Logo Alobacsi

Alobacsi.vn chào đón bác sĩ nha khoa Nguyễn Thị Thảo Uyên

02/09/2016 11:51
Từ hôm nay 2/9, BS Nguyễn Thị Thảo Uyên - Tốt nghiệp đại học Y dược TPHCM năm 2011, hiện đang công tác tại BV Tân Bình, sẽ phụ trách tư vấn nha khoa cho AloBacsi.vn
Trước đó, BS Đoàn Khánh Ngọc - phụ trách nha khoa của AloBacsi.vn nhiều năm nay - đã chính thức được đại học Colorado, Mỹ tiếp nhận. Chị đành tạm chia tay với AloBacsi để chú tâm cho việc học.

Trước khi lên đường xuất ngoại, chị đã kịp "Giới thiệu đến AloBacsi nữ bác sĩ nha khoa kế nhiệm, sẽ thay mình tiếp tục hành trình tư vấn vì cộng đồng".

Từ hôm nay 2/9, BS Nguyễn Thị Thảo Uyên - Tốt nghiệp đại học Y dược TPHCM năm 2011, hiện đang công tác tại BV Tân Bình, sẽ phụ trách tư vấn nha khoa cho AloBacsi.vn.

Cũng như BS Khánh Ngọc, BS Thảo Uyên là bác sĩ nha khoa trẻ, nhiệt huyết và rất sẵn sàng chia sẻ kiến thức với cộng đồng. Quyết liệt trong chuyên môn và luôn dịu dàng giải đáp thắc mắc của bệnh nhân. Đó là hai điểm nổi bật của BS Thảo Uyên.

BS nha khoa mới của AloBacsi.vn

AloBacsi chân thành cảm ơn BS Nguyễn Thị Thảo Uyên đã nhận lời tư vấn vì sức khỏe cộng đồng.

Mời bạn đọc đặt câu hỏi về nha khoa để được BS Nguyễn Thị Thảo Uyên tư vấn.

Sau đây là 2 câu tư vấn đầu tiên của BS Nguyễn Thị Thảo Uyên, mời bạn xem:

Ổ răng khôn sau nhổ không bít kín, có sao không BS ơi?

Răng sữa của bé có màu trắng đục, phải làm sao?

AloBacsi.vn trân trọng thông báo

Danh bạ ngành y

AloBacsi ơi, polyp túi mật khi nào nên mổ cắt?

AloBacsi ơi, polyp túi mật khi nào nên mổ cắt?

Polyp túi mật khi nào nên mổ cắt, chích thuốc chữa ho, ngứa miệng khi uống nước đá, carcinoma tuyến ở đại tràng, viêm phế quản, bóng tim to... là nội dung tư vấn của BS Lan Hương.

Hỗ trợ 24/7