Tình yêu - Giới tính

Tư thế "yêu" nào vợ tôi dễ mang bầu nhất?

Vợ tôi là một người phụ nữ đẹp. Sau hôm cưới, ông anh họ đã thì thầm vào tai tôi, bảo: “Muốn cột chân vợ, phải để thím ấy sinh con ngay...
... Không phải một mà là hai đứa, càng nhanh càng tốt. Vì đã hai con, rất ít phụ nữ có can đảm nghĩ tới chuyện ly hôn”.
 
Tôi đã cố gắng nghe theo lời dạy bảo của bậc tiền bối, nhưng thấy khó khăn quá. Đã nửa năm rồi, vợ tôi vẫn chưa mang thai. Tôi rất muốn biết ở tư thế nào thì vợ tôi dễ mang bầu nhất? (Nguyễn Xuân Việt - Quảng Ninh)

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bất kể bạn ở tư thế nào khi hai người ân ái với nhau, trong vòng 15 giây sau khi “xuất binh”, lực lượng này sẽ có mặt khắp nơi trong bộ phận sinh dục người phụ nữ. Tuy nhiên, khả năng thụ thai cao nhất là khi có nhiều “tinh binh” nằm ở gần kề cổ tử cung.
 
Do vậy, vị trí tốt nhất với bạn là kiểu truyền thống: Phụ nữ nằm dưới. Ngay sau khi kết thúc, bạn khuyên vợ không nên ngồi dậy ngay hoặc đi lại, mà nằm yên trên giường, hai đùi khép lại. Thời gian thuận lợi nhất là nên “gặp gỡ” nhau trước khi đi ngủ, vì sau đó vợ bạn có thời gian nằm yên tĩnh trên giường lâu hơn.
 
Mơ ước sinh con của bạn là chính đáng, nhưng nếu chỉ vì muốn “cột chân vợ” mà bắt cô ấy đẻ liền tù tì 2 đứa thì lại không nên. Vì khoảng cách giữa hai lần sinh với nhau quá gần sẽ đe doạ sức khoẻ người mẹ (nhất là những người sinh con bằng phương pháp mổ).
 
Khoảng cách lý tưởng giữa hai lần mang thai và sinh nở của người phụ nữ từ 3- 5 năm. Khoảng cách này giúp cho người mẹ có đủ thời gian chăm sóc bé trước và phục hồi sức khỏe cho bản thân. Thời gian 3 tháng đầu khi mang thai, người mẹ thường mệt mỏi. Nếu đứa con trước còn quá nhỏ thì sẽ khó khăn hơn cho cả mẹ và con.
 
AloBacsi.vn
Theo BS Liên Hồng - Gia đình & Xã hội
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

Đọc nhiều