Video

Video: Tư vấn phòng ngừa và điều trị rạn da

TS.BS Trần Ngọc Ánh
TS.BS Trần Ngọc Ánh

Giảng viên trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TPHCM Xem thông tin

Rạn da phòng tốt hơn chữa, bởi khi đã để cơ thể xuất hiện những vết lằn trắng, hồng, thậm chí là đen thì hầu như là "vô phương cứu chữa". Vậy nếu phòng thì cách nào hữu hiệu nhất? Mời bạn đọc lắng nghe bí quyết và kinh nghiệm của chuyên gia, cũng là các chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở nhưng vóc dáng vẫn rất đáng ngưỡng mộ. Đó là TS.BS Trần Ngọc Ánh - Bệnh viện Da liễu TPHCM và Chuyên gia tư vấn Nhung Nguyễn - Giám đốc Trung tâm UNESCO Hạnh phúc phụ nữ Việt.

Viết Hưởng - Trung Úy - Minh Khuê - AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • livestream ran da nen phong hay chua

  Livestream: Rạn da - Nên phòng hay chữa?

  9g30 ngày 9/8/2019, TS.BS Trần Ngọc Ánh - Bệnh viện Da liễu TPHCM và Chuyên gia tư vấn Nhung Nguyễn - Giám đốc Trung tâm UNESCO Hạnh phúc phụ nữ Việt sẵn sàng livestream giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về cách phòng ngừa rạn da và bí quyết giữ lửa hôn nhân trong thời gian mang thai. Mời bạn đọc đón xem.
  09/08/2019 09:30 Chat với bác sĩ

Mới cập nhật

 • phong tranh benh viem phoi la trung quoc

  Phòng tránh bệnh viêm phổi lạ Trung Quốc

  Corona - loại virus gây viêm phổi cấp nguy hiểm đã xuất hiện tại các nước láng giềng Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore. Cần làm gì để tránh lây lan dịch bệnh tại Việt Nam?
  22/01/2020 14:42 Video
 • bsck2 do thi ngoc diep huong dan cach an uong cho nguoi tang huyet ap dip tet

  BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp hướng dẫn cách ăn uống cho người tăng huyết áp dịp Tết

  Với những người bị tăng huyết áp, một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học trong ngày Tết sẽ giúp người bệnh có một mùa Xuân vui, khỏe. Mời bạn đọc theo dõi phần tư vấn của Phó Bộ môn Dinh dưỡng, Đại học Y Dược TPHCM để nắm được một số nguyên tắc dinh dưỡng mà người bệnh tăng huyết áp cần phải lưu ý.
  21/01/2020 15:34 Video
 • ban se mat gi khi su dung ruou bia

  Bạn sẽ mất gì khi sử dụng rượu bia?

  Đầu tiên là mất sức khỏe, rượu bia tàn phá đến hệ thần kinh, tim mạch, gan, thận... Thứ 2 là mất tiền, nếu vi phạm nồng độ cồn "lái xe khi đã uống rượu, bia" theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP.
  21/01/2020 15:20 Video
 • uong 1 lon bia sau bao lau moi het nong do con

  Uống 1 lon bia sau bao lâu mới hết nồng độ cồn?

  Theo ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương, thông thường trung bình mất 1 - 2 giờ để cơ thể giải một đơn vị cồn, tương đương 1 lon bia hoặc 1 ly rượu vang 100 ml hoặc 1 phần rượu mạnh 30 ml (40% độ cồn).
  20/01/2020 17:26 Video
Đọc nhiều