Logo Alobacsi

TS.BS Phạm Nguyên Quý: Tầm soát ung thư và Làm sao để đối diện ung thư bằng thái độ bình tĩnh

Nhận lời mời của AloBacsi, TS.BS Phạm Nguyên Quý, Khoa Nội khoa Ung thư, Bệnh viện Đại học Kyoto - một trong những học trò của giáo sư Tasuku Honjo, người vừa đoạt Nobel Y học 2018 - sẽ có buổi tư vấn online giải đáp các thắc mắc của bạn đọc AloBacsi.

Thời gian tư vấn diễn ra trong tháng 10/2018, với hai chủ đề rất nóng:

Một dành cho việc tầm soát: Tầm soát ung thư như thế nào cho đúng?” và một dành cho những bệnh nhân: Làm sao để đối diện ung thư bằng thái độ bình tĩnh?

Kính mời bạn đọc đón xem và đặt câu hỏi TẠI ĐÂY.

ts bs pham nguyen quy tam soat ung thu va lam sao de doi dien ung thu bang thai do binh tinh - anh 1
TS.BS Phạm Nguyên Quý (ngoài cùng bên phải) bên thầy Yoshinori Ohsumi - giải Nobel Y học 2016

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM 2002, du học với Học bổng Chính phủ Nhật Bản - tốt nghiệp bác sĩ tại Đại học Y Tokyo năm 2009, tốt nghiệp Tiến sĩ năm 2013 - TS.BS Phạm Nguyên Quý - hiện đang công tác tại Khoa Nội khoa Ung thư, Bệnh viện Đại học Kyoto.

Anh là một trong những học trò của giáo sư Yoshinori Ohsumi - chủ nhân của giải Nobel Y học 2016, và công tác tại bệnh viện đại học Kyoto, cùng GS Honjo Tsuku vừa đạt giải Nobel 2018.

Với tâm huyết chia sẻ kiến thức cho cộng đồng người bệnh và thân nhân, bác sĩ Phạm Nguyên Quý sáng lập và điều hành dự án Y học Cộng đồng, qua website https://yhoccongdong.com.

Sở hữu chất giọng Huế ấm nhẹ, khuôn mặt hồn hậu, phong thái cởi mở dễ gần, TS.BS Phạm Nguyên Quý luôn truyền cho bệnh nhân ung thư cảm giác an yên. Ở cạnh anh, bệnh nhân có cảm giác an tâm, bình an như ở cạnh người thân. 

Việc TS.BS Phạm Nguyên Quý nhận lời tham gia tư vấn cho cộng đồng quan tâm đến bệnh ung thư là một vinh dự cho AloBacsi.

Thay mặt bạn đọc trân trọng cảm ơn anh.

Kênh thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.vn

Bạn cần biết

Đề phòng một số thuốc gây xuất huyết tiêu hóa

Xuất huyết tiêu hoá là hiện tượng máu thoát ra khỏi lòng mạch chảy vào ống tiêu hoá, biểu hiện lâm sàng là nôn ra máu và đi ngoài ra máu.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7