Logo Alobacsi

Đứa trẻ nằm ngủ trên ghế và hành động của người cha khiến dân mạng cảm động

16/02/2017 14:31
Theo dõi đoạn clip ghi lại hành động của người đàn ông với cô con gái nhỏ của mình không ít người rưng rưng xúc động.

Nếu chỉ xem lướt qua vài giây đầu đoạn clip dưới đây hẳn bạn chẳng hiểu nổi người đàn ông ấy đang làm gì, anh ta làm gì mà cứ giờ tấm bìa giấy trên tay, ngắm nghía rồi đi tới đi lui? Nếu tinh ý và kiên nhẫn xem hết thì bạn sẽ có luôn cho mình câu trả lời.

Người đàn ông ấy đang cố gắng dùng tấm bìa kia để che nắng cho cô con gái nằm trên ghế, bảo vệ giấc ngủ của con.Hành động nhỏ tuy có chút vụng về nhưng nó thể hiện cho tình yêu vô bờ bến và sự quan tâm, chăm sóc hết mực của người cha đối với cô con gái.

Theo người quay clip chia sẻ thì những hình ảnh này được ghi lại vào buổi chiều tại một bệnh viện ở Hà Nội. Có lẽ sau một ngày dài, cô bé đã thấm mệt và nằm ngủ thiếp đi trên ghế một cách vô lo vô nghĩ, bởi đã có cha của em luôn ở đây, bên cạnh bảo vệ em.

Những hình ảnh ghi lại hành động đẹp của người cha và cô con gái nhỏ này hiện đã hút hơn 11 nghìn like, gần 4 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận bày tỏ xúc cảm.

"Khoảnh khắc đẹp quá. Ai yêu con bằng bố mẹ cơ chứ", thành viên Mai Hoàng bình luận.

"Hành động chăm con của ông bố trẻ tuy có chút vụng về nhưng thực sự rất xúc động. Đúng là con gái là người tình kiếp trước của bố mà", thành viên Liên Trần bình luận.

Đứa trẻ nằm ngủ trên ghế và hành động của người cha khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 2.Ông bố cố gắng giơ tấm bìa giấy để che nắng cho con gái ngủ.

Theo Quân Anh - Nguồn clip/ảnh: Bùi Tuấn Anh
Trí thức trẻ

Danh bạ ngành y

Tạm thay thuốc trị ung thư máu cho bệnh nhân trong khi chờ thuốc viện trợ

BV Truyền máu Huyết học TPHCM tạm dùng thuốc Hydroxyurea để khống chế bạch cầu cho bệnh nhân ung thư mới khi thiếu thuốc Glivec viện trợ.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7