Giải trí

Tử vi ngày 8/6/2019: Tuổi Dần hóa nguy thành an, tuổi Hợi bất lực chịu trận

Tử vi ngày 8/6/2019 của 12 con giáp nhận định, hôm nay tuổi Dậu phải thận trọng hơn với công việc của mình do Tý Dậu tương phá.
Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2019 cho thấy, hôm nay của tuổi Tý đạt được một số thành tựu nhỏ trên con đường công danh, sự nghiệp. Nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tốt để thể hiện năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm đối với công việc mình đang làm.

Sự cống hiến và cố gắng của bạn được cấp trên đánh giá cao, tạo thêm động lực và hứng thú cho con giáp này tiếp tục tìm tòi, học hỏi thêm kiến thức mới và rèn luyện bản thân để tăng thêm kinh nghiệm cho mình. Duy trì được trạng thái này thì trong tương lai không xa bạn sẽ bứt phá lên một nấc thang cao hơn.

Song hôm nay tuổi Tý phải lưu tâm tới sức khỏe nhiều hơn. Bạn đừng mải mê làm việc nhiều quá mà không để bản thân được nghỉ ngơi, nạp năng lượng. Bạn biết đấy, dù sao chúng ta cũng là con người bằng xương bằng thịt chứ không phải là người máy mà không biết mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 15g-17g

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 8/6/2019 của 12 con giáp dự báo, con giáp này có phần mất tập trung vào công việc. Dù là thứ 7 ngày cuối tuần, nhưng nếu bạn không chú tâm, có thể rắc rối sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Vì thế, bạn nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Khi không tìm thấy hứng thú để làm việc, hãy tìm cách khơi gợi lên điều mới mẻ, thú vị mà bạn thích. Điều này không chỉ giúp công việc trở nên thoải mái mà còn giảm đi được nhiều áp lực, so với việc ngày nào cũng lặp đi lặp lại một việc nhàm chán.

Bù lại, vận trình tình cảm lại nhiều niềm vui nhờ ngày Sửu Tý nhị hợp, tuổi Sửu đang rất hạnh phúc với tình yêu mà bạn sở hữu. Các cặp đối vì thấu hiểu nhau mà luôn chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, mối quan hệ êm ấm, hài hòa.

Giờ tốt trong ngày: 5g-7g

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2019, thứ 7 này Dần có cát tinh trợ vận nên dù khó khăn xuất hiện trong công việc ngay từ sáng sớm thì bản mệnh vẫn có thể giải quyết dễ dàng, hóa nguy thành an bằng tài năng của chính mình. Mọi người cũng đánh giá cao cách xử lý vấn đề linh hoạt của bạn.

Hơn nữa, vận trình tình cảm của tuổi Dần đón tin vui nữa là đào hoa vượng sắc, tình duyên nở rộ. Ngũ hành tương sinh là yếu tố giúp bản mệnh tìm được người tâm đầu ý hợp giữa biết bao người và những đổi thay của cuộc đời.

Ai cũng mong muốn có được một người để yêu thương và chăm sóc, bạn cũng không ngoại trừ. Chỉ là trước đây bạn biết nhân duyên không thể gượng ép nên không vội vã, cuối cùng cũng chờ đợi được tới ngày hạnh phúc chung đôi.

Giờ tốt trong ngày: 11g-13g

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão


Tử vi ngày mới 8/6/2019 của 12 con giáp dự báo, đường công danh của tuổi Mão hôm nay có được một chút thuận lợi, nhưng bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để tình cảm riêng tư ảnh hưởng đến công việc, điều đó sẽ khiến bạn đánh mất đi những cố công phấn đấu.

Vận trình tình cảm hôm nay gặp ngày Mão Tý tương hình không được suôn sẻ. Tính nóng nảy và thiếu kiểm soát của bạn có thể giết chết tình yêu, vốn dĩ bạn không hành động như vậy, nhưng hôm nay do áp lực dồn nén quá lâu nên không thể chịu đựng được nữa và mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Tử vi hàng ngày khuyên bạn không nên để bản thân chịu áp lực một mình, mà nên chia sẻ với người yêu, bạn đời của mình để đối phương hiểu và thông cảm cho những khó khăn bạn đang gặp. Bất cứ ai cũng cần được người khác hiểu và thông cảm.

Giờ tốt trong ngày: 15g-17g

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2019, thứ 7 này tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên vận may đang kéo tới, có thể nói là một ngày tốt lành đang chờ đón bạn. Không chỉ đường tài lộc mà đường tình duyên cũng rất đáng để mong đợi.

Đường tài lộc của tuổi Thìn hôm nay cũng báo hiệu gia tăng, phải hết sức chú ý để không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền về tay. Đặc biệt người kinh doanh được ưu ái hơn cả, với số tiền kiếm được bạn có thể thoải mái thực hiện dự định trong lương lai của mình.

Vận trình tình yêu vô cùng suôn sẻ, đối phương dành cho bạn tình yêu ngọt ngào cùng sự quan tâm, chăm sóc mà chính bản thân bạn cũng chưa từng nghĩ sẽ được như vậy. Bạn đã từng sống khép mình, không dám trao đi quá nhiều nhưng người ấy đã xuất hiện và mở cửa trái tim của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 15g-17g

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 8/6/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ sẽ đưa ra được những quyết định dứt khoát liên quan tới công việc trong ngày làm việc cuối tuần này. Đây cũng là những quyết định có tầm ảnh hưởng tới tương lai của chính bạn.

Con giáp này dám nghĩ dám làm nên chẳng có gì có thể ngăn bước được bạn. Hãy nhớ vạn sự khởi đầu nan nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi, chấp nhận khó khăn và thất bại khi mới bắt tay vào làm, thành công đang chờ bạn ở cuối con đường.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm lại không được tốt, ngũ hành tương xung mang điềm báo chuyện tình cảm của tuổi Tỵ xuất hiện những vết rạn nứt mới. Bạn đừng quá mải mê với công việc mà xao nhãng yêu đương hay quan tâm tới nửa kia của mình. Hãy nhớ tình yêu cần phải được vun đắp mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 5g-7g

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2019, tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay có suy giảm. Có lẽ do tâm trí bất an, thiếu tỉnh táo nên con giáp này dễ đưa ra quyết định sai lầm và kết quả cuối cùng là đánh mất tiền bạc có trong tay một cách khờ khạo.

Không những thế, phương diện tình cảm cũng gặp sóng gió bởi Ngọ Tý tương xung. Con giáp này vì nóng giận mà nói ra những lời vô tâm, hành động thiếu suy nghĩ khiến cho đối phương phật lòng và tự mình lại phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tình yêu cũng giống như tòa lâu đài cát, xây thì khó chứ phá bỏ thì rất đơn giản và nhanh chóng. Tử vi hàng ngày khuyên bạn nếu yêu người ta thì đừng khiến họ tổn thương. Bạn hãy cho đi yêu thương để nhận lại yêu thương và đó là cách để tình yêu tồn tại.

Giờ tốt trong ngày: 11g-13g

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới 8/6/2019 của 12 con giáp dự báo, thứ này là một ngày không mấy tốt lành của tuổi Mùi do lâm cục diện tương hại. Con giáp này có thể vướng phải sai lầm do không phân biệt rõ việc công và việc tư hoặc bị ảnh hưởng chuyện tình cảm khiến không làm tốt công việc của mình.

Tất cả đều do hôm nay, con giáp này gặp chuyện buồn trong phương diện tình cảm. Tuổi Mùi cảm thấy thất vọng nhiều khi người thân trong nhà không còn dành cho nhau tình cảm ấm áp vốn có, càng ngày sự lạnh lùng lại càng gia tăng khiến càng buồn chán hơn.

Cảm giác chán nản vây quanh, tuổi Mùi tự hỏi tại sao mọi người lại đối xử với nhau như vậy trong khi bạn thì cố gắng hết sức để hàn gắn các vết rạn nứt. Suy nghĩ miên man không giúp bạn giải quyết vấn đề. Tử vi hàng ngày khuyên bạn, trước hết hãy tập trung vào công việc đang dang dở để làm cho thật tốt.

Giờ tốt trong ngày: 5g-7g

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2019, hôm nay tuổi Thân sẽ rất may mắn trong công việc và tài lộc. Tiền bạc có dấu hiệu gia tăng, người kinh doanh đơn hàng tới tấp, tài lộc ào ào đổ về nhà.

Người làm công ăn lương sẽ kiếm được việc làm thêm để cải thiện thu nhập, nhìn chung sẽ khá vất vả để hoàn thành cả hai việc cùng lúc nhưng với thu nhập mà nó mang lại thì bạn cũng thấy xứng đáng.

Thứ 7 này, vận trình tình cảm của tuổi Thân khởi sắc, nhờ là ngày tam hợp nên con giáp này có cơ hội giành được tình yêu mà mình hằng ao ước bấy lâu. Bạn hạnh phúc biết bao khi có được một người ở bên yêu thương, chăm sóc, cuộc sống trở nên vui vẻ, tươi sáng lạ thường.

Giờ tốt trong ngày: 11g-13g

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày 8/6/2019 của 12 con giáp nhận định, hôm nay tuổi Dậu phải thận trọng hơn với công việc của mình do Tý Dậu tương phá. Tử vi hàng ngày nhắc bạn phải chú ý là lời ăn tiếng nói cũng như từng hành động vì bạn không thể lường trước được tai họa có thể đến từ đâu cả.

Có kẻ vốn không ưa con giáp này vẫn luôn tìm cách gây chuyện rồi đổ lỗi cho bạn. Lúc này bạn nên kiểm soát công việc của mình một cách chỉn chu nhất, hạn chế sai sót để tiểu nhân không có kẽ hở mà lợi dụng và vin vào đó để làm hại bạn.

Thu nhập ổn định chính là nền tảng cho cuộc sống bình an và đây là điều an ủi duy nhất trong ngày của tuổi Dậu. Bạn luôn cân nhắc tới việc đầu tư để sinh lời, nhưng vẫn nên chú ý, đừng để trứng vào một giỏ mà nên thăm dò trước để tránh mọi tổn hại có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 5g-7g

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 8/6/2019 cho thấy, vận trình thứ 7 của tuổi Tuất khá tươi sáng, nhất là đường tài lộc dồi dào, việc buôn bán làm ăn phát đạt, người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn định. Nhìn chung tuổi Tuất không gặp phải khó khăn gì quá lớn và mọi chuyện vẫn đi theo quỹ đạo.

Tuy nhiên phương diện tình cảm có điều phiền lòng bởi ngũ hành tương xung. Bạn và đối phương đã từng yêu nhau rất nhiều nhưng nó lại dần phôi phai theo thời gian, mà nguyên nhân chính là những suy nghĩ khác biệt dẫn đến nảy sinh nhiều vấn đề không tìm ra cách giải quyết.

Tuy tình cảm là thứ nhất thời nhưng cũng có thể tồn tại bền vững với thời gian và nó phụ thuộc rất lớn vào thái độ của chính người trong cuộc. Những yêu thương, quan tâm chân thành của bạn sẽ là lý do duy nhất níu người ấy ở lại.

Giờ tốt trong ngày: 15g-17g

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 8/6/2019 của 12 con giáp, hôm nay công việc của tuổi Hợi đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng dưng lại gặp phải trở ngại, biến mọi niềm vui tan vỡ. Kẻ tiểu nhân có quá nhiều thủ đoạn khiến bạn không thể lường trước được mà chống đỡ, chỉ biết bất lực chịu trận mà thôi.

Tử vi hàng ngày khuyên bạn, lúc này nên tìm cách phòng tránh để không phải đối đầu với những kẻ tiểu nhân kia. Người ta vẫn nói tránh voi chẳng xấu mặt nào, tốt nhất mình cứ nên tránh xa ra rồi sau đó sẽ rút kinh nghiệm trong việc chọn bạn, tìm người hợp tác chung.

Bù lại, đường tình duyên của tuổi Hợi hôm nay khởi sắc nhờ có cát tinh nâng đỡ, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Bạn sẽ sớm tìm được người cùng chung bước trên chặng đường đời phía trước, cả hai đều rất trân quý tình cảm của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 11g-13g

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Hải Bình - Petrotimes

Mới cập nhật