Cần biết

Ukraine: Ngã chung cư, bé 11 tháng thoát chết nhờ sợi dây phơi

Rơi từ cửa sổ căn hộ ở tầng năm, cậu bé Ukraine may mắn mắc vào sợi dây kim loại phơi đồ của một gia đình ở phía dưới.
Sợi dây phơi đồ, nơi cậu bé bị mắc lại. Ảnh: east2west news.

Sự việc xảy ra mới đây tại thành phố Lutsk, Ukraine. Trong lúc bà mẹ trẻ Yulia Rogak, 21 tuổi bận rửa bát đĩa thì cậu con trai 11 tháng tuổi Demyan bò ra cửa sổ đang mở toang và rơi ra ngoài. Khi Yulia phát hiện ra sự việc thì cậu bé đã bị treo lơ lửng giữa không trung nhờ dây phơi đồ bằng kim loại của một gia đình ở tầng 3. Người mẹ hét lên trong hoảng loạn.

Lúc đó, một phụ nữ đang cho mèo ăn nhìn thấy cảnh đứa bé rơi cũng hét lên cùng. Hai nam thanh niên đi ngang qua nghe thấy tiếng kêu đã chung sức cứu đứa trẻ. Một người trèo lên mái hiên đưa bé xuống, người kia chờ sẵn ở dưới, phòng trường hợp đứa trẻ té ngã.

Mẹ con Yulia đang dần hồi phục trong bệnh viện. Ảnh: east2west news

Tại bệnh viện, Demyan được chẩn đoán có nhiều vết thương ở bụng, ngực và đầu. Cả Yulia và Demyan đều bị bất ổn tâm lý do tai nạn. Tuy nhiên, tình hình nguy hiểm đã qua đi, hai mẹ con được dự kiến sớm xuất viện trong vài ngày tới. Cả người mẹ và bác sĩ đều cho rằng hẳn phải có thiên thần hộ mệnh thì cậu bé Demyan mới thoát chết thần kỳ như thế.

Theo Hoàng Anh - VnExpress

Mới cập nhật

 • meo nho nhung co the cuu song mang nguoi

  Mẹo nhỏ nhưng có thể cứu sống mạng người

  Nghẹn cổ, sái cổ, chuột rút, tê chân… thi thoảng những biến cố này đột nhiên xuất hiện, nhưng nếu xử trí không kịp thời cũng có thể gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, thực ra chỉ cần một vài mẹo nhỏ là bạn có thể “thoát nạn” trong gang tấc, còn chờ gì mà không xem thử nhỉ?
  15/08/2019 19:26 Cần biết
 • y nghia cua ao blouse trang trong nganh y duoc

  Ý nghĩa của áo blouse trắng trong ngành Y Dược

  Bạn thường thấy những người trong ngành Y đều khoác trên mình chiếc áo blouse trắng khi làm việc. Tuy nhiên đã bao giờ bạn tự hỏi chiếc áo blouse trắng trong ngành Y có ý nghĩa gì? Đó là cả một câu chuyện dài gắn với lịch sử ngành y và nó mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
  13/08/2019 09:17 Cần biết