Logo Alobacsi

Màn múa 'Chiều lên bản Thượng' của các chú bộ đội

06/09/2017 09:39
Các chàng trai cởi trần, mặc quần đùi có màn múa "Chiều lên bản Thượng" khiến người xem cười vui vẻ.


Một fanpage vừa chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc các chàng trai được cho là bộ đội đang thể hiện màn múa "Chiều lên bản Thượng". Trong video, có thể thấy các chàng trai này có tuổi đời khá trẻ, chỉ khoảng 25 tuổi, họ mặc trang phục "đặc biệt", cùng nhau biểu diễn màn múa với các động tác múa khá dẻo và đồng đều.

Đoạn video đã thu hút cả triệu lượt xem và hàng trăm ý kiến thể hiện sự thích thú của cộng đồng trước màn biểu diễn ấn tượng này. Mọi người còn không quên dành những lời khen ngợi về hình thể, vóc dáng các chàng trai.

Tài khoản Lục House bình luận: "Nói chung là tui ghét tui giận tui hờn mấy chú bộ đội này... Vì eo mấy chú đẹp quá, ghen tị quá, eo thon không mỡ, khối chị em ao ước đây mà". "Em thề là em chỉ ngắm cái anh ở giữa thôi. Lắc mông, múa dẻo dã man", Facebooker Hằng Trương viết. 

Tài khoản Anh Thu Tran chia sẻ: "Phải vào mà xem ngay. Xu hướng quá, mấy quả quần tụt buồn cười ghê". "Mấy anh này là bộ đội đó, múa đều và đẹp. Nhìn đáng yêu thế, chúng em là con gái cũng không thể chê", một tài khoản khác phát biểu.

Theo Ying Ying - Ngôi sao

Danh bạ ngành y

"Quy tắc 4Đ" trong lựa chọn kháng sinh an toàn và hợp lý

Việc sử dụng kháng sinh tràn lan đang khiến nhân loại phải trả giá khi tình trạng kháng thuốc tăng ở mức báo động. Để kháng sinh vẫn còn phát huy tác dụng trong điều trị nhiễm khuẩn, việc lựa chọn, sử dụng kháng sinh an toàn và hợp lý đóng vai trò then chốt.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7