Logo Alobacsi

Tử vi ngày 5/6 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ nên đưa ra quyết định dứt khoát cho chuyện tình cảm của mình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tính cách nhạy cảm chính là nguyên nhân khiến Dương Cưu trở nên mỏng manh trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng ‘ăn dưa bở’ về mối quan hệ với ai đó. Cho dù họ chỉ quan tâm bạn như một người đồng nghiệp nhưng chừng đó cũng đủ khiến bạn hiểu lầm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang có những sự thay đổi trong quan niệm về tình yêu, gia đình, tiền bạc và sự nghiệp. Tuy nhiên, bây giờ vẫn còn quá sớm để bạn có những bước chuyển biến tích cực, hãy suy nghĩ thật chín chắn cho đến khi bạn thực sự hiểu và sẵn sàng hành động nha.

tu vi ngay 5 6 cua 12 cung hoang dao - anh 1

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh có vẻ đã tìm ra những bước tiến mới cho kế hoạch của mình, nhưng đã quá trễ để bạn có thể thực thi chúng. Tuy nhiên đó cũng là bài học đáng quý cho bạn, hãy kiên nhẫn chờ đến cơ hội tiếp theo nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải không muốn bị phân tâm bởi những thứ diễn ra xung quanh bạn, hãy tập trung vào một mục tiêu nhất định nào đó. Cuộc sống của bạn đang đảo lộn, vì thế để lấy lại cân bằng cho mình, bạn cần tự đặt ra những mục tiêu nhất định trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày thuận lợi để Sư Tử có thể hoàn thành công việc của mình, nhất là những nhiệm vụ liên quan đến các giao dịch thương mại, tài chính. Và đây chính là cơ hội để bạn khẳng định tài năng của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên đưa ra quyết định dứt khoát cho chuyện tình cảm của mình. Nếu bạn cảm thấy vẫn còn thấy có hi vọng, hãy lên tiếng cùng người ấy xây dựng lại mọi thứ, nếu không, hãy mạnh dạn là người kết thúc nó.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng mọi tình huống, nếu không bạn sẽ phạm phải những sai lầm nghiêm trọng, nhất là trong chuyện tình cảm, công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trực giác nhạy bén của Bò Cạp chính là vũ khí lợi hại của bạn trong ngày hôm nay. Cho dù bạn có phải làm việc hay vui chơi cùng gia đình và bạn bè, bạn cũng sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ai đó đang cố ngáng đường và phá hoại thành quả của Nhân Mã, vì thế bạn cần có kế hoạch cụ thể cho mọi trường hợp. Cho dù bạn không biết được đó là ai, nhưng đừng để bản thân lâm vào thế bị động nha.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết muốn chia sẻ với ai đó về những khó khăn trong cuộc sống của bạn, bởi bạn đã phải trải qua rất nhiều biến cố. Nhưng không phải ai cũng đủ tin tưởng để bạn có thể tâm sự cùng, vì thế hãy chọn lựa thật kỹ lưỡng nha.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày chủ nhật sẽ diển ra một cách nhàm chán nếu Bảo Bình không nắm quyền chủ động cho cho cuộc sống của mình. Đừng chờ đợi mệnh lệnh từ ai cả, hãy tự do làm điều mình thích, bởi hôm nay là ngày dành cho bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng e dè thêm nữa, hãy mạnh dạn đứng lên bày tỏ cảm xúc của mình nha Song Ngư. Nếu bạn đang cảm nắng ai đó, sao không thử tỏ tình. Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội tiếp cận người đó nếu cứ giữ im lặng.

Theo Thanh Hà - Ngoisao.net

Thận trọng khi dùng “viên bổ khớp”

Thuốc có bổ sung glucosamine và chondroitin sulfate thường được sử dụng như là “viên bổ khớp” tự nhiên cho xương khớp.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7