Logo Alobacsi

BS Trương Hữu Khanh nhận lời tư vấn Nhi khoa trên AloBacsi

Quan tâm
06/07/2017 17:17
Cổng thông tin sức khỏe AloBacsi trân trọng chào đón BS Trương Hữu Khanh tham gia tư vấn.

Bàn tay xiết chặt bàn tay cùng hướng tấm lòng về sức khỏe cộng đồng

Nhiều năm nay bạn đọc rất gắn bó với hai chuyên gia tư vấn Nhi khoa của AloBacsi là: bác sĩ Nhi khoa: Nguyễn Thị Thu Thảo và Trịnh Ngọc Bình.

Mỗi ngày hai chị cùng nhau tư vấn cho trên 50 câu Nhi khoa của bạn đọc gửi về từ khắp nơi. Lấy việc giải đáp cho bạn đọc là niềm vui, xem việc tháo gỡ những thắc mắc âu lo của bạn đọc là "Một phần nhiệm vụ của lương y", các chị thật sự là điểm tựa cho hàng ngàn, hàng ngàn phụ huynh có con nhỏ.

Với phương châm, "Mở rộng để phục vụ ngày càng tốt hơn", AloBacsi đã đến gặp và trân trọng mời BS.CK2 Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, BV Nhi đồng 1, TPHCM tham gia tư vấn. Thật vui khi được vị bác sĩ đáng kính vui vẻ gật đầu.

Buổi đăng đàn đầu tiên, đi thẳng vào vấn đề hết sức nóng bỏng mà các phụ huynh sôi sùng sục thời gian này: "Nên hay không nên chích ngừa cho bé?". Có nên theo phong trào Anti - vaccine?

Mời bạn đọc theo dõi một trong những chuyên gia đầu ngành về bệnh dịch của Việt Nam tư vấn Giao lưu cùng BS Trương Hữu Khanh: Nên hay không nên chích ngừa cho bé? và tiếp tục gửi các thắc mắc về cho chúng tôi qua hộp thư: kbol@alobacsi.vn.

BS Khanh cũng đồng ý tư vấn thêm qua email cho các trường hợp phụ huynh có những thắc mắc nghiêm trọng về bệnh của con.

Thay mặt bạn đọc, AloBacsi trân trọng cảm ơn BS.CK2 Trương Hữu Khanh.

Trân trọng thông báo.

AloBacsi.vn

Kem đánh răng, xà phòng gây tình trạng lờn thuốc

Triclosan - thành phần phổ biến trong kem đánh răng và xà phòng rửa tay, có thể gây ra tình trạng kháng kháng sinh, theo nghiên cứu mới của trường Đại học Queensland.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7