Cần biết

Tử vi chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp có nhiều bất ngờ

Theo tử vi 12 con giáp ngày 13/1/2019, tuổi Sửu nên bình tĩnh ngồi lại và xem xét về những vấn đề thực sự quan trọng đối với mình; tuổi Thìn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi trình bày quan điểm của mình với người khác...

Tuổi Tí


Tiến lên phía trước không có nghĩa là bạn phải luôn luôn đi tắt đón đầu. Sự vội vã đôi khi còn mang lại hậu quả nặng nề hơn bạn nghĩ rất nhiều, chỉ cần mỗi ngày bạn đều tự thúc đẩy bản thân không ngừng cố gắng là được.

Dường như vì quá tập trung vào công việc mà tuổi Tí không dành thời gian cho bạn bè thân thiết. Hãy giải thích và mong họ thông cảm vì đây chỉ là vấn đề tạm thời, khi vượt qua được giai đoạn khủng hoảng này thì bạn sẽ sẵn sàng với những cuộc vui trở lại thôi.

Về mặt tình cảm, bạn hoàn toàn bị hút hồn bởi ai đó. Người ấy không chỉ khiến trái tim bạn rung động mà còn khiến bạn phải nể phục vì rất nhiều điểm khác. Đó là lí do mà tuổi Tí rất muốn được kết thân với người này vì nếu không trở thành một cặp thì bạn cũng học hỏi được rất nhiều điều từ người ấy.

Con số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tuổi Sửu


Đây là lúc tuổi Sửu nên bình tĩnh ngồi lại và xem xét về những vấn đề thực sự quan trọng đối với mình. Trong công việc, bạn nên có cách phân bổ thời gian, nguồn lực hiệu quả, nếu không thì bạn không thể đạt được thành công đâu.Về mặt tình cảm, tuổi Sửu hãy nhớ tình yêu là chuyện của hai người. Đừng để những ý kiến của người ngoài hoặc các vấn đề khách quan ảnh hưởng quá nhiều đến suy nghĩ và cảm xúc của bạn trong tình yêu.

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tí

Tuổi Dần


Những người năng động, sáng tạo sẽ truyền cảm hứng và thôi thúc tuổi Dần nỗ lực khẳng định bản thân hơn nữa. Trong công việc, bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới, tuy nhiên việc có nhận những trách nhiệm đó hay không là tùy thuộc ở bạn. Nếu bạn cảm thấy đã sẵn sàng và muốn có cơ hội tiến thân thì nên đón nhận cơ hội lần này.

Về mặt tình cảm, hôm nay là thời điểm tuổi Dần nên dành thời gian cho những người thân yêu. Thực ra để thắt chặt tình cảm với họ rất đơn giản, chỉ cần bạn chủ động mở lời là họ sẽ hưởng ứng ngay.

Con số may mắn: 8

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Tuổi Mão


Đôi khi tuổi Mão cảm thấy thật sự bất ngờ, không hiểu tại sao mình lại tìm được một nửa kia lí tưởng đến như vậy. Hôm nay giác quan thứ 6 của bạn hoạt động mạnh mẽ và sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác trong công việc.

Về mặt tình cảm, chỉ cần bạn thoải mái, bình tĩnh và kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân thì mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ tiến triển cực kì khả quan.

Con số may mắn:1 8

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tí

Tuổi Thìn


Tuổi Thìn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi trình bày quan điểm của mình với người khác. Tốt nhất là bạn nên hạn chế lên tiếng trong các cuộc tranh luận vì bạn rất dễ nổi nóng, gây ra mâu thuẫn không đáng có giữa tập thể.Để có thể tiến xa hơn trong cuộc sống thì tuổi Thìn nên tự đặt câu hỏi xem điều gì là quan trọng đối với mình. Nếu câu trả lời là nhà cao cửa rộng, xe sang, tiền bạc dồi dào thì có lẽ bạn đang đi chệch hướng rồi.

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tí

Tuổi Tị


Sẽ có những lúc bạn có thể khiêu khích cái tôi của người khác nhưng đây là thời điểm hết sức nhạy cảm. Đừng dại mà mất cả chì lẫn chài. Trong công việc, nếu muốn thể hiện được năng lực của bản thân thì bạn nên thận trọng trong từng bước một. Hãy kiểm tra kĩ lưỡng mọi nguồn thông tin mình có trước khi đưa ra kết luận.

Về mặt tình cảm, nếu muốn tiết kiệm thì tốt nhất tuổi Tị đừng mang thẻ tín dụng theo người. Bạn thuộc tuýp người có tiền trong túi là ngứa ngáy khó chịu nên rất dễ vung tay quá trán cho những thứ không thật sự cần thiết.

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Tị

Tuổi Ngọ


Hôm nay may mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Ngọ. Một bước phát triển mới trong sự nghiệp hoặc đời sống cá nhân sẽ chấm dứt chuỗi ngày nhàm chán của bạn. Trong công việc, bạn sẽ bắt tay hợp tác với những đối tác đầy triển vọng. Thậm chí qua sự giới thiệu của bạn bè, tuổi Ngọ có thể tham dự các cuộc hội thảo ở nước ngoài và có cơ hội mở rộng tầm mắt về những vấn đề mình đang theo đuổi.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy hãy cùng nhau cải thiện không gian sống. Hãy bỏ đi những thứ khiến bạn cảm thấy không thoải mái hoặc không phù hợp với môi trường mình đang sống. Một chút thay đổi nhỏ cũng khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Ngọ

Tuổi Mùi


Tuổi Mùi nên nghiêm túc kiểm điểm lại thái độ và các xử sự của bạn với mọi người xung quanh trong những ngày gần đây. Trong công việc, có thể bạn sẽ có hứng thú điều tra một chút về những vấn đề đang đặt ra dấu hỏi lớn. Nếu có phát hiện gì thì cũng hãy thận trọng, đừng chia sẻ cho người khác biết trừ khi bạn có đầy đủ bằng chứng để chứng minh điều mà mình phát ngôn.Trong cuộc sống của tuổi Mùi, tình bạn cũng quan trọng chẳng kém tình yêu. Bạn không thể vì cái này mà hi sinh cái kia, cũng không thể lựa chọn ưu tiên cái nào được. Đôi lúc điều này đẩy tuổi Mùi vào thế bí.

Con số may mắn: 58

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Thân


Đã đến lúc tuổi Thân cần xác định cụ thể mình muốn gì và ngừng việc chạy theo những ước mơ viển vông. Trong công việc, có vẻ bạn đang phải kham phần việc của quá nhiều người chỉ vì bản tính cầu toàn và muốn công việc được hoàn hảo nhất có thể. Đừng để sự nhiệt tình và tỉ mỉ của bạn trở thành nguyên nhân khiến người khác ỉ lại và phụ thuộc vào mình.

Đời sống tình cảm của tuổi Thân cũng gặp nhiều may mắn. Tuổi Thân còn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng tiềm năng và có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc. Tuổi Thân đã có nơi có chốn cũng sẽ có một ngày hạnh phúc, bình yên.

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tí

Tuổi Dậu


Đừng mất quá nhiều thời gian suy nghĩ vì càng cân nhắc nhiều bạn càng khó đưa ra quyết định chính xác. Trong công việc, nếu bạn chủ động hơn thay vì chờ đợi người khác cầm tay chỉ việc thì bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn và cũng có động lực để phấn đấu nhiều hơn.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn nên gác lại các công việc của bản thân để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tí, Sửu và Ngọ

Tuổi Tuất


Bạn đang cố gắng mở rộng các mối quan hệ xã hội và bạn sẽ đạt được mục tiêu. Tuổi Tuất sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý ở mọi nơi bạn đến và có rất nhiều mối quan hệ mới thú vị.Trong công việc, bạn thật sự có khả năng gây ấn tượng với người khác cộng thêm một chút may mắn khiến bạn không cần nỗ lực quá nhiều mà vẫn đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là có thể lười biếng đâu.

Về mặt tình cảm, có lẽ tuổi Tuất nên đặt chuyện tình yêu ở ưu tiên số một thay vì gia đình. Mặc dù gia đình với bạn là rất quan trọng nhưng đôi lúc chúng ta cũng cần thay đổi thứ tự ưu tiên một chút cho phù hợp với từng hoàn cảnh.

Con số may mắn: 16

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Tuổi Hợi


Tuổi Hợi có rất nhiều nguồn thông tin có thể trông cậy, chẳng qua đôi lúc bạn phải mất công tìm kiếm một chút mới có thể liên hệ được các nguồn đó với nhau. Trong công việc, bạn không có nghĩa vụ phải làm theo những gì người khác muốn. Hãy làm những gì bạn cho là đúng đắn, đó mới là điều quan trọng.

Về mặt tình cảm, đối với tuổi Hợi trong thời điểm hiện tại thì tình bạn có vẻ quan trọng hơn tình yêu nhiều. Bạn cảm thấy bạn bè là chỗ dựa tinh thần vững chãi và luôn dang rộng vòng tay chào đón mình, vậy thì ai cần người yêu cơ chứ.

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Dậu

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo PetroTimes

Mới cập nhật

 • meo nho nhung co the cuu song mang nguoi

  Mẹo nhỏ nhưng có thể cứu sống mạng người

  Nghẹn cổ, sái cổ, chuột rút, tê chân… thi thoảng những biến cố này đột nhiên xuất hiện, nhưng nếu xử trí không kịp thời cũng có thể gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, thực ra chỉ cần một vài mẹo nhỏ là bạn có thể “thoát nạn” trong gang tấc, còn chờ gì mà không xem thử nhỉ?
  15/08/2019 19:26 Cần biết
 • y nghia cua ao blouse trang trong nganh y duoc

  Ý nghĩa của áo blouse trắng trong ngành Y Dược

  Bạn thường thấy những người trong ngành Y đều khoác trên mình chiếc áo blouse trắng khi làm việc. Tuy nhiên đã bao giờ bạn tự hỏi chiếc áo blouse trắng trong ngành Y có ý nghĩa gì? Đó là cả một câu chuyện dài gắn với lịch sử ngành y và nó mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
  13/08/2019 09:17 Cần biết