BV - Phòng khám Tim mạch

Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E có khám cuối tuần?

Tôi ở tỉnh khác, dự định thứ 6 này ra Hà Nội để khám tim mạch ở Bệnh viện E. Xin hỏi cuối tuần có khám không? (Đại Nam - Lào Cai).
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh: Internet

Anh Đại Nam thân mến,

Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện E được thành lập ngày 26/8/2009 với nhiệm vụ điều trị các bệnh lý tim mạch và lồng ngực.

Mặc dù có tuổi đời tương đối trẻ, song Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện E đã chứng minh năng lực của mình bằng những bước tiến vững chắc. Hiện đơn vị là một trong những cơ sở đi đầu cả nước trong lĩnh vực phẫu thuật tim mạch và lồng ngực (cả trẻ em và người lớn), thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật mỗi năm, triển khai thường quy các kỹ thuật khó như PT Fontan, Glenn, bắc cầu chủ vành, thay van tim ở bệnh nhân lớn tuổi, mổ lại nhiều lần suy tim nặng...

Đặc biệt, từ năm 2013, Trung tâm đã thực hiện phẫu thuật ít xâm lấn có nội soi hỗ trợ thay van hai lá, vá thông liên thất, kỹ thuật vá thông liên nhĩ nội soi toàn bộ một cách thường quy. Đây là một trong những kỹ thuật khó, đòi hỏi trang thiết bị hiện đại và nhân lực có trình độ cao mới có thể thực hiện được.

Tính đến thời điểm này Trung tâm đã thực hiện can thiệp tim mạch phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị như: thông tim, chụp vành, đặt stent, bít lỗ thông liên thất, thông liên nhĩ, ống động mạch, nong eo động mạch chủ, nong van động mạch phổi, đặt stent động mạch chủ ngực, bụng, chi dưới, mạch tạng, cấy máy tạo nhịp...

Lưu ý: Người bệnh có thể đăng kí khám tại Khoa khám bệnh hoặc trực tiếp tại Trung tâm. Bệnh viện nhận khám từ thứ 2 đến sáng chủ nhật, vào ngày cuối tuần chỉ có khám dịch vụ.

Trung tâm Bệnh viện E làm việc cả tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật. Thời gian cụ thể: Thứ 2 - thứ 6, 7g30 - 17g30; Thứ 7, chủ nhật từ 8g - 17g.

Anh có thể đến khám tại bệnh viện vào cuối tuần như đã dự định.

Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E
89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 024 83754 3832
Email: info@gmail.com
Website: http://trungtamtimmach.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều