cũng muốn "thỏ thẻ" với các chị: Nếu như các chị định làm đẹp "núi đôi" vì chồng thì người đầu tiên các chị cần hỏi ý kiến là chồng mình. Một số chị cho rằng tạo sự bất ngờ cho chồng cũng là cách làm mới tình yêu, nhưng đàn ông có cách nghĩ riêng. Một số không thích xài "hàng giả", chỉ thích những gì nguyên thủy. Thêm nữa "đồ thuộc sở hữu của ông", mang đi sửa chữa, tân trang mà không bàn bạc sẽ khiến "ông" dễ tự ái, cho là mình bị qua mặt.

Bộ ngực tạo nên sức quyến rũ của người phụ nữ nên một số chị coi đó là "vũ khí lợi hại". Điều này không sai, nhưng các chị nên nhớ "thuận vợ thuận chồng" trước khi có ý định can thiệp vào cơ thể, tuy là của mình nhưng sau khi cưới, đã được mặc định là "của chung".

AloBacsi
Theo báo Đất Việt

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

Đọc nhiều