Logo Alobacsi

Chùm ảnh: AloBacsi khám bệnh cho 300 bà con khó khăn quê hương chị Võ Thị Sáu

20/11/2017 16:18
Ngày 19/11, Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.com phối hợp với báo Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức khám bệnh, phát quà miễn phí cho 300 người dân khó khăn trên địa bàn huyện Đất Đỏ, BRVT.
Sáng 19/11, trời mưa tầm tã do ảnh hưởng của bão số 14. Đoàn AloBacsi.com cùng các bác sĩ từ TPHCM vẫn đến điểm khám bệnh từ rất sớm để chuẩn bị đón dân

Trời ngớt mưa, rất đông bà con tập trung về hội trường thị trấn Đất Đỏ

Hơn 300 người dân cùng các bác sĩ, lãnh đạo địa phương và đoàn khám bệnh tham dự chương trình khai mạc trước khi bắt đầu khám bệnh và phát quà.

Đại điện báo Bà Rịa  - Vũng Tàu, Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.com, lãnh đạo phòng y tế huyện Đất Đỏ dự lễ khai mạc.

Ông Phan Văn Sơn - Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ cảm ơn lãnh đạo báo Bà Rịa - Vũng Tàu và Cổng thông tin tư vấn AloBacsi đã quan tâm, chung tay chăm sóc sức khỏe cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện nhà.

Phần lớn đến khám bệnh là người già khó khăn trên địa bàn huyện Đất Đỏ.

Người dân được các nhân viên y tế đo huyết áp trước khi được bác sĩ trực tiếp khám.


Dù đang cảm sốt nhưng BS Nguyễn Hồng Dũng - chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong khoa Tai Mũi Họng vẫn tham gia chuyến khám chữa bệnh cho bà con.

Là chuyên gia tiêu hóa "hot" của TPHCM, nên khu vực khám của ThS.BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương luôn đông người chờ được khám.


Bác sĩ Lưu Phương vẫn khám rất kỹ, tư vấn chi tiết cho từng người bệnh.


Đôi bàn tay khô sạn, chai cứng nhưng các bác sĩ luôn nâng niu và khám hết lòng, hết trách nhiệm của lương y.


Các biên tập viên của AloBacsi luôn hướng dẫn, giúp đỡ những người cao tuổi đi lại khó khăn đến vị trí khám, nhận thuốc và nhận quà.

BS Trịnh Ngọc Bình giải thích cặn kẽ cho từng bệnh nhân.

BS Nguyễn Thị Ngọc Thương

BS Bùi Đăng Khoa - thành viên mới tham gia lần đầu

Khu vực phát thuốc theo toa của BS khám trước đó.


Sau khi được khám bệnh và phát thuốc, mỗi người đến khám còn được nhận quà.
Một số hình ảnh về buổi khám bệnh, phát quà miễn phí cho bà con khó khăn tại huyện Đất Đỏ - BRVT:Các BTV AloBacsi sắp xếp và chuẩn bị quà cho bà con

Bà Lê Thị Xuân - Phó tổng biên tập báo Bà Rịa - Vũng Tàu hạnh phúc trao những phần quà ý nghĩa đến bà con khó khăn.


Dù rất bận rộn, nhưng cả gia đình BS Trần Ngọc Lưu Phương từ TPHCM luôn sẵn sàng tham gia những chuyến khám bệnh từ thiện cho bà con vùng sâu vùng xa, khó khăn.

RẠNG RỠ NHỮNG NỤ CƯỜI:


Viết Hưởng
Nấm mỡ

Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng mùa xuân

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, nhưng nó cũng là mùa mà bệnh viêm mũi dị ứng xuất hiện nhiều nhất. Tuy không nguy hại tới tính mạng nhưng viêm mũi dị ứng khiến người bệnh rất khó chịu, gây trở ngại trong sinh hoạt và những điểm trở ngại này là mục tiêu chính của tiến trình điều trị.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983