Thời sự

Tưới xăng đốt cây ATM để cướp tiền, tên trộm nhận ngay cái kết ‘đắng lòng’

Khoảnh khắc kinh hoàng tại một vụ nổ cây ATM đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.
Tên trộm gặp cái kết đắng khi tưới xăng đốt cây ATM để cướp tiền.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra ở Clydebank, Scotland, cách đây không lâu. Đoạn video được CCTV ghi lại cho thấy một người đàn ông chừng 50 tuổi bị hất tung trong vụ nổ ở cây ATM. Người này được cho là tên trộm đang cùng đồng bọn thực hiện kế hoạch ăn trộm tiền từ máy ATM.

Người đàn ông được phát hiện khi đang bất tỉnh và hiện ở tình trạng nguy kịch. Hắn ta bị thương nặng ở mặt, đầu khi đang cố trốn chạy khỏi hiện trường và đang được điều trị ở bệnh viện Đại học Nữ hoàng Elizabeth.

Cảnh sát đang lùng sục nghi phạm thứ hai, người cũng xuất hiện trong đoạn video khi đang cầm một chiếc túi và vội vã bỏ chạy khỏi hiện trường. Hắn ta bỏ lại người “đồng nghiệp” đang bị thương khi vụ nổ xảy ra.

Các cảnh quay cho thấy tên trộm dường như đang tẩm xăng ở cây ATM hòng cuỗm sạch số tiền có trong máy ATM. Vụ nổ khiến các mảnh vỡ bị bắn xa hơn 20 m và làm vỡ cửa sổ ở các cửa hàng gần đó.

Một nhân chứng kể lại: “Tôi thấy khói bốc lên ở máy rút tiền. Hai gã đàn ông đang đổ chất đốt và cho máy ATM nổ tung. Một tên bỏ chạy, còn tên còn lại bị thương nặng”.

Theo Anh Anh - SaoStar

Mới cập nhật

  • phan loai rac thai theo quy dinh la bao ve suc khoe va moi truong song xung quanh

    Phân loại rác thải theo quy định là bảo vệ sức khỏe và môi trường sống xung quanh

    Góp phần thực hiện phong trào chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu đẩy mạnh việc thực hiện phân loại rác tại nguồn theo Quyết định số 44/QĐ-UBND ngày 14 tháng 11 năm 2018 của UBND Thành phố; kể từ ngày 24/11/2018, người dân trên địa bàn TP. HCM buộc phải phân loại rác thải trước khi đem đi vứt, nếu không sẽ bị từ chối thu gom; tổ chức, cá nhân trong sinh hoạt thường ngày có phát sinh chất thải rắn sinh hoạt phải thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt theo quy định; đăng ký dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý và nộp phí, giá dịch vụ theo quy định… nếu như không phân loại rác tại nguồn, vi phạm quy định về bảo vệ môi trường sẽ bị xử phạt bằng tiền từ 15 – 20 triệu đồng.
    19/08/2019 07:17 Thời sự