Video

Video: Tư vấn phòng ngừa và điều trị rạn da

TS.BS Trần Ngọc Ánh
TS.BS Trần Ngọc Ánh

Giảng viên trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TPHCM Xem thông tin

Rạn da phòng tốt hơn chữa, bởi khi đã để cơ thể xuất hiện những vết lằn trắng, hồng, thậm chí là đen thì hầu như là "vô phương cứu chữa". Vậy nếu phòng thì cách nào hữu hiệu nhất? Mời bạn đọc lắng nghe bí quyết và kinh nghiệm của chuyên gia, cũng là các chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở nhưng vóc dáng vẫn rất đáng ngưỡng mộ. Đó là TS.BS Trần Ngọc Ánh - Bệnh viện Da liễu TPHCM và Chuyên gia tư vấn Nhung Nguyễn - Giám đốc Trung tâm UNESCO Hạnh phúc phụ nữ Việt.

Viết Hưởng - Trung Úy - Minh Khuê - AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • livestream ran da nen phong hay chua

  Livestream: Rạn da - Nên phòng hay chữa?

  9g30 ngày 9/8/2019, TS.BS Trần Ngọc Ánh - Bệnh viện Da liễu TPHCM và Chuyên gia tư vấn Nhung Nguyễn - Giám đốc Trung tâm UNESCO Hạnh phúc phụ nữ Việt sẵn sàng livestream giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về cách phòng ngừa rạn da và bí quyết giữ lửa hôn nhân trong thời gian mang thai. Mời bạn đọc đón xem.
  09/08/2019 09:30 Chat với bác sĩ

Mới cập nhật

 • gian tinh mach thung tinh gay roi loan cuong duong vo sinh

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh gây rối loạn cương dương, vô sinh?

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng giãn to, dài ra và ngoằn ngoèo bất thường các tĩnh mạch nằm trong mạng tĩnh mạch thừng tinh phía trên tinh hoàn. Giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây rối loạn cương dương, thậm chí là vô sinh? Hãy cùng theo dõi video tư vấn của ThS.BS trần Thanh Phong - Phó trưởng khoa Ngoại niệu - Ghép thận, BV Nhân Dân 115 để tìm câu trả lời nhé.
  10/12/2019 10:33 Video
 • vi sao loi mat loi du duong

  Vì sao lợi mật, lợi đủ đường?

  Nếu nhắc về gan mà không có mật thì không trọn vẹn. Gan là cơ quan giải độc, phải tiếp nhận tất cả những hoạt chất vào trong cơ thể để xử lý. Tuy nhiên, gan cần một chất chuyên chở có độ nhờn lý tưởng, kết dính tất cả những tạp chất, phế phẩm để theo đường dẫn mật ở trong gan đi ra khỏi gan và xuống đến túi mật. Chính vì vậy, gan phải luôn có mật, tạo ra mật.
  03/12/2019 10:01 Video
 • trao luu sinh con thuan tu nhien dem con ca cuoc voi tu than

  Trào lưu "sinh con thuận tự nhiên": Đem con cá cược với tử thần

  Để làm rõ quan niệm sinh thuận tự nhiên đúng sai như thế nào, sản phụ và em bé đối mặt với những nguy hiểm gì trong cuộc sinh nở, AloBacsi đã mời ThS.BS Lê Thị Kiều Dung - Cố vấn khoa Phụ sản, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM chia sẻ với quý bạn đọc về vấn đề này.
  28/11/2019 09:09 Video
 • phuong phap chua mat ngu khong dung thuoc

  Phương pháp chữa mất ngủ không dùng thuốc

  Các biện pháp tạo điều kiện cho giấc ngủ đến dễ dàng hơn mà không cần dùng thuốc điều trị rối loạn giấc ngủ như: Thư giãn tâm lý, vệ sinh giấc ngủ. Rối loạn giấc ngủ kéo dài có thể trở thành bệnh mạn tính sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cho người bệnh.
  27/11/2019 19:16 Video
Đọc nhiều