Cần biết

Tử vi thứ sáu ngày 15/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 15/2/2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Bạch Dương rất dễ rơi vào tình trạng bồn chồn, ủ rũ; Kim Ngưu hãy thật thận trọng trong những vấn đề liên quan đến công việc...

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Bạch Dương rất dễ rơi vào tình trạng bồn chồn, ủ rũ. Bạn trở nên cực kỳ nhạy cảm và dường như phán đoán nào của bạn cũng đúng. Có niềm tin vào trực giác của mình là tốt nhưng đôi khi nên tránh chủ quan quá.

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Bạch Dương những thành tựu lớn lao. Có thể bạn sẽ được đề bạt vào một vị trí cao hơn hoặc có thể bạn sẽ được tăng lương. Những ai đang có trong tay sự nghiệp của riêng mình chớ nên từ bỏ những ý tưởng sáng tạo của bản thân. Hãy thử nghiệm những đổi mới trong kinh doanh và trong các mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, điều quan trọng là hãy lưu ý đến tâm trạng của những người thân yêu của bạn. Có thể một vài người nào đó trong số họ sẽ có những suy nghĩ bảo thủ và không chấp nhận những sự thay đổi.Nếu bạn không có thói quen đặt ra các mục tiêu, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn rơi vào trì trệ. Bạn muốn làm gì nếu không có giới hạn? Nếu bạn có thể có bất cứ điều gì bạn muốn, nó sẽ là gì? Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ mang lại động lực giúp thúc đẩy bản thân tiến xa hơn trong công việc.

Bạn cần quan tâm hơn tới chế độ ăn uống hàng ngày, uống đủ từ 1,5 đến 2 lít nước/ngày, nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Tăng cường bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt là những thực phẩm giàu protein.

Số may mắn: 1 và 14

Màu may mắn: cam san hô và nâu đất

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Hôm nay bạn xử lý vấn đề khá tỉnh táo và khéo léo. Có thể nói, Kim Ngưu là mẫu người thông minh, giàu trí tuệ, thật khó để đánh lừa bạn. Bạn thích thách thức quyền hạn và bạn hiếm khi chấp nhận lời khuyên.

Kim Ngưu ngày hôm nay hãy thật thận trọng trong những vấn đề liên quan đến công việc của mình. Điều quan trọng là làm nổi bật được sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt những người đồng nghiệp và cấp trên. Những người đang lên kế hoạch thay đổi công việc có thể hài lòng với những may mắn mà mình có được. Bạn nên tích cực học hỏi sự khôn ngoan từ những “con cá mập” có kinh nghiệm của các doanh nghiệp nhỏ.

Hãy nhớ rằng, tuy khó để nhìn cuộc sống dưới quan điểm của người khác, vì ai cũng quá tập trung vào cuộc sống của mình. Tuy vậy, cuộc sống vẫn cần bạn quan sát xung quanh. Khi có cái nhìn khác, nhân sinh quan, thế giới quan khác, bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh hơn của bất cứ vấn đề nào sẽ xảy đến với bạn.

Nếu không định lượng được số nước cần uống mỗi ngày bạn có thể xác định bằng việc uống ít nhất 6 cốc nước (hoặc 6 bát canh), mỗi cốc (bát) khoảng 250ml. Uống nước đầy đủ có thể thúc đẩy và cải thiện chứng táo bón và uống nước có giá trị đặc biệt quan trọng đối với những người mắc bệnh cao huyết áp.

Số may mắn: 21 và 37

Màu may mắn: xanh dương và hồng neon

3. Song Tử (21/5 - 21/6)


Song Tử ngày hôm nay nên giữ im lặng. Ngày hôm nay có thể sẽ mang đến cho bạn tâm trạng thoải mái và vui vẻ. Quan trọng là phải lập một kế hoạch vui chơi giải trí phù hợp với tình trạng cơ thể của bạn. Vì vậy, bất cứ khi nào cảm thấy rằng tình trạng sức khỏe của mình không được ổn, tốt hơn hết là hãy từ chối những hoạt động ồn ào và náo nhiệt.

Bạn có bản tính hiếu động, dễ cả thèm chóng chán. Có những thứ mới đầu bạn hào hứng khám phá nhưng chỉ tiếng sau đã không còn hứng thú nào nữa muốn tìm hiểu vấn đề đó. Bạn nên kiểm soát cách hành động theo cảm xúc quá nhiều của mình vì điều này ảnh hưởng tới công việc của bạn.Ít ai giỏi giao tiếp và chia sẻ như bạn. Bạn có khả năng diễn đạt sinh động và có thể nói không ngừng. Bạn thích chia sẻ những ý tưởng của mình với những người chịu lắng nghe. Sự cởi mở của bạn được lòng hàng xóm, đồng nghiệp, anh em họ hàng gần xa.

Khi gặp trắc trở chuyện tình cảm, hãy nhớ rằng mình còn mục tiêu công danh sự nghiệp lớn lao hơn, vì thế việc yêu hay kết hôn có thể trễ một chút cũng chẳng thành vấn đề.

Số may mắn: 8 và 40

Màu may mắn: đỏ tươi và xanh lục nhạt

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)


Ngày hôm nay Cự Giải cảm thấy không được tôn trọng trong những mối quan hệ của mình. Có lẽ một tình huống tương tự sẽ xảy ra tại nơi làm việc, khi mà bạn bị “bỏ rơi” trong thời điểm phần lớn những công việc chung đều chưa hoàn thành. Bạn có thể cảm thấy sự thờ ơ từ những người đồng nghiệp và sự thiếu quan tâm từ “nửa kia” của mình. Đi mua sắm hay làm bất cứ điều gì bạn thích có lẽ sẽ là giải pháp tốt nhất để thoát khỏi sự căng thẳng ngày hôm nay.

Cự Giải dễ vướng phải một rắc rối nào đó khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền lòng, khó chịu. Thậm chí có người lâm phải hoàn cảnh không ai mong muốn đó là ly hôn, phá sản. Hãy mạnh mẽ lên vì cuộc đời đôi khi phải giáng chúng ta những đòn thật đau đớn ta mới thức tỉnh.

Chúng ta thường không trân trọng những gì đang có cho đến khi ta đánh mất nó, sức khỏe, gia đình, bạn bè, công việc, tiền bạc… Vì thế, ngay lúc này đây, khi bạn đang có rất nhiều thì hãy trân trọng những gì bạn có.

Những ngày này bạn vẫn nhận lời mời chúc Tết đầu năm nhưng không nên gây áp lực tăng căng thẳng cho dạ dày của bạn vì những món ăn nóng, nhiều dầu mỡ. Nếu hệ tiêu hóa căng thẳng bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi stress hơn nhiều.

Số may mắn: 12 và 29

Màu may mắn: be nhạt và xanh nõn chuối

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)


Tâm trạng của Sư Tử ngày hôm nay thay đổi rất thất thường. Điều này không quá nghiêm trọng, trừ khi nó làm cản trở khả năng giao tiếp của bạn. Ngày hôm nay rất thích hợp cho những hoạt động nhằm mục đích làm giàu. Bạn có thể thấy rằng ngày này sẽ trôi qua một cách bình yên và không có bất kỳ sự kiện kịch tính nào.

Những người khác nghĩ rằng họ hiểu bạn, nhưng họ không bao giờ thực sự hiểu được bạn nên đôi lúc khiến bạn dễ nóng giận. Lúc này, cần học cách kiểm soát tính tình nóng giận của mình; và phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ.Nếu muốn trốn tránh những lời chỉ trích để duy trì hình ảnh tốt đẹp của bản thân thì đó là một việc sai lầm cho thấy sự phát triển “còi cọc” của bản thân và thiếu chuyên nghiệp. Vì thế, hãy biết lắng nghe và phân tích những lời phản bác của ai đó để có cơ hội, thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn.

Thời tiết này rất dễ bị đau họng vì thế, nên tránh tiếp xúc với môi trường nhang khói. Ngoài ra, cần uống nhiều nước để giúp cho cổ họng giữ ẩm nhiều hơn. Nên uống nước ấm hoặc nước trái cây. Nước trà quá đậm và các loại rượu có thể làm cổ họng có cảm giác khô hơn.

Số may mắn: 4 và 25

Màu may mắn: hồng vỏ đỗ và tím than

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Xử Nữ quá đề cao bản thân nên dễ có những quyết định chủ quan. Bạn hãy lắng nghe nhiều hơn ý kiến của mọi người, đừng cố gân giọng lên để nói lấn át người khác.

Xử Nữ ngày hôm nay nên tránh xa những cuộc trò chuyện quá nghiêm túc. Có khả năng bạn sẽ trở thành “con mồi” cho các vấn đề của người khác hoặc trở thành con rối trong tay một ai đó. Hãy tập trung vào bản thân và những ưu tiên của bạn. Với sự nỗ lực của mình, bạn có thể hoàn thành thành công dự án hiện tại của mình và điều chỉnh tình trạng khó xử trong những mối quan hệ cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể thử sức mình trong các cuộc đua về thể thao hoặc trí tuệ.

Tiền có thể mua được nhà lầu, xe hơi và rất nhiều thứ khác. Nhưng nó không thể mua được những mối quan hệ đã đổ vỡ, chữa lành vết thương tâm hồn, làm bạn bớt cô đơn hơn hay mua được hạnh phúc. Vì thế, đừng mải chạy theo tiền bạc quá kẻo có ngày bạn hối hận.

Nếu gặp phải stress, cách tốt nhất là chia sẻ những căng thẳng của bạn cho chồng, bạn bè hoặc người thân để giải tỏa nó. Trò chuyện với mọi người giúp bạn vui vẻ hơn. Hãy thử trò chuyện, nếu bạn ôm rắc rối một mình hẳn tình trạng stress của bạn sẽ tồi tệ hơn.

Số may mắn: 6 và 18

Màu may mắn: nâu socola và hồng đất

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)


Hôm nay Thiên Bình có thể xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn cảm thấy khó đưa ra quyết định khi những suy nghĩ quẩn quanh trong đầu đang không ngừng hành hạ bản thân. Nếu bạn để tình trạng này diễn ra quá lâu sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn.

Khi bạn còn trẻ, bạn nghĩ bố mẹ sẽ sống mãi bên bạn, nhưng không phải như thế. Bạn nghĩ sẽ dành thời gian hỏi thăm đứa bạn cũ hoặc đi chơi với đứa bạn mới vào một lúc nào đó, nhưng cuối cùng bạn cũng chẳng làm được. Không có gì đi theo kế hoạch cả, cuộc sống có thể thay đổi bất cứ lúc nào, vì thế, ngay khi còn được làm điều gì hãy thực hiện ngay lập tức khi có thể.Ngày hôm nay Thiên Bình muốn được thư giãn và nghỉ ngơi. Có lẽ nhu cầu bắt nguồn là do cơ thể của bạn đã quá mệt mỏi vì làm việc rất vất vả. Đối với những ai không thể từ bỏ công việc của mình, bạn nên làm việc với tốc độ vừa phải và đừng ngại tận dụng sự giúp đỡ của người khác.

Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, cắt giảm lượng calo cung cấp cho cơ thể một cách định kỳ có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tốt hơn so với việc ăn kiêng thường xuyên. Do đó, hãy quan tâm hơn tới lượng calo bạn cho vào cơ thể mình mỗi ngày.

Số may mắn: 16 và 35

Màu may mắn: tím huyết dụ và mận chín

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)


Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Bọ Cạp niềm vui thực sự. Xác suất xảy ra những cuộc gặp gỡ hay những cuộc hẹn lãng mạn là rất cao. May mắn cũng có thể sẽ đến với bạn trong lĩnh vực tài chính.

Nếu Bọ Cạp càng có nhu cầu cần chứng tỏ bản thân, bạn trở nên dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Hãy cứ âm thầm cố gắng và quả ngọt sẽ đến với bạn dù bạn không cần hô hào hay khoe khoang điều đó với mọi người.

Hạnh phúc không phải để mua hay bán. Thứ “hạnh phúc” mà nó mang lại chỉ là thoáng qua thôi và đó không phải hạnh phúc thực sự mà mỗi chúng ta đang kiếm tìm. Đừng quá phụ thuộc và đặt quá nặng vấn đề vật chất, bạn sẽ bỏ qua nhiều thứ thật sự quan trọng trong đời đấy.

Sau những ngày Tết ăn ngủ thất thường, bạn soi gương xem dạo này đôi mắt có thâm quầng hơn trước, da dẻ có sần sùi hơn không? Nếu câu trả lời là “có” thì bạn cần xem lại trách nhiệm của mình đối với cơ thể. Đã đến lúc quay lại lịch trình để kiểm soát tốt hơn việc ăn, ngủ của bản thân.

Số may mắn: 3 và 24

Màu may mắn: đỏ anh đào và vàng ánh kim

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Hôm nay Nhân Mã sẽ cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác cho nên bạn không muốn tâm sự, chia sẻ gì cho dù có người đã khơi gợi mong bạn nói ra. Bạn vẩn vơ với những suy nghĩ của mình mà không biết thực sự nên làm gì lúc này.

Nhân Mã ngày hôm nay sẽ mạo hiểm đặt chân đến những nơi mà người khác không thể tiếp cận. Có lẽ, điều này liên quan đến việc bạn nhận được một số thông tin bí mật. Ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội làm quen với một người hết sức thú vị. Đối với những ai đã kết hôn hoặc đang ở trong một mối quan hệ tình cảm thì việc làm quen với người này có thể sẽ là một cám dỗ nguy hiểm. Những ai còn đang độc thân có thể chủ động tán tỉnh và trò chuyện một cách thoải mái với người đó nếu cảm thấy phù hợp.Đừng ngại việc học tập những kiến thức mới. Học tập là cả một quá trình cần phải tích lũy dần dần từng bước, từ những điều nhỏ nhặt nhất đơn giản nhưng về lâu về dài sẽ mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ mà bạn không nghĩ tới.

Nhân ngày làm cuối cùng trong tuần bạn hãy vứt hết những suy nghĩ sang một bên. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ dưỡng ở một khu du lịch hoặc đôi khi chỉ đơn giản là một suất massage toàn thân, một tách cà phê ở nơi yên tĩnh… Điều đó sẽ giúp bạn vơi đi phần nào lo toan, vướng bận hoặc giải tỏa căng thẳng, uể oải sau sau một ngày làm việc, học hành.

Số may mắn: 22 và 39

Màu may mắn: xanh lá và ghi nhạt

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)


Ma Kết ngày hôm nay sẽ phải nỗ lực hết mình để làm việc. Có lẽ nguyên nhân là bởi bạn phải vội vàng hoàn thành công việc cho kịp thời hạn. Ngày hôm nay cũng có thể sẽ xảy ra một vài xung đột nho nhỏ giữa bạn và gia đình của mình. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy may mắn khi đi mua sắm. Bạn có thể sẽ mua được những món đồ có giá trị với giá cả phải chăng.

Bạn có những cảm xúc vô lý vì bạn quá tin tưởng vào những phán đoán thiếu cơ sở của mình. Đôi khi Ma Kết còn dễ xúc động nên phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ bên trong mình.

“Khi được chia sẻ, niềm vui sẽ nhân đôi còn nỗi buồn vơi đi một nửa”, ắt hẳn bạn đã quá quen với câu nói này. Vì thế, ngoài một nửa của bạn hãy chọn cho mình ít nhất một người tri âm tri kỷ trong số những người mà bạn gặp hàng ngày để được chia sẻ vui buồn cùng họ.

Khi còn trẻ bạn thường phung phí sức lực vì niềm tin sinh lực còn dồi dào, nhưng chúng ta rồi sẽ hối hận khi về già và bệnh tật ập đến. Bệnh tim, bệnh về xương khớp, đột quỵ và nhiều căn bệnh ung thư khác nữa. Vì vậy, đừng quên chăm sóc sức khỏe của bản thân ngay cả khi còn trẻ.

Số may mắn: 7 và 31

Màu may mắn: nâu da bò và xanh navy

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Hôm nay Bảo Bình gây ấn tượng với mọi người bằng tài năng, trí tuệ tuyệt vời của bạn. Nhưng đôi khi bạn hay hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác.

Đối với Bảo Bình ngày hôm nay sẽ ngập tràn sự lo lắng. Những xung đột nội bộ dài hạn có nguy cơ leo thang hoặc sẽ có một vấn đề khẩn cấp liên quan đến bất động sản hoặc tài chính. Đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp từ những người đã từng có ơn với bạn. Bên cạnh đó cũng không nên thử nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới mẻ và lạ lẫm, bởi khả năng kết quả mà bạn nhận được sẽ rất tiêu cực.Năm mới, tại sao bạn không lên kế hoạch học thêm một loại nhạc cụ nhỉ? Chơi bất kì loại nhạc cụ nào cũng có thể giúp ích cho khả năng sáng tạo, kỹ năng phân tích, cải thiện ngôn ngữ học, toán học và kỹ năng vận động. Vì thế, hãy thử thách bản thân thêm một chút bạn sẽ có thêm những bất ngờ thú vị đấy.

Những ngày nghỉ Tết kéo dài, đêm nào bạn cũng thức đến 12h khuya mới đi ngủ nên mặt nổi đầy mụn và mắt thâm quầng, da đen sạm đi… Hãy chấn chỉnh lại vằng cách nghĩ rằng chỉ cần mình lên giường nằm và nhắm mắt sớm hơn thì sáng mai thức dậy mình sẽ tỉnh táo hơn, không có mụn và mắt không thâm quầng. thì bạn sẽ có động lực để đi ngủ sớm hơn.

Số may mắn: 9 và 27

Màu may mắn: hồng pastel và vàng chanh

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)


Song Ngư không thể ghi nhớ các sự kiện đã diễn ra ngày hôm nay. Lý do cho điều này có thể là bởi chúng quá nhàm chán và tẻ nhạt. Cố gắng đừng để bản thân chìm đắm trong những thói quen hàng ngày của mình. Đừng cho phép hoàn cảnh sống chi phối những suy nghĩ và hành động của bạn. Nếu muốn, bạn có khiến thế giới xung quanh mình trở nên muôn màu muôn vẻ hơn bằng cách đào sâu vào sự sáng tạo.

Bạn có thể liên quan vào mối quan hệ phức tạp. Lý do là Song Ngư quá dễ dãi với cảm xúc của mình nên bạn cứ thả trôi mọi thứ, đây là nguyên nhân bạn dễ vướng vào mối tình tay ba nhất. Hãy tỉnh táo để có những quyết định sáng suốt bạn nhé.

Đừng để mọi thứ thả trôi như thế bạn cần phải quyết định mọi thứ, hoạch định cuộc sống của mình, trải nghiệm mọi thứ, đi lên đỉnh cao, đi tìm tình yêu đích thực, tìm ra mục tiêu của đời mình. Sống không mục đích bạn sẽ không biết cuộc đời mình rồi sẽ về đâu đâu.

Thời gian vừa qua bạn lười tập luyện vì hết lịch đi chơi nhóm này rồi tới nhóm khác thì lúc này khi vừa hết Tết cũng là lúc bạn nên quay lại với lịch tập luyện trước đây một cách nghiêm túc.

Số may mắn: 20 và 32

Màu may mắn: trắng ngọc trai và xanh coban

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo PetroTimes

Mới cập nhật