Logo Alobacsi

Vietlife vui mừng chào đón Hội báo toàn quốc 2019

Tại buổi lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2019 đã diễn ra ngày 15/03/2019 ở Bảo tàng Hà Nội. Công ty Cổ phần Y dược Vietlife rất vinh dự và tự hào đồng hành cùng báo Sức khỏe & đời sống trong chương trình “Đố vui trúng thưởng” góp phần làm nên sự sôi động và náo nhiệt của hội báo.
Với chủ đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, chương trình Đố vui trúng thưởng thu hút rất nhiều người tham gia. Những người có câu trả lời chính xác sẽ được nhận một phần quà từ Vietlife – Sản phẩm Curmin 22+ giúp tăng cường và bảo vệ hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt.

Một số hình ảnh tại chương trình:

vietlife vui mung chao don hoi bao toan quoc 2019 - anh 1
Chương trình “ Đố vui trúng thưởng” thu hút sự quan tâm của rất nhiều người

vietlife vui mung chao don hoi bao toan quoc 2019 - anh 2
Từ các cụ già...

vietlife vui mung chao don hoi bao toan quoc 2019 - anh 3
Đến các anh chị phóng viên
vietlife vui mung chao don hoi bao toan quoc 2019 - anh 4
Và các bạn học sinh, sinh viên

vietlife vui mung chao don hoi bao toan quoc 2019 - anh 5
Vietlife rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn và sự quan tâm của rất nhiều các bác, các anh, chị tham dự chương trình. Với tầm nhìn: “Cung cấp Giải pháp toàn diện trong Điều trị - Chăm sóc & Bảo vệ sức khỏe bằng sự tận tâm cho mỗi cá nhân”, Vietlife sẽ luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến cho cộng đồng những dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC VIETLIFE

Tổng đài CSKH: 024.7307.8999

Website: http://vietlifehealthcare.vn/ - http://vietlifeclinic.com/

Nam Thai dương_6.5-3.6

Bạn cần biết

Những lưu ý khi sử dụng nhóm thuốc chẹn beta

Kể từ khi được khám phá ra vào năm 1960, nhóm thuốc chẹn beta ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như: cao huyết áp, rối loạn nhịp tim, đau thắt ngực, đau nửa đầu, tăng nhãn áp...

Đối tác

Hỗ trợ 24/7