Logo Alobacsi

Tuyệt vọng vì vô sinh, cặp vợ chồng bất ngờ có 2 tin vui

Quan tâm
12/08/2017 16:30
Trong lúc tuyệt vọng, tưởng không có cơ hội làm mẹ thì cùng lúc Alexis nhận được con nuôi và tin mang bầu.
tuyet-vong-vi-vo-sinh-cap-vo-chong-bat-ngo-co-2-tin-vui

Vợ chồng Alexis và hai đứa con sau 4 năm chữa chạy vô sinh - Ảnh: alexisdelchiaro

Alexis DelChiaro là một nhà báo, một blogger, một người dẫn chương trình truyền hình tại California, Mỹ. Kết hôn năm 2012, Alexis và anh chồng Gabe đều rất thích em bé nhưng mãi ước mơ được làm cha mẹ không thành hiện thực.

Theo whatthefertility, cặp vợ chồng đã thực hiện rất nhiều phương pháp, chạy chữa khắp nơi chỉ mong có một mụn con. Từ 2012-2016, Alexis đã 2 lần bị lần hư thai, trải qua 5 lần kích trứng, 1 lần IUI (bơm trùng vào tử cung), 3 lần IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).

“Tôi chưa bao giờ nghĩ chúng tôi không thể có con. Ý nghĩa đó chưa bao giờ xuất hiện trong tâm trí tôi. Vậy mà giờ lại thế này. Tôi còn phải chịu nỗi đau này đến bao giờ? Chúng tôi chỉ muốn có con thôi”, Alexis rơi nước mắt khi trả lời phỏng vấn của chương trình The Doctors năm 2014.

Chữa chạy mãi không được, Alexis và Gabe quyết định nhận con nuôi, đồng thời vẫn áp dụng các phương pháp thụ thai. Một lần nữa ước mơ làm bố mẹ của họ lại bị chặn đứng khi một người mẹ đã đồng ý cho con lại từ chối vào phút chót.

Sau đó, vợ chồng Alex quyết định liên lạc với tổ chức Family Connections Christian Adoption. Nhờ sự giúp đỡ của tổ chức này, họ được một thai phụ chấp nhận sẽ cho con sau khi sinh. Điều này khiến vợ chồng Alexis hạnh phúc vô cùng. Đặc biệt hơn, một tuần sau đó, Alexis lại phát hiện ra mình đã mang thai mà không cần phải áp dụng bất kì phương pháp hỗ trợ nào.

Tháng 3/2016, khi bé Grant - con nuôi của cặp vợ chồng ra đời cũng là lúc Alexis đang mang thai 19 tuần. Giờ đây, Alexis đã được làm mẹ của một bé trai 14 tháng và một bé gái 9 tháng.

tuyet-vong-vi-vo-sinh-cap-vo-chong-bat-ngo-co-2-tin-vui-1

Hai thiên thần của vợ chồng Alexis - Ảnh: alexisdelchiaro

Vậy là sau 4 năm miệt mài chữa trị, cuối cùng Alexis đã được làm mẹ của hai đứa con theo cách mà chị không ngờ nhất.

Theo Hoàng Anh - VnExpress

Cefixim: Công dụng, liều dùng và ai không nên sử dụng?

Thuốc kháng sinh cefixim được chỉ định dùng để điều trị các bệnh do vi khuẩn như nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng, viêm thận, viêm tai giữa, niêm họng và amidan, viêm phế quản cấp và mạn tính… kể cả những bệnh mà vi khuẩn đã kháng lại ampixillin, amoxicillin.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7