Logo Alobacsi

Chú rể hát tặng cô dâu trong ngày cưới khiến mọi người xúc động

11/08/2017 18:13
Vừa hát chú rể vừa dành tặng cho cô dâu ánh mắt nhìn trìu mền.


Mạng xã hội mới chia sẻ đoạn video dài gần 4 phút ghi lại khoảnh khắc đẹp của một cặp đôi trong hôn lễ được tổ chức tại nhà thờ được cho là ở Mỹ. Trong video, trước khi chính thức cử hành nghi lễ cưới, chú rể đã thể hiện ca khúc Hallelujah nổi tiếng để dành tặng cho cô dâu, bài hát còn có sự hỗ trợ của bạn bè và người thân. 

Giọng hát chú rể khá ngọt ngào và tình cảm. Vừa hát chú rể vừa dành cho người bạn đời ánh mắt nhìn trìu mến, yêu thương cùng cái nắm tay thật chặt khiến những người có mặt trong lễ đường không khỏi rưng rưng vì xúc động.  

Đoạn video cho đến nay đã thu hút hàng triệu lượt xem trên khắp thế giới. Mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những cử chỉ tình cảm mà chú rể dành cho cô dâu, nhiều người còn nhận định đây chính là cô dâu may mắn nhất thế giới. Tài khoản Loan Thanh Dang bình luận: "Nhìn ánh mắt là biết yêu lắm rồi, thật cảm động, thật tuyệt vời". "Ghen tị quá, giọng hát ngọt ngào tình cảm quá. Nghe xong cũng muốn khóc luôn", Facebooker Jim Jim cho hay.

"Cầu nguyện cho anh chị mãi hạnh phúc trong tình yêu của Thiên Chúa, đẹp đôi", tài khoản An Nhu Hoang gửi lời chúc. "Lễ cưới thật tuyệt vời. Người đàn ông lý tưởng, vừa ấm áp vừa ngọt ngào. Cô dâu này thật may mắn, ghen tị quá đi", một Facebooker chia sẻ.

Theo Ying Ying - Ngôi sao


Danh bạ ngành y

Hỗ trợ 24/7