Cần biết

Tử vi ngày 11/7/2019: Tuổi Thìn mọi sự dễ thành, tuổi Mùi đối diện tiểu nhân

Theo tử vi ngày 11/7/2019 của 12 con giáp, tuổi Sửu hôm nay sẽ đứng trước lựa chọn khá quan trọng, nó có thể thay đổi con đường công danh sự nghiệp của mình.
Tuổi Tý

Tử vi ngày 11/7/2019 của 12 con giáp dự báo, tuổi Tý ngày hôm nay phải đối mặt với nhiều thử thách, trở ngại, công việc có điềm báo thị phi. Xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay hòng vu oan giáng họa, đòi hỏi cho con giáp này phải thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói.

Tử vi hằng ngày dặn bạn kiểm tra kế hoạch thật kĩ càng trước khi thực hiện, để hạn chế bớt khả năng người khác có thể lợi dụng sơ hở mà làm điều sai trái. Con giáp này cũng nên xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp của mình để đặt niềm tin đúng lúc, đúng người.

Bù lại, vận tài lộc rực rỡ nên tuổi Tý có nguồn thu nhập khá dồi dào trong ngày đầu tuần này. Người kinh doanh tìm được đối tác làm ăn mới với lợi nhuận tốt, hứa hẹn một ngày buôn bán phát tài. Con giáp này cần mạnh dạn tiến hành kế hoạch đã định để tránh việc bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ


Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày 11/7/2019 của 12 con giáp, tuổi Sửu hôm nay sẽ đứng trước lựa chọn khá quan trọng, nó có thể thay đổi con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này cần sự quyết đoán và tỉnh táo khi đưa ra các quyết định. Để không phải hối hận, bạn nên suy tính kĩ càng và tham khảo vài lời khuyên từ mọi người.

Vận trình tình cảm ngày thứ Năm này của tuổi Sửu tương đối suôn sẻ và thuận lợi. Con giáp này đón nhận đào hoa nở rộ, đường tình duyên khởi sắc, người độc thân có thể tìm thấy người trong mộng mình mong đợi bấy lâu nay.

Sự gắn bó, thắm thiết của tuổi Sửu và gia đình vô cùng sâu đậm và tốt đẹp. Dù đi đâu hay làm gì con giáp này cũng chỉ muốn trở về nhà, ăn bữa cơm sum vầy cùng với những người thân yêu của mình. Mọi muộn phiền, bộn bề cuộc sống ngoài kia dường như tan biến hết.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 11/7/2019 cho thấy người tuổi Dần có vận trình hung cát đan xen. Ngày làm việc mới con giáp này bắt đầu với tinh thần dâng cao và đang tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tiếp tục công việc. Tuổi Dần thể hiện tinh thần trách nhiệm khá cao với những việc được cấp trên giao phó.

Nhờ đó tuổi Dần có thể sẽ được nhìn nhận và đánh giá khá tốt về những nỗ lực của mình trong khoảng thời gian vừa rồi. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc con giáp này phải dành thêm nhiều thời gian hơn để nghiên cứu chuyên môn sâu hơn cũng như đưa ra những ý tưởng phát triển mới.

Vận trình tình cảm cũng có phần bị tác động vì tuổi Sửu không dành nhiều thời gian cho gia đình dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng cũng dễ nảy sinh. Có thể con giáp này sẽ phải chịu sự chỉ trích từ đối phương khi không làm tròn trách nhiệm cũng như không quan tâm, chăm sóc và vun vén chu đáo tới gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày 11/7/2019 thứ Năm của 12 con giáp, công việc ngày mới của người tuổi Mão có không ít rắc rối. Con giáp này không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhiệm vụ vốn không quá phức tạp nhưng khi gặp vấn đề cũng gây ra hậu quả khá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân.

Vận trình tình cảm khá là tồi tệ khi có đủ chuyện chẳng đâu vào đâu đến với con giáp này. Mối quan hệ lứa đôi có dấu hiệu đi xuống, đe dọa chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương và điềm báo rạn nứt có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Khi vị thế giữa hai người không có sự cân bằng, một người phải cảm thấy bị lép vế trước đối phương mà cần đi tìm một người nào đó để nhận sự an ủi, động viên, tình trạng này sẽ đẩy hai người dần xa nhau. Vì thế, tử vi ngày mới khuyên tuổi Mão nên chủ động nghĩ cách dung hòa mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 11/7/2019 thứ năm của 12 con giáp dự báo, vận trình ngày mới của tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ, che chở nên công việc diễn ra khá thuận lợi, mọi sự dễ thành. Con giáp này chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu của mình cũng như chạm tới thành công.

Tuy nhiên ngày hôm nay có điềm báo hung thần nên vận trình tài lộc của bản mệnh khó bề mà tăng tiến. Con giáp này cần xem xét lại các mối quan hệ của mình bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không.

Nếu như trao niềm tin của mình cho người không xứng đáng có thể biến khiến bản mệnh không những không làm được việc lại còn phải trả giá bằng tiền bạc nữa chứ. Con giáp này cần phải nghiêm khắc kiểm điểm bản thân nếu không muốn gặp phải những chuyện rắc rối tương tự để rồi khi hối hận cũng đã muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân


Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày 11/7/2019, hôm nay tuổi Tỵ thực hiện được những kế hoạch và ý tưởng độc đáo của mình và đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này sẽ cảm thấy rất hào hứng và tự hào khi có được thành công nhờ vào chính năng lực của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày mới này vô cùng khởi sắc, đào hoa nở rộ mang đến nhiều tin vui. Người có đôi đón nhận tin tốt lành, mối quan hệ giữa hai người cũng có sự tiến triển vượt bậc, tình yêu thắm thiết.

Trong khi đó, người độc thân được người thân, bạn bè giới thiệu gặp gỡ những người có tính cách, sở thích khá tương đồng với bản thân, khả năng tìm được tình yêu cũng cao hơn. Song con giáp này cần tỉnh táo và sáng suốt để chọn người phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 11/7/2019 thứ Năm của 12 con giáp cho thấy, tuổi Ngọ hôm nay có cơ hội thăng tiến trong công việc. Những khó khăn trước mắt rồi sẽ vượt qua được tất cả. Nếu con giáp này kiên trì, cố gắng phấn đấu hết sức thì sẽ tìm thấy được hướng đi đúng đắn và tươi sáng cho mình.

Tuổi Ngọ thể hiện được những năng lực tiềm ẩn trong mình hôm nay sẽ tạo thêm sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên. Con giáp này hoàn toàn có thể đảm nhận được những vị trí quan trọng hơn, đảm nhận và xử lý được công việc ở mức độ khó hơn, phức tạp hơn.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Nhiều vấn đề phát sinh trong khi con giáp này còn bận rộn phấn đấu vì sự nghiệp nên chẳng thể nào toàn tâm toàn ý giải quyết khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay quý nhân xuất hiện giúp cho người tuổi Mùi trở nên cứng rắn, mạnh mẽ hơn. Con giáp này dường như đang quá yếu đuối nên vì thế đánh mất cơ hội thăng tiến của mình. Tâm hại người không thể có nhưng tâm phòng người chớ để mình thiếu.

Người xấu có thể ganh ghét với những gì bạn đang có mà bày mưu tính kế hãm hại. Con giáp này vốn cả nể nên hay chịu thiệt thòi, nhưng hôm nay bạn đã nhận ra cách để đối phó với những kẻ tiểu nhân đó chính là đối diện trực tiếp thay vì né tránh, nhường nhịn.

Vận tình duyên của người tuổi Mùi không được vượng sắc cho lắm. Con giáp này luôn đòi hỏi đối phương phải đáp ứng nhiều yêu cầu vô lý, chính về thế mà sau thời gian dài chịu đựng họ đã có những phản kháng. Nếu muốn cứu vớt, không để mối quan hệ này đi vào ngõ cụt, bạn đừng ích kỷ nữa, cần nghĩ đến cả cảm xúc của nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày 11/7/2019 thứ năm của 12 con giáp cho thấy, tuổi Thân hôm nay có phần xao lãng trong công việc, thiếu đi sự tập trung và tỉnh táo. Hãy nhớ những sai sót nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường, bạn cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ cũng như tinh thần làm việc của mình.

Vận trình tình cảm ngày mới của tuổi Thân cũng nhiều biến động. Con giáp này có được tình yêu nhưng cũng phải chịu không ít tổn thương. Dù sao cuối cùng con giáp này cũng có thể sẽ tìm thấy được tình yêu mà mình mong đợi đã lâu.

Chuyện tình yêu đến một cách bất ngờ khiến tuổi Thân không chuẩn bị bất cứ điều gì. Tốc độ tiến triển tình cảm cũng nhanh không kém khiến cho người tuổi Thân cả ngày tâm trí như ở trên đám mây và chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên đón nhận nhiều tin vui và giúp cho việc kinh doanh, buôn bán được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Đơn hàng chồng chất đang được gửi đi, khách hàng tấp nập đặt hàng, vì thế mà lợi nhuận trong ngày cũng tăng lên gấp bội.

Con giáp này cầm trong tay một khoản tiền lớn cho nên chi tiêu khá rủng rỉnh, bản mệnh cần có kế hoạch tài chính cụ thể để không mua sắm hoang phí. Ngoài những khoản tiết kiệm thì cũng nên có đầu tư vào các lĩnh vực khác để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại không tốt, tuổi Dậu có thể tự chặn đường tình duyên của mình bằng chính những lời nói tưởng chừng như vô tình. Con giáp này không khéo léo trong ngày hôm nay, khiến cho đối phương tổn thương bởi những lời vô tâm, thiếu suy nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất


Tử vi ngày 11/7/2019 thứ Năm cho thấy tuổi Tuất gặp nhiều điều xui xẻo dễ xảy tới trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể sẽ bị bạn bè phản bội, gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy cần phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Tuổi Tuất tin tưởng mù quáng lại cả nể vì vậy tự mình nên rút kinh nghiệm và cần nghiêm khắc coi đó là lỗi lầm quan trọng cần sửa đổi. Nếu không vận tài lộc tụt dốc, tiền bạc nhanh chóng tiêu tan, tuổi Tuất còn có thể sẽ gặp họa, không những mất tiền mà tình cảm cũng không còn.

Tử vi hàng ngày khuyên con giáp này hãy lựa chọn bạn tốt để chơi, đừng nên thấy ai cũng dễ dàng thân thiết, tin tưởng mà cần phải giữ khoảng cách an toàn cho mình để qua thời gian dài tiếp xúc mới có thế biết được ai là người đáng để bạn đặt lòng tin mà không phải hối hận về sau.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần


Tuổi Hợi

Theo tử vi con giáp ngày 11/7/2019, tuổi Hợi ngày hôm nay có những bước tiến triển khá lớn trong sự nghiệp của mình. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho trọng trách khá lớn, đòi hỏi cần phải tập trung cao độ để hoàn thành công việc tốt nhất.

Mặc dù bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian cho tình yêu nhưng nhờ có người ấy luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho mình nên người tuổi Hợi không phải lo lắng hay buồn phiền quá nhiều và sợ bị hiểu lầm hay trách móc.

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu, con giáp này có thể yên tâm hơn khi luôn có người ở bên cạnh và tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu cũng giúp cho bản mệnh có thêm động lực phấn đấu trong công việc và giảm bớt áp lực của những bộn bề trong cuộc sống hàng ngày phải đối mặt.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Theo petrotimes.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

Đọc nhiều