Logo Alobacsi

Tử vi ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu cần học cách thích nghi nhanh với hoàn cảnh.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Cuộc trò chuyện thân mật với ai đó là gợi ý cho Dương Cưu, thay vì cứ tụ tập và tiệc tùng với bạn bè. Đừng quá thân thiết với mọi người, không phải ai cũng đáng tin cậy để bạn có thể chia sẻ bí mật đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần học cách thích nghi nhanh với hoàn cảnh. Bạn không thể đoán trước cuộc đời sẽ dành cho bạn sự bất ngờ nào. Vì thế, luôn luôn để bản thân trong chế độ "sẵn sàng" nha.

tu vi ngay 23 3 cua 12 cung hoang dao - anh 1

Song Sinh (21/5-21/6)

Thay vì dùng quỹ thời gian rảnh để buôn chuyện phù phiếm, Song Sinh nên tìm cách sử dụng chúng hợp lý hơn. Tìm kiếm thêm kiến thức và học hỏi kinh nghiệm không bao giờ là thừa với bạn đâu nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ muốn "bốc hỏa" trong ngày hôm nay vì thái độ cực kỳ hời hợt của mọi người, dường như ý kiến của bạn đều bị bỏ ngoài tai, và nếu mọi người vẫn còn dè dặt, hãy nói rõ nhiệm vụ của bạn để khẳng định tiếng nói của bản thân nha.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày thành công nhưng cũng không thiếu những thử thách cho Sư Tử. Tìm kiếm mọi manh mối có thể để giải quyết chúng nhé. Sư Tử là người có lòng tự trọng cao ngất ngưởng, vì thế bạn không bao giờ chùn chân trước khi đạt được mục đích của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều cốt lõi để duy trì mối quan hệ, đó chính là sự chân thành và biết lắng nghe đối phương. Hôm nay sẽ là một ngày đầy khó khăn cho các mối quan hệ của Xử Nữ, vì thế hãy ứng xử thật khôn khéo nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày khá thuận lợi với Thiên Bình, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này nha. Những gợi ý có vẻ "điên rồ" nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ, đừng ngại thử nha.

Bà Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp muốn nghỉ ngơi, hãy đưa ra cho mình một vài gợi ý mới lạ. Đừng mãi đi những con đường quen thuộc, hãy mạnh dạn trải nghiệm những điều mới mẻ nha.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên dành thời gian quan tâm đến người thân của mình nhiều hơn, ở bên cạnh họ và làm họ cảm thấy hạnh phúc. Nếu cuộc sống của bạn đã ổn định hơn, hãy khoan tham gia vào những cuộc chiến mới mà hãy tận hưởng những giây phút bên gia đình nha.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng lo lắng nếu Ma Kết không thể nghĩ nổi một ý tưởng mới nào. Bạn không cần trở nên quá căng thẳng, hãy cứ thư giãn hoặc đi du lịch một chuyến ngắn ngày, Ma Kết sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là lúc Bảo Bình nên tập trung vào các mối quan hệ cá nhân hoặc trách nhiệm với gia đình. Ngoài ra, bạn nên có kế hoạch chi tiêu thật hợp lý để đảm bảo vẫn có thể "cầm cự" đến cuối tháng này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng giữ những bí mật cho riêng mình, nếu có thể chia sẻ với ai đó, hãy mở lòng mình và tâm sự với họ nhé. Song Ngư sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Trò chuyện và tâm sự với ai đó là cứu cánh cho bạn trong lúc mọi chuyện đang trở nên rắc rối.

Theo Thanh Hà - Ngoisao.net

Hành trình 45 năm bào chế thuốc điều trị cảm cúm từ cây rừng

Sau gần nửa thế kỷ nghiên cứu về thảo dược, dược sĩ Hy Văn Lạng cùng cộng sự bào chế thành công bài thuốc từ cây xuyên khung, bạch chỉ, hương phụ... giúp trị cảm cúm.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7