Chi phí giảm mồ hôi vùng nách bằng cắt hạch thần kinh giao cảm?
4 5 24

Trung tâm Thẩm mỹ - chăm sóc daThứ sáu, 02/12/2016 15:36

Câu hỏi :

Chi phí giảm mồ hôi vùng nách bằng cắt hạch thần kinh giao cảm?

Bác sĩ ơi cho em hỏi,

Phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm có được BHYT chi trả không ạ? Nếu có thì chi phí sẽ được giảm còn bao nhiêu ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

(Đức Minh - TPHCM)

AloBacsi trả lời:Bạn thân mến,

Cắt hạch thần kinh giao cảm bằng phương pháp nội soi vùng ngực là biện pháp nhằm hạn chế tuyến mồ hôi ở "vùng cánh", tay... nhằm giúp người bệnh có thể hạn chế được mồ hôi và những điều nhạy cảm tại vị trí này. Tuy nhiên, người bệnh cần được tư vấn và suy nghĩ rất kĩ trước khi quyết định phẫu thuật vì tính bù trừ, có nghĩa là mồ hôi sẽ tiết nhiều hơn tại các vị trí khác.


Hình minh họa. Nguồn Internet

Tổng chi phí từ khi nhập viện đến xuất viện tại các cơ sở y tế ước tính trung bình khoảng từ 10 đến dưới 14 triệu đồng - chưa trừ BHYT (tùy vào cơ sở y tế công - tư nhân).

Phẫu thuật này nằm trong danh sách được BHYT chi trả. Đối với các trường hợp BHYT vượt tuyến (không có giấy chuyển tuyến): được thanh toán 40% theo tỷ lệ mã thẻ, tuy nhiên ước tính cũng chỉ được chi trả khoảng 600.000 đồng. Các trường hợp đúng tuyến hoặc có giấy chuyển viện, thường được BHYT chi trả không quá 4 triệu đồng.

Tại TPHCM, bạn có thể tới các cơ sở y tế như: BV Đại học Y dược, BV Chợ Rẫy, BV Nhân dân 115, BV Nhân dân Gia Định.... nhé.

Trân trọng,

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:
› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn
› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh OnlineHỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn
› Hoặc https://www.facebook.com/alobacsi.vn123
› Để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ, từ 17 -19g - Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

 
 
 
 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm