• can canh stent 40 trieu chi dung trong can thiep dot quy

  Cận cảnh stent 40 triệu chỉ dùng trong can thiệp đột quỵ

  Hiện nay những tiến bộ trong việc can thiệp nội mạch điều trị đột quỵ phát triển rất nhiều. Bên cạnh đó cũng rất nhiều người có rất nhiều thắc mắc về những kỹ thuật này ví dụ như: Stent là gì, bóng là gì, việc đặt stent, nong bóng như thế nào? Mời các bạc cùng theo dõi.
  13/09/2019 14:01
 • dau hieu canh bao hoi chung ong co tay rat nguy hiem

  Dấu hiệu cảnh báo hội chứng ống cổ tay rất nguy hiểm

  Tê tay vào ban đêm, tê rần các ngón tay, cảm giác tê buốt khi chạy xe... là dấu hiệu của căn bệnh nguy hiểm mà giới văn phòng làm việc với bàn phím rất dễ bị mắc. Hậu quả của căn bệnh này là không hề nhỏ, đã đến lúc bạn cần chú ý.
  12/09/2019 10:00
 • gel tang kich thuoc cau nho co that su hieu qua

  Gel tăng kích thước "cậu nhỏ" có thật sự hiệu quả?

  Các quý ông chi tiền triệu để mua các loại thuốc bôi, uống... được quảng cáo giúp tăng kích cỡ "cậu nhỏ". Tuy nhiên, theo ThS.BS Trần Thanh Phong, phó trưởng khoa Ngoại niệu - Ghép thận, BV Nhân dân 115 đây chưa phải là giải pháp hữu hiệu nhất. Vậy phải làm sao trong tình huống này?
  07/09/2019 17:03
 • gay sung co dieu tri duoc

  Gãy "súng" có điều trị được?

  Đang cao trào “yêu đương”, chàng bỗng đau nhói dương vật rồi "cậu nhỏ" xìu và sưng dần khiến cuộc vui không thể tiếp tục. Vì mặc cảm hoặc quá chủ quan, nhiều anh không dám đến bệnh viện, đến khi mọi chuyện trở nên trầm trọng.
  06/09/2019 14:19
 • roi loan kinh nguyet chi em nen biet

  Rối loạn kinh nguyệt chị em nên biết?

  Rối loạn kinh nguyệt là những bất thường về kinh nguyệt có liên quan đến chu kỳ kinh hoặc một số triệu chứng kèm theo trong những ngày có kinh.
  05/09/2019 10:59
 • an hai san co bi gout

  Ăn hải sản có bị gout?

  Một bữa ăn thịnh soạn với đầy đủ các loại thịt cá, hải sản, bia rượu rất dễ khiến cho cơn gout cấp có cơ hội khởi phát. Nhiều người cho rằng hễ ăn hải sản là bị gout nên không dám ăn. Vậy quan điểm này có chính xác hay không? Mời các bạn theo dõi video dưới đây:
  03/09/2019 15:08