Logo Alobacsi

AloBacsi chính thức phân phối sản phẩm gối, ghế, đệm ngồi… mang nhãn hiệu DoctorLoan

24/04/2017 14:16
Sau một thời gian dài chuẩn bị, Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.vn và BS Phạm Thị Kim Loan vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
Theo nội dung của việc hợp tác, AloBacsi sẽ là đơn vị phân phối các sản phẩm gối, ghế, đệm ngồi… mang nhãn hiệu DoctorLoan. Đây là các sản phẩm được BS Phạm Thị Kim Loan sáng chế và đã được bảo hộ độc quyền sáng chế/ độc quyền giải pháp hữu ích/ độc quyền kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam và tại 55 nước trên thế giới.

Tất cả các thỏa thuận hợp tác trước đây chỉ hướng về sự hợp tác tăng cường tư vấn sức khỏe, thêm kênh tương tác giữa các chuyên gia hàng đầu và bạn đọc

Đây là lần đầu tiên AloBacsi ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm cho một đơn vị.

Lý do có sự đặc biệt này theo nhà sáng lập AloBacsi - nhà báo Hồng Tâm vì "Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến tác dụng chữa bệnh kỳ diệu của những chiếc gối, chiếc ghế do BS Loan sáng chế. Các sản phẩm của DoctorLoan cần phổ biến cho nhiều người bị các bệnh về cột sống, đặc biệt là cột sống cổ mua để sử dụng".

BS Phạm Thị Kim Loan tu nghiệp tại Pháp, Mỹ. Bà dành nhiều năm nghiên cứu các bệnh về cột sống và khung xương con người. Từ đó bà sáng chế ra nhiều sản phẩm giúp điều chỉnh và bảo vệ khung xương, đặc biệt là cột sống.

Cũng hiếm có sản phẩm nào của Việt Nam cùng lúc được cấp bằng sáng chế ở nhiều quốc gia tiên tiến, có sự khắt khe về các tiêu chuẩn chất lượng như sản phẩm của DoctorLoan.

Các sản phẩm của bà không chỉ được cấp bằng sáng chế mà còn chinh phục được các thị trường khó tính nhất như: Mỹ, Pháp, Canada, Đức...

Sản phẩm mang nhãn hiệu DoctorLoan cũng vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao bằng khen và được vinh danh trong chương trình "Tự hào lao động trí tuệ Việt Nam".


BS Kim Loan nhận bằng khen từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sáng 22/4/2017
BS Kim Loan nhận bằng khen từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sáng 22/4/2017

Xem thêm:

>> Chúc mừng sản phẩm DR LOAN được vinh danh “Tự hào lao động trí tuệ Việt Nam”


Để mang đến những sản phẩm tối ưu, đạt hiệu quả cao nhất như hiện nay, BS Loan đã trải qua muôn vàn khó khăn, có lúc tưởng như thất bại, gần như "muốn  bỏ cuộc" nhưng qua những lần vấp ngã bằng sự bản lĩnh, quyết tâm bà đã đứng dậy, tìm tòi đổi mới các thiết kế.

Từ một sản phẩm ban đầu, đến nay BS Loan cùng đội ngũ của mình đã tạo ra nhiều sản phẩm bao gồm ghế ngồi, gối cổ, gối lưng, đệm ngồi… cho các thế hệ, phù hợp với vóc dáng con người của các khu vực châu Á, châu Âu dùng để phòng ngừa và điều trị các bệnh cột sống. Các sản phẩm này đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Tổ chức sở hữu trí tuệ toàn cầu (WIPO). Nhãn hiệu mang tên bà đã được xuất đi nhiều nước khác nhau như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Ba Lan… và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Với những sản phẩm này, việc chữa trị cột sống theo phương pháp mới của bà mang đến nhiều ưu điểm như không cần sử dụng thuốc hay phẫu thuật mà chỉ điều chỉnh tư thế giúp bệnh nhân lấy lại tư thế thẳng.

Ví dụ như chiếc gối lưng giúp điều chỉnh cột sống lưng về độ cong bình thường, giảm đơ cứng cột sống lưng, giảm đau thắt lưng, mông, đùi, đầu gối… mà không dùng thuốc.

Hay đối với các loại ghế thông thường, khi ngồi, người dùng thường bị trượt mông về phía trước do cấu trúc mặt phẳng của ghế. Từ đó, dẫn tới các tư thế ngồi không đúng. Trong khi đó, chiếc ghế lưng do BS Loan sáng chế có cấu tạo đặc biệt, với phần lưng cong và lõm, phù hợp với khung xương sống của nhiều đối tượng khác nhau, phần mặt ghế có rãnh chống trượt ra phía trước, giúp mọi người luôn trong tư thế ngồi đúng.

Phần lõi của những sản phẩm này được chế tạo từ những nguyên liệu đặc biệt, vật tư phải được nhập từ Nhật, Đức và gia công tại Việt Nam.


Bên cạnh việc nghiên cứu, kinh doanh, hàng tuần, BS Loan cùng đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đã tổ chức những buổi tư vấn miễn phí cho người dân để biết và phòng chữa những căn bệnh liên quan đến cột sống. Hiện phòng khám Đức Phúc của BS Loan không chỉ tiếp đón bệnh nhân trong nước mà còn có rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến xin trợ giúp. Thậm chí, bà đã cứu được nhiều bệnh nhân bị yếu, liệt sau khi được nắn chỉnh, kê gối, tập luyện đã đi lại được.

Ngoài ra, khi có dịp BS Loan lại kết hợp với nhiều chùa, nhà thờ, trung tâm tôn giáo hay đi theo những đoàn công tác từ thiện để tư vấn, hướng dẫn cách đi đứng, nằm ngồi đúng tư thế giúp bệnh nhân tự điều chỉnh cột sống, đồng thời tự chữa bệnh cho mình.

Mới đây nhất là trong chuyến khám bệnh từ thiện của đoàn AloBacsi về với người dân tỉnh Tiền Giang, BS Loan đã sử dụng liệu pháp kê gối và điều chỉnh tư thế với những chiếc gối chuyên dụng, chứng đau nhức của nhiều người được đẩy lùi đáng kể.

Về phần mình, sau 7 năm thành lập, AloBacsi tư vấn miễn phí cho gần 2 triệu lượt bạn đọc, nhiều người gửi trọn niềm tin, hy vọng chữa khỏi bệnh với đội ngũ 300 chuyên gia y tế, gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên nghiệp và tận tình.

Bên cạnh việc tổ chức nhiều chuyến khám bệnh từ thiện qua các tỉnh thành trong cả nước, trong những năm qua, AloBacsi còn ký kết với nhiều đơn vị như Hội Can thiệp Thần kinh TPHCM, Hội Y tế công cộng TPHCM, thỏa thuận hợp tác truyền thông toàn diện với TS Phan Minh Liêm - Viện MD Anderson, Hoa Kỳ, báo Bà Rịa Vũng Tàu… để khẳng định chỉ mang đến chất lượng, sản phẩm tốt nhất đến bạn đọc.

AloBacsi cũng vinh dự nhận được nhiều giấy khen của chủ tịch UBND các tỉnh cho tập thể và cá nhân vì những đóng góp tích cực vì sức khỏe cộng đồng.

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Nguy cơ cho tim mạch khi dùng thuốc giảm cân

Giảm cân có thể sẽ tốt cho trái tim của bạn. Nhưng các loại thuốc giảm cân có thể sẽ gây phản tác dụng.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7